Làm thế nào tôi có thể làm cho bánh nướng của tôi tăng đều?


12

Tôi đã tạo ra một số bánh nướng và chúng bị rơi sang một bên hoặc chỉ là đứng yên.

Tôi hiện chỉ nướng chúng trên khay trong lò ở 220C

Công thức là:

450g bột tự nâng
1 tbs đường bột
80g bơ, được làm khối, ở nhiệt độ phòng
250ml sữa, ở nhiệt độ phòng

Có bất cứ lời khuyên hoặc kỹ thuật nào tôi có thể sử dụng để làm cho chúng tăng đều?


2
Bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết kỹ thuật bạn đang sử dụng và công thức không? Cảm ơn.

... và kỹ thuật, làm ơn?

6
. tăng, và vì vậy chúng sẽ không đồng đều)

Câu trả lời:


6

Kỹ thuật của bạn sẽ được quan trọng ở đây. Leaning scones không nhất thiết chỉ ra kỹ thuật không phù hợp, nhưng những người phẳng là.

Giữ cho các thành phần của bạn lạnh là rất quan trọng khi tạo bánh nướng trong mọi công thức tôi đã đọc hoặc thử. Minh họa của Cook đã đi xa đến mức nghiền bơ và sau đó đóng băng các miếng lưới và sử dụng kỹ thuật cán để cung cấp các lớp. Nhiều công thức nấu ăn khác sử dụng bơ lạnh (đông lạnh hoặc đơn giản là rất lạnh từ tủ đông) trong khối và máy xay bánh ngọt để cắt chúng. Sữa của bạn cũng nên lạnh, không phải ở nhiệt độ phòng. Bạn cũng có thể muốn làm lạnh bát và dụng cụ làm việc của bạn. Bạn không muốn bơ của bạn tan chảy trước khi những chiếc bánh nướng này rơi vào lò nướng.

Khi bánh nướng của bạn đập vào lò và bơ bắt đầu mềm và tan chảy, nó sẽ để lại các lớp không khí trong bánh nướng của bạn, nó sẽ giúp nó nổi lên.

Bạn không muốn xử lý bột scone thành phẩm rất nhiều. Sử dụng một chạm nhẹ và công việc tối thiểu.

Tôi cũng sẽ kiểm tra ngày trên bột tự nâng của bạn. Các thành phần sẽ mất hoạt động theo thời gian, khiến bột không tăng thêm nữa.


1
Các kỹ thuật tuyệt vời ở đây, đặc biệt là "không xử lý nhiều". Không có điểm nào phá vỡ không khí ra khỏi nó. Tôi sẽ thêm một vài kỹ thuật để làm cho nó hoàn hảo: sử dụng bơ sữa thay cho sữa để tăng thêm và đảm bảo khi bạn cắt các hình dạng bánh nướng bạn cắt sạch (xem lời khuyên của diane robertson bên dưới). Việc cắt giảm sẽ xác định hướng nào của bánh nướng sẽ tăng lên.
Gary

3

Tôi sẽ đề nghị chuyển sang một công thức với bột mì đa dụng và baking soda, bột nở và muối. Ngoài ra, cắt bơ lạnh, sử dụng sữa lạnh và khuấy / nhào càng ít càng tốt. Bật ngay vào lò nướng. Đây là cách tôi tạo ra chúng và chúng luôn vươn lên độc đáo. Tuy nhiên, tôi sẽ không nói rằng họ hoàn toàn đồng đều! Tôi nghĩ rằng họ trông dễ thương theo cách đó!


@Brook - tại sao bạn lại đề xuất bột AP, baking soda và bột nở hơn bột tự tăng? Bột AP và bột nở cùng nhau tạo ra sự thay thế cho bột tự tăng, và ít nhất ở một số vùng của Hoa Kỳ, một số thương hiệu bột tự tăng thực tế là một tôn giáo cho loại nướng này.
justkt

@justkt: Bột nở làm mất hiệu lực theo thời gian.
hobodave

@hobodave - Tôi biết điều đó. Tôi chỉ không chắc chắn những gì chuyển đổi từ bột tự tăng lên về cơ bản là một thay thế sẽ cung cấp.
justkt

2
@justkt: Bột nở trong bột tự tăng mất hiệu lực nhanh hơn đáng kể so với bột nở chưa mở. Bột thường được đựng trong túi giấy, trong khi bột nở được đựng trong hộp kim loại / nhựa có nắp đậy kín. Câu hỏi bạn nên đặt ra là tại sao nên sử dụng bột tự tăng thay vì tự làm. Nếu bạn sẽ sử dụng một túi bột tự tăng đầy đủ trong vòng 3 tháng hoặc lâu hơn, hãy chắc chắn đi theo con đường đó. Nhưng nếu bạn đang cố gắng sử dụng bột tự tăng tuổi và bạn không tăng đủ, thì bột nở của bạn sẽ bị đổ lỗi.
hobodave

