Tại sao không cắt vào thịt khi ghi ức vịt?


16

Mọi công thức về làm khô ức vịt tôi từng thấy đều nói rằng bạn nên chấm điểm cho bộ ngực cắt qua da, nhưng không quá sâu: bạn nên tránh cắt vào thịt. Tôi làm theo hướng dẫn này nhưng không hiểu tại sao. Điều gì có thể làm hại nếu tôi cắt thịt, chỉ một chút thôi? Chính xác thì tôi nên tránh cái gì?

Câu trả lời:


18

Một chút (khoảng 4 - 5 gram sau khi nấu) chất béo trong vú sẽ tiết ra nhanh hơn, và bạn có thể kết thúc với một máy sấy vịt quá giòn vào thời điểm nó được thực hiện ở trung tâm. Một ding nhỏ không nên có vấn đề, nhưng nếu bạn thực sự đưa toàn bộ hoặc hầu hết các cạnh của lưỡi dao vào vú, bạn sẽ phải chú ý đến nhiệt khi bạn nấu nó. Nếu bạn ghi được nó sâu đến mức đó, có lẽ bạn sẽ tốt hơn khi đánh cắp nó trong bơ sau khi nướng.

Nước trái cây trong vú làm cho nó ẩm, và bạn chắc chắn không muốn mất những thứ đó, nhưng một chút chất béo trong vú một khi bạn đã tiết ra những gì trên da làm cho nó ngon . Bạn thực sự muốn giữ điều đó trong.


1

Tác hại duy nhất có thể đến từ việc cắt vào thịt là một số nước trái cây bị rò rỉ ra ngoài trong khi nấu và làm khô (er) ..

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.