Đề xuất phô mai để thay thế Velveeta tan chảy


11

Tôi đã được vinh danh làm món khai vị cho bữa tối Giáng sinh của gia đình. Một trong những công thức truyền thống yêu cầu Velveeta tan chảy, để đi qua một "pate" xúc xích nấu chín trên một miếng bánh mì lúa mạch đen nhỏ. Để không làm tổn thương bất kỳ cảm giác nào, tôi sẽ tạo ra một vài trong số này với Velveeta truyền thống, nhưng đối với những người khác, tôi muốn thay thế Velveeta bằng một số loại phô mai khác. Tôi cho rằng tôi sẽ phải làm nước sốt bechamel đặc. Tôi cần giúp đỡ với những gì phô mai, hoặc tối đa 3 pho mát, tôi nên làm tan chảy. Bất kỳ đề xuất sẽ được xem xét.

FWIW xúc xích thường khá nhẹ, không nhiều spicier sau đó là bánh mì lúa mạch đen.


6
Đã có rất nhiều câu trả lời, nhưng không ai làm rõ lý do tại sao bạn không muốn sử dụng Velveeta. Những gì bạn muốn tránh hoặc những gì bạn muốn mà phô mai đóng gói không cung cấp? Có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào mục tiêu của bạn.
JPhi1618

Hầu hết các khiếu nại tôi từng nghe là xung quanh hương vị, hoặc kết cấu sáp tan chảy Velveeta sẽ diễn ra khi nó ở nhiệt độ phòng.
RunThor

Tôi muốn một cái gì đó sẽ cải thiện hương vị tổng thể của món khai vị. Một cái gì đó với một số funk / earthy có thể chơi tốt với bánh mì ray, thường có hương vị hơn là xúc xích. Hoặc một cái gì đó với một số gia vị có thể được vui vẻ. Bắt một pho mát tan chảy và muỗng vào bánh mì nướng và xúc xích là yêu cầu vật lý duy nhất. Tôi đã suy nghĩ một pho mát cứng với bight / funk miked với một cái khác cho sự mượt mà.
RunThor

Bất kỳ phô mai tan chảy sẽ làm việc IMO.
thịt nướng

1
Tôi nên nghĩ rằng khiếu nại lớn nhất về Velveeta là nó không phải là phô mai.
Shufflepants

Câu trả lời:


8

Nếu bạn muốn độ mịn của phô mai chế biến tan chảy, nhưng không phải là rắc rối thêm khi tự làm, bạn có thể sử dụng phô mai chế biến trong các hương vị khác như Thụy Sĩ, cheddar sắc nét, cheddar thêm sắc, và jack tiêu. (Chỉ nêu một vài tên.)

Một lựa chọn khác là phô mai quá trình đóng hộp hoặc chum trong các hương vị khác nhau.

Cuối cùng, và có lẽ những gì tôi sẽ sử dụng, là các loại phô mai mềm, rất trẻ khác nhau. Chúng có xu hướng tan chảy tốt và nếu đủ trẻ, không cần thêm bất kỳ thành phần nào.

Ví dụ, tôi làm mac và pho mát với một Gouda rất trẻ. Nó hoàn toàn theo nghĩa đen chỉ là mì ống và phô mai. Các phô mai là chết cho kem. Trong dịp hiếm hoi mà tôi kết thúc với một loại phô mai trưởng thành hơn một chút, một muỗng kem hoặc tất cả những gì nó cần để có được điểm mịn màng như kem.


Cảm ơn bạn cho ý tưởng Gouda trẻ. Tôi vẫn sẽ kiểm tra phương pháp Natri Citrate một vài người được đề cập dưới đây.
RunThor

6

Câu trả lời lý tưởng ở đây là sử dụng Sodium Citrate để làm cho một loại phô mai bạn chọn hòa tan trong nước. Đây bài viết hiện đại Cuisine là chính xác những gì bạn muốn.

Nếu bạn nhìn vào các thành phần trong Velveeta hoặc hầu hết các lát phô mai Mỹ, bạn sẽ thấy rằng họ sử dụng Sodium Citrate để nhũ hóa phô mai và nước. Hầu hết các kỹ thuật khác ở đây, bao gồm cả khái niệm bechamel của bạn, sẽ làm mờ hương vị của phô mai, và trong nhiều trường hợp không thể làm gần đúng kết cấu của Velveeta. Nghe có vẻ như cách tiếp cận Nghiêm túc được đề cập trong một câu trả lời khác sẽ đạt được điều tương tự, nhưng tôi không rõ tại sao tác giả lại tránh sử dụng Natri Citrate một cách rõ ràng.

Trong mọi trường hợp, kỹ thuật tôi đề xuất sẽ cho phép bạn có được sự nhất quán và ổn định chính xác của Velveeta với nỗ lực tối thiểu có thể và không che lấp hương vị của phô mai cơ bản của bạn. Bạn có thể nhận Natri Citrate từ nhiều nhà cung cấp trên Amazon hoặc các nơi khác trực tuyến.


