Đồ dùng tạo thành thịt thành hình trụ


14

Tôi đang làm một số kebab, bao gồm lấy hỗn hợp thịt xay và gia vị, sau đó cuộn chúng thành những hình trụ nhỏ. Tôi thường cuộn tay, nhưng tôi phải làm cho chúng với khối lượng lớn sớm và muốn chúng trông giống một chút hình trụ hoàn hảo.

Tôi không thể tìm ra tên cho một công cụ có thể là một công cụ tay nhỏ, rẻ tiền sẽ tạo thành thịt xay thành hình trụ nhỏ. Tôi hình dung một cái gì đó có tay cầm cắt kéo và một đầu hình trụ, giống như một quả bóng thịt nhưng hình trụ thay vì hình cầu. Có một cái gì đó như thế này tồn tại và có một tên?


2
Tôi tự hỏi liệu một máy nhồi xúc xích có thể hoạt động không ...
Catija

Nó có thể, nhưng googling cho những người đó, họ trông giống như những cỗ máy lớn hơn nhiều so với những gì tôi cần. Thực sự tìm kiếm một cái gì đó nhỏ và cầm tay.
tarun713

4
OMG, vừa tìm thấy cái này, " Ham Dogger ".
Catija

Haha, wow, điều đó thực sự có thể làm việc! Cảm ơn bạn!
tarun713

cuộn thịt trong bọc nhựa như bạn làm khi làm bơ / gia vị hỗn hợp
Tối đa

Câu trả lời:


23

Đây dường như là một trong những sản phẩm quà tặng bịt miệng mà bạn tìm thấy trên web đã thu hút sự chú ý vì sự vô lý của nó ... đọc qua các câu hỏi và đánh giá, thật khó để nói đó là trò đùa và đó là sự thật ... bất kể, có vẻ như vậy rằng " Ham Dogger ", một thiết bị để tạo ra những chiếc bánh "hamburger" hình con chó nóng, có thể làm những gì bạn đang tìm kiếm. Và, với mức giá thấp, thấp 7,99 đô la, bạn có đủ khả năng để không thử không? Có lẽ!

Serious Eats có một hướng dẫn về cách thức hoạt động của nó:

Ham Dogger Từng bước

Không giống như các tiện ích khác trong cuộc họp này, nó thậm chí không giả vờ thực tế. Đó là một khuôn nhựa định hình thịt burger thành một khúc gỗ cỡ búi tóc. Tìm hiểu làm thế nào để làm việc đúng, và thậm chí bạn có thể nhét những chú chó hamster của mình bằng một dải mỏng bất cứ thứ gì bạn thích (tôi thực sự không thể tưởng tượng được việc lắp bất cứ thứ gì ngoài một ít phô mai vào cái máng hẹp mà khuôn tạo ra).

  • Mới lạ: 7
  • Hữu ích: 4
  • Chất lượng xây dựng / dễ sử dụng: 8
  • Đánh giá tổng thể: Nó thực hiện chính xác những gì họ tuyên bố sẽ làm, nhưng khiến bạn tự hỏi "tại sao?"

3
@ tarun713 Nếu bạn thử nó, xin vui lòng cho chúng tôi biết nó tiết kiệm được bao nhiêu cho mỗi cuộn. Tôi nghi ngờ nó có thể khó hơn so với lăn tay.
rumtscho

33

Có vẻ như tấm thảm tre được sử dụng để làm cuộn sushi sẽ là một lựa chọn tốt cho việc này. Tất nhiên, lót nó bằng bọc nhựa nặng hoặc giấy giấy da.


Đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Cảm ơn bạn.
tarun713

2
không chắc chắn bạn thậm chí cần thảm, bọc nhựa phải đủ, giống như cách ballontines thường được thực hiện
jk.

3
@jk. Tôi nghĩ rằng thảm sẽ làm cho nó nhanh hơn ... nó có cấu trúc cho phép bạn nhấn và phát hành dễ dàng hơn. Chỉ riêng bọc nhựa sẽ là một nỗi đau để giải quyết vì nó ướt / ẩm và liên tục dính vào nó .. nhưng trước tiên bọc thảm tre bằng nhựa và không có nhựa lỏng để tự dính vào.
Catija

Hoặc một thớt nhựa dẻo, để cho phép cuộn lớn hơn.
Sensii Miller

Tôi nghĩ rằng một tấm thảm tre không chỉ nhanh hơn, nó còn cuộn theo hình dạng đồng đều hơn. Đó có lẽ là lý do tại sao nó được sử dụng để làm cuộn sushi.
Kodos Johnson

12

Tôi tin rằng bạn có thể có được đường ống giống như PVC được coi là an toàn thực phẩm. Xem ở đây chẳng hạn. Bạn chỉ có thể mua đường kính có ý nghĩa ... nhét nó .... đẩy nó ra ... cắt sản phẩm theo chiều dài.


