Có cách nào nhanh hơn / ít lộn xộn hơn để nhồi manicotti / canneloni không?


13

Tôi đã có tất cả các nguyên liệu cho manicotti nhồi trong nhà bếp của tôi trong 2 ngày qua nhưng tiếp tục bỏ nó đi vì tôi hoàn toàn sợ quá trình nhồi.

Tôi thường bắt đầu sử dụng một cái muỗng nhưng thay vào đó nhanh chóng từ bỏ nó và dùng đến tay tôi. Nó thường làm cho một mớ hỗn độn của tay tôi và đầu quầy, và thường thì tôi phải ném nó ra vì nó bị vỡ.

Tôi cứ nghĩ rằng chắc chắn một nhà hàng Ý ưa thích sẽ không có đầu bếp ngồi đó nhồi từng ống. Tôi thực sự đã nghĩ đến việc sử dụng túi đường ống nhưng tôi khá chắc chắn rằng chất nhồi quá dày và không đồng nhất (thường là hỗn hợp lạnh của ricotta, pho mát cắt nhỏ, hành tây, thảo mộc và trứng). Đó là về giới hạn của trí tưởng tượng của tôi đối với các kỹ thuật nhồi.

Vì vậy, có ai biết một hoặc nhiều cách để giảm bớt sự nhàm chán hay lộn xộn không?


Chồng tôi làm bánh crepe cho món manicotti của anh ấy và không chỉ dễ đổ hơn, chúng còn ngấm nước sốt. Đó là những gì tôi luôn đòi hỏi cho bữa tối sinh nhật của tôi; )
ColleenV chia tay 17/03/2015

1
@ColleenV Crepes là một twist thú vị! Bây giờ tôi cũng cần học cách làm bánh crepe ...
Caleb

Câu trả lời:


19

Túi ống là câu trả lời của bạn. Bạn không sử dụng một mẹo trên nó.


2
Tôi đã cá cược với công việc này nhưng sau khi thất bại trong việc lấy phiên bản túi nhựa để làm những gì tôi muốn, tôi đã thử chiếc túi ống này một cách bất chợt - và nó thật hoàn hảo! Nó vừa khít bên trong manicotti và mặc dù hỗn hợp khá chunky đi vào, nhưng nó sẽ mịn màng đáng kể khi được bơm.
Aarovy

2
Ghét phải nói tôi đã nói với bạn như vậy, nhưng ...: P (Phương pháp tương tự cũng có tác dụng đối với món nhồi bông calamari nom nom nom!)

9

Như roux đã nói , và bạn đã ám chỉ, bạn muốn một loại túi ống nào đó.

Nơi tôi tìm thấy một chiếc túi ống không phải lúc nào cũng hoạt động tốt nhất, tôi đã có thể ăn cắp khái niệm và sửa đổi nó một chút bằng cách "tự làm ở nhà". Đặt tất cả các chất đầy vào một túi ziploc lớn (Tôi sử dụng kích thước gallon vì tôi tạo ra manicotti với số lượng lớn, nhưng cũng có kích cỡ quart hoạt động tốt). Chỉnh sửa: như đã lưu ý trong nhận xét của Aarovy, ziplocs thông thường có thể trở nên quá sũng nước; Tôi khuyên dùng ziplocs tủ đông, vì chúng dày hơn đáng kể.

Cắt bỏ một góc, nhỏ hơn một chút so với kích thước của cửa mở manicotti, và bạn có túi đường ống của riêng bạn với giá rẻ! Khi bạn đã quen với việc sử dụng này, bạn sẽ ngạc nhiên về việc bạn có thể lấp đầy chúng nhanh như thế nào.

Vỗ khô manicotti bằng khăn giấy sau khi nấu nhưng trước khi nhồi dường như cũng thực sự giúp giữ chúng trong tay tôi, bởi vì cố gắng lấp đầy một vỏ manicotti trơn là CÔNG VIỆC.

Ngoài ra, nếu bạn có thể, hãy để vỏ manicotti nguội hoàn toàn sau khi nấu - điều đó thực sự giúp nó không bị rách.


