Tôi nên đợi bao lâu trước khi tôi nâng nắp hộp đựng dưa cải của mình?


12

Tôi có 5 - 6 lạng dưa cải trong một chiếc cốc có con dấu chân không nước. Tôi đọc rằng 24 - 48 giờ đầu tiên rất quan trọng đối với sự thành công của kraut. Tôi cũng đọc rằng kraut nên tự phát triển chất lỏng trong thời gian này và người ta có thể đổ nước đun sôi lên trên nếu không. Tuy nhiên, tôi cũng đọc rằng nó không nên bị xáo trộn trong một khoảng thời gian khá dài. Tôi la một chut Nhâm lân. Tôi có nên kiểm tra tiến độ sau vài ngày hay không?

Câu trả lời:


9

Đừng kiểm tra nó.

Khi tôi sống ở Virginia, tôi thường lái xe tới Pennsylvania mỗi năm đến trang trại Amish nhỏ bé này để mua một gallon dưa cải ngon nhất mà tôi từng nếm thử. Họ chỉ cho bạn cách họ làm nó và tôi nhớ người nông dân nhấn mạnh hai điều: (1) khử trùng bình, (2) không chạm vào nó trong 2 tháng.


1
Tôi đang sử dụng một crock harsch, và khử trùng nó trước khi đưa bắp cải muối vào. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chống lại việc mở nó miễn là ít nhất trong 4 - 6 tuần.
mamadasmas

0

Tôi cho phép tôi lên men ở 65-70 độ. F trong 7 tuần.


1
Bạn có muốn thêm chi tiết vào quy trình của mình, ví dụ như số lượng muối, cách bạn duy trì mức chất lỏng và liệu bạn có niêm phong kraut hay chỉ che đậy?
mfg
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.