Có cách nào để ngấm hạt cà phê rang với các hương vị khác nhau?


12

Tôi muốn có thể tự xay hạt cà phê có hương vị của riêng mình - hazelnut, vani của Pháp .. Tuy nhiên, tôi không muốn mua những hạt cà phê đã có hương vị mà chỉ muốn thử tạo lại phương pháp tiêm truyền tại nhà. Có liên quan đến việc ngâm đậu, trong bao lâu, ở nhiệt độ nào .....


Đó là một câu hỏi thú vị. Làm thế nào để họ làm điều đó cho đậu có hương vị mà bạn có thể mua?
Martha F.

Câu trả lời:


10

Các cửa hàng cà phê hương vị hạt cà phê của họ bằng cách uống cà phê rang đơn giản, và thêm dầu hương vị cho họ. Sau khi dầu được trộn với đậu, chúng được để một mình để cho hương vị ngấm trong ít nhất 30 phút.

Các loại dầu hương vị cà phê rất giống như dầu hương liệu kẹo. Mặc dù tôi đã không thử nó, tôi cá là bạn có thể sử dụng chúng để tạo hương vị cho đậu của bạn.

Ở vùng đất của tất cả mọi thứ có sẵn thông qua internet, tôi cá là bạn có thể mua các loại dầu hương vị cà phê này trên mạng và với số lượng nhỏ. (Chúng tôi đã mua bình HUGE của các công cụ cho cửa hàng!)

Tôi đã không làm việc trong quán cà phê hơn 10 năm nay (kể từ khi bị vô hiệu hóa trong một tai nạn không liên quan), vì vậy tôi không thể nhớ tỷ lệ chính xác của hương vị với đậu. Tôi muốn nói rằng cứ 1 lbs đậu, chúng ta trộn vào 0,03 lbs hương vị. Tôi không biết những gì xuất hiện theo khối lượng, vì chúng tôi đã làm mọi thứ theo trọng lượng.


1
Như tôi nghi ngờ, bạn CÓ THỂ mua các loại dầu hương liệu này trên internet. Lần truy cập đầu tiên trong một cuộc tìm kiếm đã đưa tôi đến một trang web cho phép mua hương liệu chỉ trong 2 oz và với kích cỡ tốt nghiệp đến gallon. Cú đánh đầu tiên đã đưa tôi đến đây: coffeeflavoroils.com/#Home_Roasters
Juju

7

Bạn cũng có thể thêm hương liệu vào bã cà phê khi trong bộ lọc: quế, đinh hương, nhục đậu khấu, vỏ cam, gừng kết tinh, v.v ... Khi pha cà phê, nó chọn ra hương vị.


2
Điều này hoạt động khá tốt. Tôi cũng đã rang và nghiền hạt hạnh nhân với hạt cà phê, tạo ra một loại cà phê có hương vị hạnh nhân rất đẹp (chiết xuất hạnh nhân thậm chí không đến gần như thế nào là tốt như vậy).
Shog9

Ồ, nghe có vẻ ngon!
Jenn

Tôi làm điều này với quế đôi khi và nó thực sự là ngon. Một nhúm nhỏ sẽ hương vị toàn bộ nồi. Thảo quả cũng tốt
Michael Natkin

Từ kinh nghiệm của tôi, hãy cẩn thận khi sử dụng các loại bột thực sự tốt như ca cao và quế (đặc biệt là trong máy pha cà phê espresso). Chúng có xu hướng đóng cục và làm tắc các bộ lọc, điều này có thể dẫn đến một mớ hỗn độn lớn để dọn dẹp. Miễn là bạn sử dụng một lượng hợp lý và trộn chúng với các căn cứ, bạn sẽ ổn thôi.
Nhật thực

5

Chỉ cần thêm hương vị cho cà phê pha; không có lợi thế đặc biệt trong việc tạo hương vị cho đậu trước. Bất kỳ thương hiệu tốt của xi-rô hương vị như bạn thấy trong một quán cà phê có thể được thêm vào nồi hoặc cốc.


1
Tất cả các xi-rô hương vị bao gồm chủ yếu là đường, câu hỏi dựa trên việc không muốn thêm hương vị sau khi thực tế.
AttilaNYC

Trong trường hợp đó, thay vì mua xi-rô, hãy mua chiết xuất hương liệu nguyên chất. Giống như bạn có thể thêm một giọt chiết xuất vani vào bình cà phê của mình, bạn có thể làm tương tự với bất kỳ hương vị nào khác mà bạn thích. Nếu bạn thực sự muốn ném nó vào đậu, bạn có thể, nhưng tôi không thấy bất kỳ mặt trái nào của nó.
Michael Natkin

2
Những lợi thế xảy ra với tôi sẽ là sự thuận tiện và nhất quán. Một tách - hoặc thậm chí là một nồi - cà phê cần một lượng chiết xuất hoặc tinh dầu rất nhỏ để tạo hương vị, và kinh nghiệm cá nhân cho tôi biết rằng việc chuẩn bị mắt sáng sớm là một công thức cho thảm họa ... Tất nhiên, đây là lý do tại sao bạn tốt hơn hết là sử dụng xi-rô (chủ yếu là nước đường) hoặc rượu mạnh (chủ yếu là rượu-nước). Nhưng nếu bạn không thích bắt đầu buổi sáng của mình với Breakfast Of Champions đầy đường, tôi có thể thấy việc thử hương vị của đậu như một sự thỏa hiệp công bằng ...
Shog9

3

Chúng tôi đã phát triển một cách mới để hương vị cà phê. Nó được gọi là "INBRU" và nó cho phép bạn thưởng thức bất kỳ loại cà phê nào - rang tối, rang nhẹ, decaf .. - trong giỏ bia. Nó được làm từ vỏ gạo Mỹ tái chế và nó thật tuyệt vời. Inbru không thêm calo hoặc ngọt. Inbru không phải là "chất làm trắng". Nó chỉ đơn giản là một cách để hương vị cà phê như bạn mong muốn. Bạn có thể kiểm tra nó tại inbru.com


1
Chào mừng đến với trang web, và cảm ơn bạn đã cung cấp một câu trả lời hữu ích! Vui lòng kiểm tra Câu hỏi thường gặp, nơi bạn sẽ thấy rằng bạn (trong câu trả lời của bạn) tiết lộ liên kết của bạn với một sản phẩm nếu bạn tự quảng cáo. Bạn chỉ có thể chỉnh sửa để thêm nó vào.
JustRightMenus

2
@JustRighMenus: Tôi nghĩ rằng việc sử dụng 'Chúng tôi' đã làm cho nó rõ ràng.
hobodave

1
Tôi xin lỗi. Tôi không có ý nhầm lẫn hay lừa dối. Tôi đã tạo ra Inbru và tôi sở hữu công ty. Cảm ơn diễn đàn. Đó là một nguồn tài nguyên tốt đẹp.
Howard
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.