điểm tốt về làm khô chúng - mút mì trơn. (tốt, vì mục đích này ... mì đã chín quá và dính theo một cách khác)
Joe

Tôi luôn ngâm chúng trong nước lạnh sau khi nấu nhưng tôi nghĩ rằng một vài trong số chúng đã bị nứt hoặc rách nhẹ trong khi đun sôi - dường như không thể tránh khỏi việc một số trong số chúng bị rách. Túi nhựa là một ý tưởng thông minh - sẽ thử nó tối nay.
Aarovy

Tôi thực sự mong đợi đây sẽ là câu trả lời tốt nhất, nhưng khi tôi thử nó, chiếc túi trở nên quá sũng nước và chất đầy bị kẹt ở hai bên khá cứng đầu. Nó đã làm công việc nhưng nó khá khó khăn và lộn xộn. Đáng ngạc nhiên, nó chỉ ra rằng một túi đường ống thực tế (một túi chắc chắn phù hợp) làm công việc tốt hơn nhiều; khi chất độn được nén trong túi, nó hóa lỏng nhiều hơn và đường ống khá dễ dàng. Tuy nhiên, đây là một câu trả lời sáng tạo và một giải pháp tuyệt vời cho những người không sở hữu túi đường ống. Cảm ơn một lần nữa!
Aarovy

1
Chết tiệt! Tôi đoán tôi nên chỉnh sửa câu trả lời của mình để giải quyết thực tế là tôi chỉ sử dụng ziplocs tủ đông trong nhà của chúng tôi, vì chúng dày hơn đáng kể so với ziplocs thông thường - có thể đã giúp chiếc túi trở nên quá sũng nước. Đối với việc dán sang hai bên, tôi cũng nhận thấy rằng - việc bôi dầu nhẹ vào bên trong túi sẽ giúp ích, nhưng nếu bạn có một túi đường ống hoạt động nghe có vẻ như là cách để đi. Tôi chắc chắn đã nhận thấy rằng ít nhất một vài giọt nước mắt khi họ đun sôi khá nhiều lần - thật khó chịu! Tôi nghĩ rằng tôi sẽ thử những thứ bạn nhồi khô và nướng trong nước sốt vào lần tới.
stephennmcdonald

7

Bạn cũng có thể sử dụng mì lasagna và chỉ cần trải đều và cuộn chúng lại. Tôi đã làm điều đó và từ bỏ việc cố gắng nhồi mì manicotti.


1
Test Kitchen của Mỹ làm chính xác điều đó. Tôi đoán tất cả bắt nguồn từ "Bạn muốn trở nên cầu kỳ đến mức nào?"
Jolenealaska

3

Có vỏ có sẵn có thể được nhồi trước khi nấu, sau đó được nướng trong nước sốt. Số dặm của bạn có thể thay đổi. Không thử bản thân mình.


Một người bạn của tôi thề bởi những điều này và nói rằng anh ta không thể nói sự khác biệt giữa những thứ này và manicotti "bình thường". Tôi chưa thử chúng, nhưng dự định sẽ sớm thôi.
stephennmcdonald

3

Những gì tôi tìm thấy làm việc tuyệt vời đối với tôi là một phần sôi manicotti cho đến khi chúng trở nên linh hoạt. Tôi cũng sử dụng phương pháp túi ziplock để nhồi, nhưng đây là điều. Thay vì giữ ống khi tôi nhét nó, tôi đặt nó vào trong một chiếc cốc thủy tinh cao và THÌ đổ đầy nó. Chiếc ly tôi sử dụng chỉ lớn hơn một chút so với manicotti, điều đó có nghĩa là tôi có thể nhét nó đầy đủ như tôi muốn, mà không cần mì ống tách ra bên cạnh. Đủ các loại mì ống treo bên ngoài kính để dễ dàng kéo nó ra ngoài.


2

Như cả roux và stephenmcdonald đã đề cập, một túi đường ống là cách để đi, như bạn đã giả định, nhưng bạn thường cần phải điền từ mỗi bên, thay vì chỉ một bên. (nó phụ thuộc vào sự lấp đầy của bạn ... ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho bạn một canneloni đẹp hơn)

... nhưng đối với manicotti, nhiều nơi không sử dụng ống. Họ sử dụng bánh crepe, vì vậy bạn không gặp khó khăn khi làm đầy chúng. Tôi cũng đã thấy các công thức nấu ăn yêu cầu sử dụng mì lasagne 'không nướng', làm mềm chúng trước và sử dụng chúng.

Ý tưởng khác của tôi để xử lý các ống là sử dụng một loại ống tiêm hẹp không có đầu, nơi nó đủ bền để đóng gói tốt, sau đó có thể sử dụng ống tiêm đó để bơm đầy. Bạn có thể cần giữ một ngón tay trên đầu đối diện và cố tình đóng gói nó để lấp đầy bất kỳ không gian không khí thừa giữa đường kính ống tiêm và đường kính ống.


