Làm thế nào để sửa cỏ thành phẩm mà thịt bò có vị như cá?


11

Tôi đã mua một con bò 1/4 cỏ thành phẩm (tôi đã có kinh nghiệm tốt với một con lợn 1/2 từ cùng một người bán, vì vậy không cảm thấy cần phải bắt đầu nhỏ).

Chúng tôi nấu một ít thịt bò xay, và nó vẫn ổn. Nhưng vết cắt thứ hai chúng tôi đã thử là dải NY và chất béo trên chúng có vị rất mạnh của cá. Tôi đã chuẩn bị bít tết như bất kỳ cửa hàng nào khác mua bít tết. Tôi ướp muối sau đó chiên trong chảo gang trên cao với một ít dầu, loại bỏ bít tết khỏi chảo ở 125F. Điều này thường tạo ra bít tết tôi rất thích.

Dựa trên một nghiên cứu nhỏ, thông thường thịt bò thành phẩm có một số hương vị kỳ lạ nếu bạn đã quen với thịt bò thành phẩm (hầu như tất cả thịt bò được nuôi trên cỏ, sự khác biệt là những gì chúng được cho ăn cuối cùng để vỗ béo).

Vì vậy, nếu tất cả các món bít tết của tôi có vị tanh, liệu có một phương pháp chuẩn bị để giảm bớt sự tanh?

Tôi quen thuộc với hương vị thịt thơm, đã ăn khá nhiều nai, caribou, thỏ và các bộ phận của một con bò mà hầu hết mọi người dường như không thích thú. Hương vị tanh này không giống như vậy. Chất béo có vị như tôi đã cắn vào một trong những viên dầu cá đó, và đó chỉ là chất béo được nếm theo cách này, tôi tách nó ra khỏi thịt để kiểm tra.


3
Bạn có chắc chắn rằng dầu bạn sử dụng đã không bị ôi?
John Feelz

1
Vâng, tôi không may quen thuộc với hương vị của dầu ôi. Ngoài ra, dầu này là cùng loại dầu ô liu tôi sử dụng cho mọi thứ khác, vì vậy nó sẽ làm hỏng phô mai nướng của tôi ngày hôm trước.
OrangePeel52

Câu trả lời:


19

Thịt bò ăn cỏ (và đã hoàn thành) có vị tanh vì nó có hiệu quả tương tự như dầu cá. Đặc biệt, chất béo thịt bò ăn cỏ có hàm lượng axit béo omega-3 (axit alpha-linolenic) cao hơn đáng kể so với axit béo omega-6 (linoleic); nghiên cứu được tài trợ bởi NIH này chẳng hạn:

... tổng trung bình 1,53 và 7,65 [tỷ lệ omega-6 đến omega-3] tương ứng cho ăn cỏ và ăn hạt, cho tất cả các nghiên cứu được báo cáo trong tổng quan này.

Có nghĩa là thịt bò ăn cỏ có thể có tỷ lệ 3: 2 axit béo o6: o3, trong khi thịt bò ăn ngũ cốc có tỷ lệ 13: 2 - tỷ lệ cao hơn 4 lần.

Cá có xu hướng có nhiều axit béo omega 3 hơn, có xu hướng tỷ lệ nhỏ hơn 1 (vì vậy, nhiều omega 3 hơn omega 6); Vì vậy, tôi sẽ không tưởng tượng thịt bò của bạn có vị hoàn toàn như cá. Nhưng bạn chắc chắn sẽ nếm một chút 'độ tanh' trong đó ở thịt bò ăn cỏ và cỏ thành phẩm so với ăn ngũ cốc hoặc ăn ngũ cốc.


Theo như cách chế biến, thử thách với thịt bò là hương vị thịt bò mạnh mẽ mà bạn không muốn che đậy hoàn toàn (hoặc bạn sẽ không mua một mặt thịt bò được cho ăn cỏ ngon, bạn sẽ mua thứ gì đó từ megamart địa phương).

Đề nghị của tôi là lấy gợi ý của bạn từ cá: cụ thể là từ cá nếm mạnh và cá thường được ăn trong các chế phẩm giống như bít tết.

