Có phải bạch tuộc nấu trong vỏ muối hoặc bánh ngọt tạo ra bạch tuộc ngon ngọt?


12

Tôi đã đọc về việc chuẩn bị bạch tuộc và các phương pháp khác nhau được sử dụng để làm mềm thịt. Công thức nấu ăn mộc mạc kêu gọi một cú đập tốt vào đá cho đến khi xà phòng, những người khác nói về một nhọt dài hoặc om. Đu đủ đã được đề cập là có một đóng băng trước khi nấu. Sous vide rõ ràng là một phổ biến (thời gian và nhiệt độ khác nhau).

Trước khi tôi đội chiếc mũ thử nghiệm của mình lên, tôi đã tự hỏi liệu có ai đã thử một lớp vỏ bánh muối hay một lớp vỏ bánh ngọt chưa? Tôi cảm thấy nước trái cây sẽ được giữ trong đó, nhiệt độ sẽ ổn định nhưng tôi lo lắng về hàm lượng muối.


Chào mừng bạn Tôi có hiểu đúng rằng bạn đang cố gắng tìm hiểu xem những phương pháp đó có hoạt động như phương pháp đấu thầu không? (và có lẽ liệu có bất kỳ vấn đề nào khác có khả năng xảy ra không?)
Cascabel

Xin chào cookcostume! Trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có phần đặc biệt về loại câu hỏi chúng tôi đưa ra. Các câu hỏi thăm dò ý kiến, như "bạn đã làm X" không được chấp nhận. Câu hỏi của bạn ở đây là tốt, nhưng từ ngữ của tiêu đề có thể đã bị nhầm lẫn với một câu hỏi thăm dò ý kiến, vì vậy tôi đã thay đổi nó để phù hợp với cơ thể của bạn tốt hơn mà không giống như một ứng cử viên kết thúc.
rumtscho

1
Đây là một cách khác để làm mềm bạch tuộc! : -O popsci.com/dolphins-throw-octopus-around
Harlan

@Harlan Tôi muốn biết khi nào các nhóm phúc lợi động vật sẽ bắt đầu vận động cá heo cho tất cả các hành vi lạm dụng cá và động vật thân mềm của cá heo.
can-ned_food

Câu trả lời:


2

ok, vì vậy bạch tuộc cần phải được nấu chín trong một khoảng thời gian rất ngắn (chỉ cho đến khi nó vừa chín tới) để giữ cho mô cơ mềm hoặc trong một khoảng thời gian rất dài (cộng thêm 2 giờ) để phá vỡ mô liên kết. Các phương pháp đấu thầu liên quan đến việc đập nó vào đá hoặc bất cứ thứ gì thường dành cho các phương pháp nấu ngắn như nướng từ nguyên liệu.

Vì vậy, nếu bạn nướng nó trong lớp vỏ muối hoặc vỏ bánh ngọt, điều đó sẽ không có lợi cho các phương pháp nấu ngắn ... nó sẽ cần phải được nấu trong ít nhất hai giờ. Vấn đề chính tôi gặp phải khi nấu bạch tuộc bằng phương pháp này là bạch tuộc tiết ra một TẤN chất lỏng khi nấu chậm, và nó sẽ làm mất một lượng muối đủ để làm cho nó không bị mặn, b) hòa tan hoàn toàn lớp vỏ muối khiến bạn bị mặn lộn xộn, hoặc c) cả hai. Với lớp vỏ bánh ngọt, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bạch tuộc bị mặn, nhưng bạn sẽ phải lo lắng về việc lớp vỏ trở thành một mớ hỗn độn ướt đẫm nước ép.

Thành thật mà nói, tôi chỉ từ bỏ lớp vỏ muối. Bạn có thể tạo ra lớp vỏ bằng cách sử dụng muối và lòng trắng trứng dính vào nhau, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ không thể mặn được.

Nếu bạn nấu chín chậm bạch tuộc và làm nước sốt từ chất lỏng nấu ăn, bạn chắc chắn có thể vào trong một lớp vỏ bánh ngọt. Có vẻ như đó là công việc nhiều hơn những gì bạn đang tìm kiếm mặc dù. Chúc may mắn!


1

Từ kinh nghiệm của riêng tôi, bạch tuộc đông lạnh cũng như mực / mực, tốt nhất là sử dụng đông lạnh. Nó đã được làm sạch và vẫn mềm khi bạn nấu ăn. Nếu bạn phải sử dụng tươi, họ nói rằng nó vẫn mềm nhất nếu bạn đun sôi trong khoảng năm phút sau đó từ từ nướng trong lò ở 200 độ. Tôi chưa bao giờ thử phương pháp này bản thân mình. Tôi luôn luôn sử dụng đông lạnh.


1
Nhưng câu hỏi này là rõ ràng về tác dụng của lớp vỏ muối hoặc bánh ngọt? Teddie, chào mừng đến với trang web! Hãy để tôi đề nghị bạn tham quan và duyệt qua trung tâm trợ giúp của chúng tôi để tìm hiểu về các quy tắc và nguyên tắc của trang web này. Một quy tắc, ví dụ: Trả lời câu hỏi.
Stephie

1
@Stephie: tất nhiên, bạn cũng có thể coi đó là 'lớp vỏ có thể giúp ích, nhưng việc đóng băng sẽ giúp bạn nhiều hơn, và một con bạch tuộc tươi trong lớp vỏ vẫn có thể là cao su'. Đặc biệt vì nó có vẻ như ý định thực sự của câu hỏi là tìm cách giữ cho nó mềm, và đóng băng là một trong những cách đó. Tôi thừa nhận, đây là loại câu trả lời tôi sẽ (và sắp sửa) đưa ra một nhận xét ... nhưng tôi thường được nói rằng đó phải là một câu trả lời thực sự, tôi không thấy có vấn đề gì.
Joe

0

Bạch tuộc hơi giống với Calamari hoặc mực. Đun nhỏ lửa trong kho hoặc nước trong ba đến bốn giờ. Kiểm tra sau hai tiếng rưỡi, ba và ba tiếng rưỡi.

Hoặc làm tương tự trong một lò nướng chậm.

Trong cả hai trường hợp, chảo phải được bảo hiểm.


2
Câu hỏi đặc biệt hỏi về việc nấu ăn trong lớp vỏ muối và câu trả lời của bạn không đề cập đến bất cứ nơi nào. Nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào về nấu bạch tuộc hoặc các thực phẩm có liên quan khác trong lớp vỏ muối thì vui lòng thêm câu này vào câu trả lời của bạn
canardgras
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.