Làm thế nào để tôi có được bánh nướng xốp tiếng Anh tự chế của mình để có vị như bánh nướng xốp tiếng Anh?


15

Cuối cùng tôi đã thành thạo kỹ thuật của mình để tạo ra bánh nướng xốp tiếng Anh. Chúng đi ra ánh sáng với rất nhiều bong bóng khí. Thật không may, chúng không có vị như bánh nướng xốp tiếng Anh. Chúng có vị như bánh mì thông thường.

Công thức của tôi là 2 chén bột mì, 1 cốc nước, 7g men và 1/2 cốc sữa tươi. Sau khi trộn bột / bột, tôi nghèo / múc vào những chiếc vòng muffin tiếng Anh trên một chiếc giường bằng bột ngô, để chúng giơ lên ​​trong khoảng 90 phút. Sau đó, họ đi ngay vào lò nướng trong khoảng 20 phút ở 425 ° F (220 ° C), lật qua nửa chừng.

Tôi có thiếu một thành phần để có được hương vị muffin tiếng Anh không? Hoặc là kỹ thuật của tôi là thiếu sót?

Câu trả lời:


8

Bánh nướng xốp tiếng Anh thường không được nướng. Thay vào đó, chúng được nấu trong chảo hoặc trên vỉ nướng. Bạn có thể nướng bột muffin tiếng Anh, nhưng nó sẽ biến thành bánh mì trắng holey (như bạn mô tả). Để nấu, làm nóng chảo hoặc vỉ nướng phẳng ở mức trung bình (nhiệt độ cho vỉ nướng sẽ là 350 độ F). Đồng thời làm nóng lò nướng của bạn đến 350 độ F. Chải chảo hoặc vỉ nướng bằng dầu thực vật hoặc sương mù với dầu phun, và đặt trên chảo cách nhau 1 inch. Nấu 5 đến 8 phút hoặc cho đến khi đáy sẽ cháy nếu nấu lâu hơn. Cẩn thận lật và nấu thêm 5 đến 8 phút nữa. Hai bên sẽ phẳng. Chuyển miếng vào một cái chảo và đặt vào lò nướng ở kệ giữa trong 5 đến 8 phút, cho đến khi trung tâm được nấu chín.

Ngoài ra, công thức mà tôi có cho bánh nướng xốp kiểu Anh (trong phần Bánh mì làm bánh mì của Peter Reinharts) mô tả nó như một loại bột làm giàu, một loại có thêm chất béo. Công thức của tôi gọi cho 0,5 oz. rút ngắn hoặc bơ.


Tôi đã thử chiên, nhưng kết cấu hóa ra tất cả đều sai. Họ cuối cùng cảm thấy như bánh kếp. Thêm vào đó, khi tôi xào chúng, những thứ bên ngoài không giống như bánh nướng xốp tiếng Anh.
bit văng

1
@splatter bits - Reinhart đề nghị đặt một chiếc khăn lên trên chúng để ngăn chúng phát triển "da" trong khi chiên. Nếu chúng dẹt đến mức chúng có cảm giác như bánh kếp, tôi sẽ kiểm tra một công thức khác.
justkt

Tôi không chiên chúng trong dầu mà chỉ sử dụng bột ngô. Tôi sử dụng một công thức bột bánh mì thông thường và chúng có vị như bánh nướng xốp đối với tôi. Tôi cũng không cho chúng vào lò nướng (chủ yếu vì tôi thường làm điều này trong khi đi ca nô cắm trại như một cách để có bánh mì tươi mỗi ngày mà không cần lò nướng.)
Kate Gregory
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.