Làm thế nào lâu trứng trong tủ lạnh ra khỏi vỏ?


14

Tôi đánh rơi thùng trứng của mình khi cất đồ tạp hóa. Những quả trứng đã bị vỡ đủ nghiêm trọng đến mức màng trong bị vỡ và tôi phải loại bỏ chúng khỏi vỏ của chúng. Tôi đã đi trước và sử dụng những quả trứng này ngay lập tức (thay đổi kế hoạch bữa tối thành quiche).

Nếu tôi chỉ đập trứng vào một cái bát, đậy nắp và để trong tủ lạnh, chúng sẽ tồn tại bao lâu mà vẫn an toàn để ăn?

Câu trả lời:


8

Trứng sẽ kéo dài hai đến bốn ngày trong tủ lạnh.

Nguồn:


1
Vâng, tôi đoán rằng đó là về trường hợp, tôi chỉ không biết, và bị hoang tưởng về những điều này. Bây giờ, cần phải tìm hiểu về một vỏ nứt với màng còn nguyên vẹn!
Juju

1

Khi giữ một quả trứng ra khỏi vỏ sau một ngày, quả trứng trong hộp chứa trông thật khủng khiếp. Trứng là tương đối rẻ tiền. Tôi hoặc thay đổi thực đơn bữa sáng của tôi từ mặt trời lên đến món xào hoặc trứng ốp la. Hoặc tôi chỉ cần ném nó.


0

Dễ dàng, đổ chúng vào một thùng chứa để nó lấp đầy lên trên, đậy nắp thật chặt và đóng băng. Khi đã sẵn sàng để sử dụng chúng, đặt chúng trong tủ lạnh và sau khi rã đông sử dụng chúng. Bằng cách này, họ không nhận được tất cả các tìm kiếm sôi nổi. Cũng có thể lấy chúng ra khỏi tủ đông, bọc chúng trong quần áo và đưa chúng đi sử dụng đi bộ đường dài. Ít lộn xộn theo cách này. Yum, yum, ăn em lên ...

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.