@justkt: Đồng ý với hobodave. AP bột là một crapshoot cho các sản phẩm nướng. Tốt hơn nhiều cho bạn để kiểm soát mức độ đại lý của riêng bạn, đặc biệt là nếu bạn có vấn đề với họ tăng lên.
Satanicpuppy

2

Tất nhiên thành phần của bạn (trừ bơ) nên ở nhiệt độ phòng trước khi bạn bắt đầu. Nhưng đây là 2 điều quan trọng khác cần xem xét:

(1) là tác nhân men được phân phối đều qua bột của bạn? (tức là bạn đã trộn các thành phần khô kỹ chưa? bạn có thể muốn rây chúng lại với nhau, chỉ để đảm bảo chúng được kết hợp đồng đều)

(2) bạn đã cán bột (hoặc định hình nó) đến độ dày đồng đều chưa? Nếu có những điểm dày hơn (ở giữa) so với đầu, thì bánh nướng có thể bị mất.

Mong rằng sẽ giúp!


2

một nguyên nhân khác của bánh nướng bị mất là do "xoắn" bột khi bạn cắt chúng. Bạn nên luôn luôn sử dụng một cú đánh sắc nét và KHÔNG xoắn khi cắt bánh nướng của bạn, bằng cách này bạn sẽ có được một sự nổi lên đáng yêu từ bánh nướng của bạn.


1

Tôi sử dụng bột trắng mạnh và một lượng bột nở tốt, tất cả được rây hai lần. Cho chúng vào tủ lạnh trong 20 phút sau đó cho vào lò nướng nóng. Một số là một chút sai lệch, nhưng tăng đáng kinh ngạc. Tôi sẽ nhớ kỹ thuật không xoắn khi cắt.


Xin chào và chào mừng - Tôi đã thực hiện một vài chỉnh sửa nhỏ cho câu trả lời của bạn nhưng sẽ khuyến khích bạn thêm chi tiết hơn nữa. Chẳng hạn như: ý nghĩa của bột "mạnh", lò "nóng", v.v.? Càng cụ thể bạn có thể làm cho câu trả lời của bạn, thì tốt hơn.
logophobe

1
@logophobe: Tôi đã thêm một phần bột vào cook.stackexchange.com/q/784/67 ; Tôi có thể hợp nhất trong 'nóng' và như vậy để nấu ăn.stackexchange.com/a/27517/67 (xem liên kết đầu tiên trong đó)
Joe

1
@Joe Thú vị, cảm ơn vì đã thêm nó. Tôi vẫn nghĩ vẫn còn chỗ để làm rõ trong câu trả lời này, cụ thể là về các thuật ngữ "lượng bột nở tốt" (bao nhiêu?) Và "lò nướng nóng" (temp nào?)
logophobe

0

Chìa khóa không phải là để cắt cookie của bạn. Bột cắt và đẩy xuống một lần. Bột một lần nữa cho bánh nướng tiếp theo. Việc quay của dao cắt cho phép bột tăng không đều.


1
Xin Chào và Chào Mừng đến với trang! Bạn có thể giải thích làm thế nào câu trả lời của bạn khác với một người dùng4714 đưa ra vào năm 2011? Theo thông lệ ở đây, không lặp lại câu trả lời của người khác - nếu bạn đồng ý, chỉ cần nêu lên câu trả lời hiện có. Để upvote, nhấp vào mũi tên nhỏ trên số ở bên trái của câu hỏi hoặc câu trả lời.
Stephie

0

Điều quan trọng là không có gì để làm đông lạnh bơ của bạn. Tôi đã cố gắng nhiều người trong nhiều năm và bây giờ đã hoàn hảo. 2 điều chính cần nhớ. 1 Sữa nên được làm chua nhưng đừng mua, chỉ cần hâm nóng sữa trong lò vi sóng để lấy hơi lạnh sau đó vắt nước chanh vào đó và do đó sẽ làm nó bị chua. Sau khi bạn đã làm bơ và bột của bạn để bánh mì có hiệu lực khuấy đường, sau đó làm cho tốt và đổ vào sữa chua của bạn. Nó sẽ trông luộm thuộm, đừng lo lắng về bề mặt làm việc của bạn và bàn tay của bạn sau đó trượt nó lên. Lần thứ 2 đừng làm việc quá sức vì làm việc quá sức nó làm cho gluten hoạt động sẽ ảnh hưởng đến việc nướng bánh. Chỉ cần nhẹ nhàng gấp nó và bắt đầu cắt. Không sử dụng cạnh răng cưa của dao cắt, sử dụng trơn tru và chỉ cần nhấn xuống không quay. Hãy chắc chắn rằng chúng sâu. Nhẹ nhàng gấp phần còn lại và một lần nữa bất kỳ bên trái chỉ cần cuộn và vỗ nhẹ bạn không cần sự đồng nhất mà bạn muốn làm nhà. Chải với trứng trông tuyệt vời và chỉ 10 phút trong lò cho tôi. . Và tôi có thể làm cho tôi tồn tại trong 4 ngày mà không bị khô nếu bạn muốn mẹo này chỉ cần hỏi

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.