2

Tôi cắt một chai nước ngọt làm đôi, đổ đầy hỗn hợp và sử dụng nó để phễu hỗn hợp vào một cannelloni đang ngủ buộc hỗn hợp bằng tay đeo găng.


2

Điều này thật dễ dàng. Lấy nhựa một chai nước, soda hoặc pop khoảng 500ml 3/4 pint có cổ có cùng đường kính hoặc nhỏ hơn canneloni. Cắt chai làm đôi và sử dụng nó để múc ra khỏi bát hoặc chảo và giữ thẳng đứng để cho chất lỏng dư thừa chảy trở lại chảo hoặc bát. Sau đó lấy một cái thìa gỗ hoặc một số thứ khác vừa vặn qua cổ. Đặt canneloni theo chiều dọc trên khay nướng, đặt chai lên trên sau đó đẩy chất đầy xuống canneloni với nông cụ của bạn. Bạn có thể đặt một lát cá dưới canneloni khi chuyển nó vào đĩa nướng để ngăn chặn việc đổ đầy. Bạn có thể thực hiện thủ tục này một mình nếu chất làm lạnh nhưng nếu nóng, hãy nhờ một người cầm chai và canneloni trong khi những người khác đẩy.


2

Đối với vỏ và cannoli, tôi chỉ cần sử dụng một túi khóa zip tốt.

  1. Đặt điền vào túi kích cỡ quart với dây kéo lên.

  2. Đóng túi đủ để lấy càng nhiều không khí bạn có thể ra ngoài.

  3. Đặt chất làm đầy vào tủ lạnh trong một cái cốc cao hoặc cốc có khóa kéo lên khi bạn chuẩn bị sẵn vỏ. Việc điền sẽ làm cứng một số, đó là tốt.

  4. Sử dụng cắt kéo tốt, cắt một lỗ nhỏ, sau đó đặt lỗ nhỏ vào vỏ và bóp vừa đủ đến cuối vỏ, chuyển sang phía bên kia. Đối với cần sa, chỉ cần làm cho lỗ sô cô la lớn hơn một chút.

  5. Lưu trữ phần còn lại trong một túi gallon trong tủ đông cho lần tiếp theo, nhưng làm đầy là tươi tốt nhất. Tôi sẽ không đổ vỏ nữa trong bốn giờ tới; Họ chỉ ngon hơn theo cách đó.

  6. Đặt cannoli trong tủ đông, vì vậy nó sẽ không để vỏ mềm trước khi phục vụ.


1

Một lựa chọn khác là chỉ cần chuyển sang vỏ sò khổng lồ thay vì manicotti. Sau đó, bạn có thể chỉ cần mở chúng lên và muỗng điền vào dễ dàng.


Haha, tôi đã tìm ra ai đó sẽ chỉ ra điều này. Thật vậy, vỏ dễ nhồi hơn rất nhiều, nhưng chúng không dễ ăn. ;)
Aarovy

1
điểm tốt - dì tuyệt vời của tôi tạo ra hơn một trăm vỏ nhồi bông cho bữa tối Phục sinh mỗi năm (trước đây, nó đã gần 200, nhưng gia đình đã không trải ra nhiều) ... Tôi không nghĩ cô ấy ' Tôi cũng sẽ làm như vậy nếu đó là manicotti, ngay cả khi cô ấy đang sử dụng bánh crepe.
Joe

1

Lời khuyên rất tốt, phải cố gắng.

Về mì ống sũng / ướt, tôi sử dụng cùng một quy trình cho cả mani và lasagna - Nấu mì vừa đủ để chúng dẻo, nhưng không chín hoàn toàn (bạn có thể cắt mì lasagna bằng dao, nhưng chúng đủ cứng để chế tạo ). Tôi không mang nước mì ống của tôi vào đun sôi, tôi chỉ cần đun nóng đủ để mì ống sẽ nấu trong đó. Nhiệt độ nước đủ thấp để tôi có thể thò tay vào và nhổ mì ra bằng tay không. Đối với manicotti, nấu ăn vừa đủ để chúng dẻo, nhưng không vì thế mà chúng sẽ tách ra. Về việc làm đầy; Tôi đã phát hiện ra rằng nếu bạn thêm một ít sữa nguyên kem hoặc kem vào thì việc này sẽ dễ thực hiện hơn, nó sẽ dễ chảy hơn, cho dù bạn có trải đều giữa các lớp lasagna hay làm đầy manicotti.


