Lò vi sóng sử dụng lần đầu - 10 phút với nước?


10

Lò vi sóng Samsung ME731K của tôi vừa đến. Có hướng dẫn này (bằng tiếng Anh không hoàn hảo) và tôi không chắc cách giải thích nó.

Trước khi sử dụng lò nướng của bạn lần đầu tiên, lò nướng nên được vận hành với nước trong vòng 10 phút và sau đó sử dụng.

Có nghĩa là tôi nên đặt một bát nước bên trong và để lò chạy trong 10 phút?


2
Đó chỉ là kỳ lạ nhưng những gì nó có thể làm tổn thương? Đi với một bát có kích thước khá hoặc hóa đơn sẽ sôi. Tôi nghĩ rằng một quart nhưng đó chỉ là một phỏng đoán.
paparazzo

Tôi không biết về lần sử dụng đầu tiên ... nhưng thực hiện nó sẽ giúp nới lỏng các thứ bên trong lò vi sóng sau vụ nổ thực phẩm. (mặc dù tôi thường chỉ làm 3-5 phút chứ không phải 10)
Joe

6
Những gì CÓ THỂ làm tổn thương là cố gắng vứt bỏ một bát nước quá nóng sau đó ....
rackandboneman

Câu trả lời:


10

Các hướng dẫn trên thực tế yêu cầu bạn đặt một bát nước vào Lò vi sóng và chạy trong 10 phút.

Lý do là, nó cho phép mọi thứ "đột nhập" và đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ vấn đề trực tiếp nào với thiết bị và tất cả các dung môi khó chịu đều được cung cấp thời gian thích hợp để "đốt cháy". Điều này là để bạn không kết thúc với mùi nhựa khó chịu và hương vị trong bữa ăn đầu tiên của bạn.

Vì lý do an toàn, tôi khuyên bạn nên đặt một chiếc thìa gỗ vào bát. Điều này cung cấp nhiều vị trí tạo mầm và sẽ ngăn chặn "siêu nóng" của nước.

Luôn luôn sử dụng các thùng chứa thích hợp trong lò vi sóng và để bát ở mức hợp lý (ấm đến nhiệt độ phòng) trước khi xử lý.


7

Vâng, đó là những gì nó có nghĩa. Đặt một bát nước vào lò vi sóng và đun nóng ở chế độ cao bình thường trong 10 phút. Đảm bảo rằng bát bạn sử dụng là bằng chứng nhiệt hoặc thủy tinh được chứng nhận cho lò nướng và hãy cẩn thận với cách bạn xử lý bát sau khi hoàn thành vì nó sẽ nóng hơn bạn nghĩ! Bạn sẽ kết thúc với toàn bộ lò vi sóng được bao phủ trong nước ngưng tụ mà bạn có thể lau sạch.

Có thể đây là cách của họ để đảm bảo rằng mọi bụi bẩn còn sót lại, v.v., được dọn sạch khỏi lò vi sóng trước khi sử dụng lần đầu tiên. Đây cũng là một cách hữu ích để làm sạch lò vi sóng của bạn nếu bạn bị cháy thực phẩm trong quá trình sử dụng. Nhưng bạn sẽ không phải làm điều đó trong 10 phút. Chỉ đủ lâu để nới lỏng vết cháy trên thực phẩm - có thể 2-3 phút.


Sẽ có bụi và rác trong đó từ chuyến đi biển trên tàu container. 10 phút độ ẩm và quạt sẽ đánh sập nó, và có khả năng thổi nó ra khỏi lò.
Wayfaring Stranger

0

Tôi không biết mức độ nguy hiểm của nó, nhưng tôi đã nói rằng chạy lò vi sóng mà không có gì trong đó có thể nguy hiểm. Vì vậy, như đã chỉ ra, có thể mười phút chạy đầu tiên làm mất đi các bộ phận chuyển động. Họ đề nghị nước, chỉ vì bạn có thể vứt nó ngay lập tức, và với giá rẻ.


0

Lò vi sóng mới Chỉ cần yêu cầu bạn đun sôi một cốc nước. 4-5 phút

Tôi thử trong 4: 30 phút và nước sôi sủi bọt. Tôi đoán họ yêu cầu bạn để gia vị nachine để nó chạy trơn tru và sạch hơn khi bạn sử dụng nó. có thể để làm mịn dầu hoặc động cơ, vành đai, ròng rọc nhưng đó chỉ là ý kiến ​​của tôi

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.