Nướng ở nhiệt độ thấp hơn công thức yêu cầu


11

Công thức gọi 350 độ trong 10 phút, nhưng lò nướng của tôi chỉ lên tới 260 độ. Nên để bánh trong lò bao lâu?


13
Bạn đang cố gắng nướng cái gì, và bạn có chắc là nó không gọi nhiệt độ fahrenheit hơn là C.
GĐD

9
Tôi giả sử bạn đang trộn thang đo nhiệt độ. Không có lò nướng gia đình sẽ đi bất cứ nơi nào gần 350C - chắc chắn không có chiếc bánh nào tôi từng nướng cần phải được nướng ở mức cao như vậy.
Bất thường ảo

9
Nếu lò của bạn thực sự có thể làm được 350C, bạn có thể sẽ nhận được một kết quả gần như thảm khốc khi trộn psi và thanh để bơm lốp, hoặc sử dụng pound thay vì lít khi nạp nhiên liệu cho máy bay của bạn
Lenne

3
@VirtualAnomaly Chu trình tự làm sạch nóng hơn đáng kể trên nhiều lò nướng, vì vậy đó không phải là vấn đề về khả năng.
Random832

Nhắc nhở tôi về một trò đùa được chia sẻ với một thợ gốm : Lửa bắn vào nón chín.
JDługosz

Câu trả lời:


50

Chuyển đổi 350 ° F thành 175 ° C - Tôi không nghĩ có vấn đề nhiệt độ thấp hơn ở đây.

Nếu lò của bạn lên tới 260 độ, tôi đoán đó là 260 ° C, không phải 260 ° F. (260 ° C là 500 ° F, do đó, đó không phải là nhiệt độ tối đa đáng ngạc nhiên để xem, trong khi tối đa 260 ° F sẽ là một lò nướng khá vô dụng.)

Một công thức bánh gọi 350 độ rất có thể là 350 ° F, đặc biệt nếu bạn tình cờ biết đó là công thức của Mỹ. 350 ° F là nhiệt độ cực kỳ phổ biến trong các công thức nấu ăn của Mỹ, có thể là phổ biến nhất. (Nhiệt độ nướng 350 ° C thực sự cao và khá khó xảy ra - khá nhiều chỉ dành cho những thứ như pizza, và chắc chắn không phải là bánh.)


12
Có thể hữu ích khi lưu ý rằng 350F là nhiệt độ cực kỳ phổ biến để nướng bánh nếu bạn đang sử dụng công thức của Mỹ (et.al).
Keeta - phục hồi Monica

2
@Keeta Thật sự không có "et al." việc sử dụng Fahrenheit. Thật khó để tưởng tượng một cuốn sách của Anh cho Fahrenheit mà không đưa ra một dấu khí (nếu nó khá cũ), Celsius nếu hiện đại hơn) hoặc cả hai.
David Richerby

1
Và tất nhiên, 175 - 225 C là phạm vi nhiệt độ rất phổ biến đối với hầu hết mọi thứ liên quan đến lò nướng ...
CVn

2
Một lý do (tốt đẹp) cũng lưu ý nhãn khí trong công thức nấu ăn, đặc biệt nếu bạn xuất bản chúng trực tuyến. Bản dịch trình duyệt đã nhận được .. không hoàn toàn tốt , nhưng đủ tốt để những người có ít kinh nghiệm có thể không nhận ra thang đo nhiệt độ khác nhau đang diễn ra :)
Tim Post

4
@DavidR Richby Mặc dù trải dài, tôi cảm thấy nếu tôi không bao gồm "et al", một số người dùng SE ở Belize, Quần đảo Bahamas hoặc Cayman sẽ nói "nước tôi thì sao?"
Keeta - phục hồi Monica
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.