Một chảo pan không hợp lý là gì?


15

Tôi mới nhận ra công thức tôi sử dụng cho Chardonnay Beurre Blanc yêu cầu sử dụng một "cái chảo nhỏ không hợp lý".

Trong quá khứ, tôi đã sử dụng cái chảo All-Clad 1,5 quart của mình mà không gặp vấn đề gì.

Những loại vật liệu chảo tôi nên tránh?

Tương tự như vậy, tôi đã thấy các công thức nấu ăn chỉ ra rằng một người nên sử dụng một bát không hợp lý. Tôi thường sử dụng nhựa trong những trường hợp đó. Tôi có nên sử dụng một cái gì đó khác nhau?

Câu trả lời:


17

Hãy thử nấu nước sốt cà chua trong chảo gang một thời gian ... Bạn sẽ học được một ý nghĩa hoàn toàn mới cho "trớ trêu".

Một chảo không phản ứng là một chảo cho phép bạn nấu hoặc lưu trữ thực phẩm có tính axit mà không hòa tan, rửa trôi, hoặc gây ra ô nhiễm. Vật liệu tốt cho chảo như vậy bao gồm thủy tinh, thép không gỉ, nhựa thực phẩm, gốm, sứ và nhôm anodized cứng . Vật liệu xấu bao gồm gang, đồng và nhôm.

Bát nhựa nên tốt cho hầu hết các mục đích, tuy nhiên hãy nhớ rằng các vết xước nhỏ trong nhựa có thể chứa các chất gây ô nhiễm sẽ được giải phóng bởi axit. Vì vậy, làm sạch chúng tốt, hoặc chuyển sang kính.


4

Không phản ứng có nghĩa là thép không gỉ hoặc lót gốm; không phải đồng, gang, hay nhôm có xu hướng phản ứng với thực phẩm có tính axit nói riêng. Thủy tinh là không phản ứng là tốt (đối với bát).


2
Tôi sẽ thêm nhôm như một để tránh là tốt. Và đối với bát không phản ứng, tôi sẽ sử dụng thủy tinh.
Tạm dừng cho đến khi có thông báo mới.

Hoàn toàn đúng, chỉnh sửa câu trả lời của tôi.
Michael Natkin

Chất không dính của PTFE có lẽ cũng được coi là không hợp lý ...
rackandboneman
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.