  • Steak Tartare hoặc Beef Carpaccio là một gợi ý. Bằng cách không làm tan chảy chất béo, bạn sẽ không tiết ra nhiều hương vị 'tanh' và thực tế đây là một chế phẩm phổ biến cho cá cá (đặc biệt là cá ngừ và cá hồi).
  • Thêm một loại nước sốt có tính axit, chẳng hạn như hollandaise. Hương vị axit cắt giảm hương vị cá tốt, giống như phun một ít nước chanh vào cá hồi của bạn.
  • Các chế phẩm om như xương sườn thường được chế biến tốt như thế nào bởi vì bạn không chỉ có thể giới thiệu hương vị axit mà còn cho phép một số dầu được chiết xuất từ ​​chất béo và trộn vào thịt, nơi nó không hoàn toàn tập trung như chỉ đơn giản là ăn miếng bò hầm. Trong khi thịt bò om có ​​thể rất nặng về nước sốt, một món om đơn giản trong rượu vang đỏ có thể có hiệu quả trong việc chống lại hương vị dầu trong khi vẫn giữ được độ dai.
  • Loại bỏ chất béo trước khi nấu (cắt tỉa) sẽ hoạt động tốt đối với các vết cắt có chất béo rắn. Ngay cả một cái gì đó giống như một ribeye (có nhiều chất béo và chất béo rắn), chỉ cần làm điều này là đủ nếu hương vị không làm phiền bạn quá nhiều.
  • Chiên bơ, hoặc trong chất béo không có nhiều axit béo omega-3, cũng có thể giúp ích. Dầu ô liu nên tốt (rất ít omega-3); tránh dầu hạt lanh hoặc dầu hỗn hợp liệt kê axit béo omega 3 là một lợi ích sức khỏe. Điều này có lẽ sẽ không giúp với chất béo rắn, mặc dù, chỉ với các viên bi.
  • Cuối cùng, bạn sẽ quen với mùi vị này giống như bạn đã làm với gaminess. Vì vậy, chỉ cần ăn nó và không cố gắng thay đổi nó có thể là con đường đúng nếu bạn sẽ tiếp tục mua thịt bò ăn cỏ và thịt thành phẩm theo cách này. Nhiều khẩu vị có thể được làm quen sau năm hoặc sáu bữa ăn của họ.

Tỷ lệ Omega 3 và Omega 6 thực sự thú vị! Nguồn tốt
Caleb

Cảm ơn đã giải thích lý do tại sao thịt có vị tanh, và cho các gợi ý chuẩn bị. Chúng tôi đã ăn một miếng sườn bằng cách sử dụng gợi ý loại bỏ chất béo và nó khá hiệu quả.
OrangePeel52

1

Thực sự có khá nhiều thông tin nếu bạn Google chủ đề này, điều đó làm tôi ngạc nhiên. Tôi nghi ngờ bạn lần đầu tiên nếm thử thịt bò "gamey". Có rất nhiều biến số ảnh hưởng đến sản phẩm cuối cùng của bạn sẽ như thế nào, bao gồm: loại cỏ hoàn thiện, vùng hoặc thịt bò "ăn cỏ" khác mà bạn có thể đã được làm thành hạt để giữ hương vị trò chơi.

Đây là câu trả lời cho một câu hỏi có liên quan trên Reddit:

"Tôi là một người bán thịt và tôi được hỏi câu hỏi này rất nhiều. Nó được nuôi ở đâu trên đất nước? Thịt bò ăn cỏ chắc chắn có hương vị" đậm chất trò chơi "hơn, nhưng thường sẽ bớt gay gắt hơn nếu chỉ đạo ăn hết hạt trái ngược với 100℅ cỏ. Một yếu tố khác trong hương vị là nơi nó được chăn thả. Về cơ bản, bạn đang nếm thử loại cỏ mà con bò đã ăn. Một lần nữa, việc hoàn thành việc điều khiển hạt sẽ giảm bớt phần nào điều này. "

Nguồn: https://www.reddit.com/r/meat/comments/3mmi4g/i_have_20_pound_of_grass_fed_beef_it_tastes_like/

Nếu bạn muốn "che đậy" hương vị game, bạn nên xem xét các chế phẩm bao phủ thịt trong nước sốt. Stroganoff có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.