Tôi nghĩ chính xác.
JDługosz

Bạn có một gợi ý cho những gì để sử dụng để đẩy nó ra? Tôi tưởng tượng nó có thể không trượt rất trơn tru, vì vậy bạn muốn có một pít tông vừa vặn hợp lý.
Cascabel

Người ta có thể sử dụng một ống có đường kính nhỏ hơn một chút với phần cuối được bọc trong một vài lớp bọc nhựa. Thay phiên, một chốt bằng gỗ có đường kính nhỏ hơn, có lẽ được bọc bằng nhựa, cũng có thể hoạt động. Chất béo từ thịt, hoặc thêm một lượng nhỏ dầu cũng có thể bôi trơn các công trình.
moscafj

7

Những gì nghe có vẻ như bạn đang tìm kiếm là một Thiết bị đùn .

Một cái gì đó giống như những khẩu súng Jerky này . Nơi bạn có thể ép hỗn hợp thịt thành hình trụ dài và sau đó cắt ra theo độ dài mà bạn mong muốn.

Dưới đây là một video youtube sử dụng nó để tạo độ giật thông thường , nhưng như bạn có thể thấy các mẹo có thể hoán đổi cho nhau và sẽ cho phép bạn tạo ra thứ gì đó giống với "Jim mảnh mai" với đường kính rộng hơn.


3

Bạn luôn có thể cuộn thịt xay trong một số bọc thực phẩm bằng nhựa trong suốt và sau đó xoắn các cạnh để nó giống như một cuộn tootsie khổng lồ. Bạn càng vặn chặt các cạnh tròn hơn. Tôi nghĩ rằng thảm cuộn sushi là ok, nhưng nó không có được các cạnh rất chặt chẽ như sử dụng phương pháp này. Tùy thuộc vào hàm lượng chất béo của thịt trong câu hỏi, nó có thể dính hoặc kéo bọc nhựa ra khỏi chiếu.

Tôi biết rằng tôi đã làm một số yakitori và làm thịt xay, tôi cũng chỉ cần luộc thịt một chút để làm cho nó cứng hơn và dễ nướng hơn sau này. Ngoài ra, bạn có thể cắt chúng thành hình dạng đồng xu thay vì giữ nó trong hình dạng con chó nóng hoặc ống. Nhưng thảm cũng hoạt động, nhưng như tôi đã nói các cạnh không chặt chẽ và có xu hướng sụp đổ như sushi thông thường cũng có xu hướng như vậy.


1

Một túi bánh ngọt có thể làm công việc; tạo hình trụ dài trên mặt bàn và cắt theo kích thước. Đó là những gì mẹ tôi đã làm khi tôi còn là một đứa trẻ cho croquettes, nó có phần mềm hơn, nhưng tôi đoán tôi đáng để thử.

Có thể bạn đã có một cái ở nhà, vì vậy không cần phải mua bất cứ thứ gì.


Một ý tưởng tuyệt vời, nhưng trừ khi bạn làm pate một choux hoặc làm trang trí bánh, hầu hết mọi người không có chúng. Những gì mọi người có nhiều khả năng có là một sự thay thế phổ biến - một túi zip-top nặng, và cắt một trong các góc. Tôi muốn sử dụng kích thước gallon, vì vậy bạn sẽ không đổ đầy thường xuyên, nhưng hãy đảm bảo giữ khóa kéo trong khi vắt. Và bắt đầu với một viền nhỏ, và làm cho nó lớn hơn cho đến khi bạn có kích thước phù hợp.
Joe

1

Mọi người đang đề xuất các thiết bị ép đùn và thực sự, đây là bằng chứng video về một giải pháp như vậy hoạt động hoàn hảo: https://www.youtube.com/watch?v=opTXaBZ1kPYA

Nếu bạn thực sự không muốn sử dụng các đường ống để thực hiện mánh khóe, có lẽ bạn có thể sử dụng một trong những thiết bị ép đùn gnocci đó:nhập mô tả hình ảnh ở đây


Ồ Tôi không mong đợi kết quả đó trong video. (nhưng tôi khuyên mọi người nên mặc áo sơ mi khi chuẩn bị thức ăn)
Joe
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.