Dầu ô liu có thể được thay thế cho dầu thực vật trong hỗn hợp bánh hộp?


14

Dầu ô liu có thể được thay thế cho dầu thực vật trong việc tạo ra một hỗn hợp bánh hộp?


Nhận xét không phải để trả lời câu hỏi hoặc thảo luận mở rộng; cuộc trò chuyện này đã được chuyển sang trò chuyện .
Cascabel

Câu trả lời:


31

Đúng. Theo như hỗn hợp, dầu là dầu. Bạn không đạt đến nhiệt độ đủ cao để lo lắng về các điểm khói hoặc bất cứ điều gì, và bạn không cố gắng sử dụng một sự thay thế kỳ lạ (táo khuyết hoặc một số như vậy).

Điều đó nói rằng, tôi đã làm điều này trước đây, vì vậy tôi có thể nói với bạn rằng nó có thể ảnh hưởng đến hương vị của bánh thành phẩm-- dầu thực vật được gọi là vì tính trung lập của nó, nhưng dầu ô liu (đặc biệt là những thứ tốt *) thường có khác biệt, hương vị trái cây. Tùy thuộc vào (chất lượng, số lượng) dầu mà bạn sử dụng, mà hương vị dầu ô liu có thể đi qua trong bánh của bạn. Cho dù đó là một điều xấu hay không là tùy thuộc vào bạn.

(* Tôi và nhiều người khác sẽ coi đó là một sự lãng phí hoàn toàn khi sử dụng dầu ô liu nguyên chất tốt trong bánh. Tôi không thể nói với bất kỳ lý do sức khỏe nào bạn có thể muốn thay thế, nhưng nếu đó là tôi và tôi chỉ không có bất kỳ loại dầu thực vật nào trong tay, tôi sẽ đến cửa hàng ngay bây giờ hoặc chờ để nướng bánh.)


2
Cũng là giai thoại, khi còn là một thiếu niên trẻ tuổi, tôi đã làm bánh brownies bằng dầu ô liu (nghĩ rằng đó là một sự thay thế tương đương cho dầu thực vật) và chúng hoàn toàn không ăn được.
beattyac

2
Tôi sẽ nói thêm, tôi đã sử dụng dầu ô liu trong hỗn hợp bánh và brownie không có vấn đề thực sự, nhưng sẽ trở lại với Senschen, theo lời khuyên bất thường, sử dụng dầu ô liu ít tốn kém, không phải là thứ tốt. Một lý do để nhưng dầu ô liu tốt là hương vị, nhưng đặc biệt là trong các loại bánh có hương vị tinh tế, nếu bạn đang sử dụng hương vị ô liu mạnh mẽ, điều đó có thể đi qua. Vì vậy, đừng lãng phí tiền, có một số thứ rẻ hơn để sử dụng cho những thứ cần dầu số lượng lớn. GF của tôi ghét dầu ngô và cả hai chúng tôi đều phản ứng với cải dầu nên chúng tôi hiếm khi có rau trong nhà, nhưng giữ một loại dầu ô liu tốt và một loại rẻ tiền cho các mặt hàng dầu lớn như bánh ngọt.
dlb

9
Vì sợ một độc giả bỏ qua ấn tượng rằng sử dụng dầu ô liu trong các món nướng là một cách kỳ lạ, nên chỉ ra rằng có những công thức bánh đặc biệt gọi dầu ô liu, đặc biệt muốn hương vị của nó. (Không có gì đáng ngạc nhiên, những thứ này thường được gọi là "bánh dầu ô liu".) - Nhưng tôi đồng ý rằng đối với hỗn hợp bánh đóng hộp tiêu chuẩn của bạn, sử dụng dầu ô liu có lẽ tốt nhất nên tránh vì lý do hương vị / chi phí.
RM

1
Tôi hầu như luôn luôn sử dụng dầu ô liu "thêm ánh sáng (nếm)" để nướng. Nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến hương vị hay kết cấu, ngay cả trong những thứ như bánh trắng.
1006a

2
Tôi đã thử nó một lần (ngoài tinh khiết, có lẽ là nhẹ nhất có sẵn) và hương vị trái cây làm cho nó có hương vị khủng khiếp. Lần tiếp theo, tôi đã thử Crisco và có một trong những loại bánh có kết cấu nhẹ nhất, ẩm nhất từ ​​một hộp mà tôi từng có. Ngoài ra, tôi đã từng thử dầu bưởi khi làm bánh quế của người Bỉ từ hỗn hợp Krusteaz, và bây giờ tôi sẽ không bao giờ làm bánh quế của người Bỉ với bất cứ thứ gì khác. . dầu ... nhưng tôi có thể, một ngày nào đó.
steve_0804

7

Đúng nhưng. Nó sẽ ảnh hưởng đến sự phong phú nhận thức và có thể cả hương vị.

Tôi đã thay thế thành công một nửa số dầu được gọi trong hỗn hợp brownie với dầu ô liu (vì tôi đã hết dầu canola). Trong trường hợp đó, nó đã mang lại cho sản phẩm hoàn chỉnh một sự phong phú thực sự. Khi tôi sử dụng tất cả dầu ô liu với cùng một hỗn hợp, có một lớp phủ dầu ô liu đáng chú ý cho sản phẩm hoàn chỉnh "không lành mạnh" trong bối cảnh. :-)

Vì vậy, tôi sẽ không làm điều này với một chiếc bánh màu vàng hoặc trắng, nhưng chắc chắn sẽ xem xét nó với một chiếc bánh sô cô la, cà rốt hoặc gia vị. Và thậm chí sau đó, tôi sẽ xem xét cẩn thận khối lượng dầu ô liu với các thành phần còn lại: Tất cả dầu ô liu khi nó chỉ cần 2 muỗng? Chắc chắn rồi. Tất cả dầu ô liu khi nó gọi cho một nửa cốc? Uhm ... có lẽ là không.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.