1

Nấu Manicotti cho đến khi hoàn thành. Lấy ra khỏi nước và để nguội Sau đó CẮT MÓN ĂN TRÊN MỘT MẮT, suốt dọc theo chiều dài của mì nấu chín.

Vẫn có một nếp gấp trong mì ở phía không cắt, nhưng nó là mở và gần như một tấm phẳng, và bạn có thể dễ dàng đặt tất cả các điền vào mì. Sau đó, với phần nhân trong đó, bạn có thể ấn "niêm phong" và cho vào đĩa nướng, và Manicotti sẽ giữ nguyên và bảo vệ phần nhân trong quá trình nướng.


1

Tôi đã làm cannelloni lần đầu tiên tối qua. Thật là một mớ hỗn độn. Tôi đã nấu mì ống theo hướng dẫn, nhưng khi đến lúc đổ đầy chúng, tôi gặp khó khăn rất lớn. Đầu tiên tôi dùng một cái muỗng trong khi cầm ống bằng một tay - không đi. Sau đó, tôi đã có ý tưởng đặt ống vào ly để ổn định nó. Vẫn không thành công. Sau đó, tôi đặt điền vào một túi khóa. Vẫn còn một mớ hỗn độn lớn và một số ống bắt đầu tách ra. Cuối cùng, tôi chỉ cần tách tất cả các ống, làm phẳng chúng ra và đặt chúng lên trên nước sốt, phết đầy lên trên, phết thêm nước sốt lên trên và voila. Nó trông giống như một món lasagna hơn là cannelloni, nhưng nó có vị rất tuyệt. Lần tới khi tôi thực hiện điều này, tôi sẽ sử dụng lasagna cuộn lên hoặc chỉ đặt phần lấp đầy lên trên lasagna. Tôi chắc chắn sẽ không cố gắng lấp đầy các ống một lần nữa.


Xin chào, và chào mừng đến với Stack Exchange. Mặc dù thú vị, nhưng điều này không trả lời câu hỏi ban đầu.
Daniel Griscom

1
@DanielGriscom Tôi không chắc. "Nó không đáng" là một câu trả lời, phải không? Tôi sẽ rời khỏi nó bây giờ. Đối với những gì nó có giá trị, tôi nghĩ rằng Rita có một giải pháp gian lận tuyệt vời.
Jolenealaska

Chà, nhiều người cảm thấy đáng để nhét cannelloni. Tốt nhất, đây là một ý kiến ​​cá nhân, cũng là ngoài chủ đề.
Daniel Griscom

1

Nó ít lộn xộn hơn khi chỉ sử dụng tay của bạn. Với kỹ thuật cẩn thận, tất nhiên. Đặc biệt là nếu bạn bắt đầu sử dụng tay, thay vì thử dùng thìa trước - bằng cách nào đó, nó luôn kết thúc một cách lộn xộn hơn nếu bạn bắt đầu bằng thìa và chuyển sang tay, hơn là khi bạn bắt đầu có ý định sử dụng tay.

Cách dễ dàng để nhét manicotti để chộp lấy một miếng nhỏ - ở đâu đó giữa một muỗng tròn và tbs, tối đa là đường kính của manicotti của bạn - có thể chạm vào nó một quả bóng, cầm manicotti trong tay kia (có thể chống lại cái tô đầy) và nhét đầy một bên của manicotti. Nếu miếng trám dính hơn một chút, bạn sẽ múc nó trên đầu ngón tay, và có thể sử dụng ngón tay cái của bạn để đẩy miếng trám xuống từ mặt trước ngón tay. Lặp lại cho đến khi manicotti của bạn được lấp đầy, có thể nhét vài bit cuối cùng ở phía bên kia của manicotti của bạn nếu việc đổ đầy không hoàn toàn đồng đều.

Bạn không nên tạo ra một mớ hỗn độn của bạn, hoặc làm đầy bất cứ nơi nào khác ngoài bát và manicotti. Một khi bạn đã thực hành một chút, bạn thậm chí có thể không tạo ra một mớ hỗn độn lớn của bàn tay - bạn chỉ đang sử dụng ngón tay của bạn, trên một vài đốm đầy, bạn nên giữ sạch sẽ và khô ráo thời gian.