Điều này không thực sự trả lời câu hỏi tôi đã hỏi. Làm cách nào để khắc phục hương vị tanh trong bít tết mà tôi đã sở hữu? Ngoài ra, tôi đã thêm một chút chi tiết trong câu hỏi của tôi.
OrangePeel52

Tôi đã thêm một cái gì đó vào câu trả lời của mình để bao quát điểm cuối cùng đó, mặc dù tôi không nghĩ bạn sẽ có thể che đậy nó hoàn toàn.
Caleb

1

Chúng tôi nuôi một tay lái vài năm trước, anh ta chỉ ăn cỏ và cỏ khô mà không có hạt, hương vị của anh ta rất "tanh" Tôi sẽ không bao giờ hoàn thành việc lái trên cỏ / cỏ nữa. Phải cho hầu hết các miếng bít tết cho con chó, dường như khi bạn đến gần xương, vị "tanh" trở nên mạnh mẽ hơn, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thành tất cả các chế độ ăn kiêng trong tương lai.


Tôi không tìm ra cách nào để thay đổi khẩu vị FYI chỉ khiến nó mất đi
Ray Cardoza

1

Bạn có thể cố gắng để cắt giảm chất béo. Sau đó nướng chúng với một lớp phủ nhẹ của men cam hoặc dứa. Có thể cỏ dại biển đã được thêm vào thức ăn cho chất độn hoặc khoáng chất bạn đang sống? Điều đó sẽ cho một hương vị cá để chất béo trên động vật. Cam men là tốt trên cá hồi cũng nướng.


0

Ngâm thịt trong sữa hoặc bơ sữa đã làm việc cho tôi. Có lẽ điều này có liên quan đến axit lactic?


0

Chúng tôi đã chỉ đạo trên cỏ và bánh mì miễn phí từ phòng đựng thức ăn địa phương. Một số chất béo có vị tanh. Không phải tất cả của nó mặc dù. Một nửa chỉ đạo đã biến thành hamburger. Và không ai trong số hamburger nếm thử cá. Vì vậy, nếu bạn có một ít thịt bò ăn cỏ có vị tanh, hãy biến nó thành hamburger. Đó là chất béo có hương vị tanh. Và khi bạn nấu nó như bánh mì kẹp thịt trên vỉ nướng, chất béo sẽ tan chảy ra khỏi nó. Vì vậy, bạn sẽ không nếm bất kỳ hương vị tanh. Chúng tôi cũng sử dụng nó để làm thịt viên, và làm món thịt hầm với nó. Tôi thích nó như hamburger bây giờ hơn bít tết. Vì vậy, đó là những gì tôi sẽ làm với chỉ đạo tiếp theo của chúng tôi, tất cả bánh hamburger!


0

Tôi đã cho cỏ Hawaii ăn thịt bò - một trong những loại tinh khiết và tốt nhất, nhưng hương vị cá / cá đã bị loại bỏ. Tôi đã ăn nó ở dạng hamburger và nó còn tệ hơn. Nhà hàng nấu nó đơn giản nên rất mạnh. Tôi thường chuẩn bị cỏ địa phương cho thịt bò ăn với rượu / rượu mạnh / rượu - một ít dầu ô liu, và một vài loại gia vị và nó là cách tốt hơn. Nếu bạn muốn loại bỏ mùi vị cá mà vẫn thưởng thức thịt bò mềm có vị thế giới - hãy thêm một chút rượu. hạt tiêu blk, một số hành tây / hành mất nước, muối tỏi cũng có thể làm cho hương vị thậm chí còn tốt hơn. Nếu bạn không thích rượu, hãy thêm một ít sốt cà chua và nước sốt worstershire - chỉ cần một chút để tăng hương vị.


0

bạn có thể ướp bít tết trong giấm balsamic và mật ong qua đêm, điều này làm mất hoàn toàn cá của thịt bò của chúng tôi và làm mềm bít tết như một phần thưởng. Hi vọng điêu nay co ich.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.