6

Bạn có thể có thể sửa đổi bất kỳ pho mát để tan chảy tương tự như velveeta.

Natri citrate sẽ là phương pháp tiếp theo của tôi. Đây thực sự là một trong những điều chính mang lại cho Velveeta kết cấu mịn, được xử lý, nhưng bạn có thể tự mua và thêm nó vào một loại phô mai bạn chọn. (Một lựa chọn tốt khác là sữa gelatin plus (bay hơi); xem câu trả lời của rumtcho để biết mô tả về nó. Nó không hoàn toàn gần với kết cấu phô mai chế biến, nhưng nó đủ tốt cho mục đích của bạn.)

Quá trình cơ bản là làm nóng một chút chất lỏng (nước, sữa, nước dùng, bia, bất cứ thứ gì bạn thích) với natri citrate trong chảo để hòa tan, sau đó trộn từ từ vào phô mai nghiền, để cho tan chảy, cho đến khi tất cả kết hợp. Lý tưởng nhất là bạn sử dụng máy xay sinh tố để có được nó thật sự trơn tru, nhưng tôi nghĩ rằng việc đánh trứng sẽ đủ. Đối với nước sốt loãng hơn, bạn có thể sử dụng nhiều chất lỏng hơn. Tôi cũng đã thấy các tỷ lệ khác nhau của phô mai với natri citrate, bất cứ nơi nào từ 25: 1 đến 90: 1.

Đây là một ví dụ công thức chung cho chỉ phô mai. Tôi đã nhìn thấy loại thứ này thường được sử dụng cho nước sốt, ví dụ như công thức Mac và Cheese "Hiện đại" này hoặc công thức phô mai nacho này , nhưng nó cũng có tác dụng với bạn như là một sự thay thế phô mai chế biến tan chảy.

Đó là công thức ví dụ nói rằng sử dụng ngay lập tức; Nó sẽ giống như phô mai chế biến tan chảy tại thời điểm đó. Nếu bạn để nó nguội, tôi chắc chắn rằng nó sẽ đông cứng lại thành một thứ như Velveeta.

Lưu ý rằng nếu bạn muốn nó thật dày, bạn có thể sử dụng ít chất lỏng hơn một chút, miễn là nó đủ để đậy đáy nồi và hòa tan natri citrat. Bạn có thể cũng có thể sử dụng ít natri citrat hơn và vẫn rất mịn trong khi dường như ít được xử lý hơn, nhưng vì bạn thực sự đang cố gắng sao chép phô mai đã qua xử lý, tôi đoán bạn cũng có thể tham gia!


5

Nếu bạn muốn kết cấu của Velveeta, bạn phải tự làm phô mai chế biến. Cách tốt nhất mà tôi biết là trộn phô mai nghiền mịn với một số loại sữa hoặc kem, nhẹ nhàng tan chảy, và thêm gelatine để tạo ra các tấm. Bạn có thể tìm thấy câu chuyện hoàn thiện quy trình, cũng như công thức cuối cùng, trên cột của Kenji Lopez Alt trên Serious Eats, http://aht.seriouseats.com/2011/09/the-burger-lab-how-to- make-super-melty-cheese-lát-like-American.html .

Nếu bạn tự hỏi "nhưng tại sao lại làm phô mai chế biến nếu tôi muốn tránh xa Velveeta" - nếu bạn sử dụng một số loại phô mai thơm chất lượng tốt, lâu năm làm nguồn, sản phẩm cuối cùng có vị khác với những thứ bạn có thể mua.


4

Để duy trì tính nhất quán của Velveeta, bạn sẽ được phục vụ tốt khi bắt đầu với một cơ sở Cream Cheese mà bạn có thể làm tan chảy các loại phô mai mềm khác . Bạn có một loạt các lựa chọn. Phô mai kem sẽ thúc đẩy kết cấu phù hợp và là một hương vị đủ trung tính mà những gì bạn muốn thêm như một 'tính năng' phô mai sẽ đi qua.

Cá nhân, tôi có thể nhìn vào một smokey Swiss & Cheddar tôi nhận được tại quán ăn địa phương của tôi hoặc cho một ít đá tiêu.


Cảm ơn nếu tôi không thể tìm thấy một Gouda trẻ, một bộ tứ Thụy Sĩ, Cheddar, pepperjack và creamcheese có thể là hoàn hảo cho nhóm. Bạn có làm tan chảy phô mai cứng hơn sau đó loại bỏ nhiệt để thêm kem / phô mai mềm trước khi phết?
RunThor

2
Tôi thường làm ấm lớp kem nền (phô mai kem, có thể là một ít bia) chảy trơn tru và sau đó thêm phô mai cứng hơn, ở dạng nghiền, vào nước sốt.
Cos Callis
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.