Việc nhồi bông diễn ra rất nhanh, vì mặc dù bạn chỉ chộp được một chút chất làm đầy tại một thời điểm, nhưng nó thực sự nhanh chóng để múc một chút nhỏ ra. Việc kiểm soát điền vào sẽ dễ dàng hơn khi bạn chỉ xử lý một chút tại một thời điểm, nó không làm mất bit hoặc làm nhòe như khi bạn cố gắng lắp một nắm vào cùng một lúc. Và sử dụng bàn tay của bạn trực quan hơn nhiều so với một cái muỗng hoặc thậm chí là đeo găng tay - vâng, nó cảm thấy lộn xộn khi bạn lần đầu tiên nhúng ngón tay vào, nhưng thực sự thì mớ hỗn độn luôn kết thúc ít hơn bởi vì ngón tay dễ kiểm soát hơn. Và, tôi không chắc tại sao - nhưng bắt đầu bằng một cái muỗng và di chuyển đến các ngón tay luôn lộn xộn hơn là bắt đầu bằng ngón tay. Thậm chí không chỉ khi sử dụng muỗng cũng vậy - có thể là một cái gì đó về việc thiếu kiên nhẫn hoặc một suy nghĩ ít cẩn thận hơn bắt đầu với việc lựa chọn muỗng và tràn ra?


0

Tôi vừa mới làm xong cannelloni và đã làm nó rất nhiều lần.

Những gì tôi làm để làm đầy là một khi chất làm đầy đã sẵn sàng để đổ đầy, ném nó vào một bộ xử lý thực phẩm và đập một chút và tôi sử dụng phương pháp túi cấp đông. Đơn giản để điền, ít lộn xộn.

Tôi có thể làm khoảng 30 trong 15 phút.


0

Tôi thấy rằng một khẩu súng giật thịt bò đơn giản hoạt động tốt với đầu tròn dĩ nhiên.


0

Đọc chủ đề này khi vợ tôi và tôi đang sử dụng vỏ manicotti lần đầu tiên. Đã sử dụng một túi bánh ngọt, phun với Pam. Đun sôi vỏ trong bốn phút, sau đó loại bỏ khỏi nước. Để nguội. Thành phần hỗn hợp trong máy trộn. Có vỏ đầy trong khoảng mười lăm phút. Nhét chúng trong tủ đá cho đến khi chúng tôi sẵn sàng nướng chúng. Dễ dàng hơn chúng ta nghĩ.


0

Mua máy nhồi xúc xích nhựa trên Ebay. 3 ống cho một ít hơn một đô la và vận chuyển miễn phí. Mặc dù họ đến từ Trung Quốc và thời gian vận chuyển dài.


0

Tôi không phải là một đầu bếp. Chồng tôi cần một món ăn để đưa đến một chức năng, và tôi đề nghị vỏ ốc nhồi. Tôi đã có vỏ ốc, và có thể đánh bông nhồi, hoặc tôi nghĩ vậy. Vỏ ốc thực sự là manicotti. Tôi đã điền và sau đó nhận ra tôi không biết làm thế nào để nhồi chúng. Tôi nấu mì theo hướng dẫn đóng gói, 7 phút trong nước sôi. Họ hơi cứng nhắc, nhưng điều đó hóa ra có lợi. Tôi tháo chúng ra và đặt chúng lên giấy nhôm trong khi chúng nguội. Sau đó, tôi tìm kiếm trên Internet về cách nhồi chúng. Giải pháp của tôi là sự kết hợp của tất cả các đề xuất. Tôi không sở hữu một túi bánh ngọt, nhưng tôi đã có TÚI BẢO QUẢN GALLON ZIP-LOCK. TÔI XUÂN BÊN TRONG VỚI MÙA XUÂN HẤP DẪN, ĐẶT MỘT THỂ THAO TUYỆT VỜI HOÀN TOÀN trong túi, Cắt một góc nhỏ ra khỏi túi. Tôi lấy một cái CHAMPAGNE FLUTE hẹp, PUT một sợi mì trong ly, và Bóp đầy vào mì. Tôi có thể đã sử dụng một bàn tay phụ để giữ mỗi mì mở cho đến khi tôi bắt đầu vắt, nhưng Hubby hài lòng khi xem "Bánh xe may mắn" và không trả lời 14 lệnh triệu tập của tôi. Tôi đã không xé bất kỳ mì nào.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.