Làm thế nào tôi có thể thay thế hoặc làm cho đường nâu mềm?


16

Tôi mới chuyển đến Đức. Tôi chưa thể tìm thấy đường nâu thuộc loại chúng ta có ở Úc, ví dụ: mềm, hạt nhỏ, hơi dính ở chỗ nó giữ được hình dạng tốt khi bạn đào một thìa. Các loại đường nâu duy nhất tôi đã thấy là dạng hạt. Bạn cũng có thể mua mật đường.

Nghiền đường hạt vừa tốn nhiều công sức vừa không thành công.

Bạn có ý tưởng nào về tỷ lệ của các sản phẩm đường khác nhau cần thiết để tạo ra một 'đường nâu mềm' không?

Theo bối cảnh, tôi có xu hướng sử dụng các loại đường mềm màu nâu trong những thứ như lớp vỏ trái cây, làm nền cho nước sốt caramel rất đậm và cũng như một chất thay thế cho đường cọ khi (như ở Đức) rất khó để nắm giữ. Các loại đường dạng hạt không hoạt động theo cách tương tự khi tan chảy / thêm vào nước sốt nóng.

Câu trả lời:


16

Đặt đường thường xuyên (tinh chế) và mật rỉ (khoảng 2 muỗng cho mỗi chén đường) trong một bộ xử lý thực phẩm và cho nó quay. Sử dụng nhiều hoặc ít mật khi cần thiết để có được màu sắc và tính nhất quán mà bạn muốn.


+1 Đây cũng là cách họ làm giả đường nâu khi nó đắt hơn nhiều so với đường thông thường
Recep

1
+1: Mật đường + đường trắng là đường nâu là gì. Tỷ lệ cho màu nâu nhạt thường là khoảng 1 phần mật đường đến 25 phần đường trắng và 2:25 cho đường nâu đen.
Satanicpuppy

Cảm ơn các tỷ lệ - Tôi nghĩ rằng nó có thể là một cái gì đó như thế này, nhưng không chắc chắn về số lượng để thử.
KimbaF

3

Điều này không trả lời trực tiếp câu hỏi của bạn, nhưng một sự thay thế tốt cho đường nâu thường dễ tìm thấy ở quốc tế là Jaggery . Tôi thấy nó thay thế rất tốt. Bạn sẽ có thể tìm thấy nó tại bất kỳ cửa hàng tạp hóa Ấn Độ.


Cảm ơn - Tôi chưa có thời gian để tìm Jaggery nhưng sẽ chú ý.
KimbaF

1

Tôi mới chỉ làm điều này một lần và nó hoạt động khá tốt, nhưng tôi đã sử dụng kết hợp xi-rô vàng và đường nâu hạt thông thường để thay thế. Tôi có ý tưởng từ một người bạn đã sử dụng mật đường.

Tỷ lệ tôi sử dụng là khoảng 1 muỗng cho mỗi chén đường.

Hương vị có một chút khác biệt nhưng hoàn toàn chấp nhận được và có thể tốt hơn với mật đường.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.