Những thứ nhỏ màu vàng trên thịt xông khói nấu chín của tôi là gì


13

Tôi đã nấu một số huy chương thịt xông khói vào ngày hôm qua, nó đã được hẹn hò, không có mùi và tôi đã có một ít, đặt phần còn lại vào tủ lạnh - bởi tất cả các tài khoản đều ổn. Tuy nhiên, sáng nay, khi tôi mở hộp đựng, ở phần dưới cùng của mảnh cuối cùng là một cụm những thứ nhỏ màu vàng, hẹp.

Như tôi có thể nói, họ không di chuyển. Không đặc biệt lông, và không thay đổi hình dạng khi tôi nghiền chúng giữa các ngón tay, cũng không tan chảy khi tôi đặt chúng vào lò vi sóng, vì vậy tôi miễn cưỡng tin rằng nó chỉ là chất béo có hình dạng kỳ lạ.

Có ai có ý tưởng gì về chúng không? Tôi không muốn vứt bỏ thịt xông khói hoàn toàn tốt nhưng tôi cũng không muốn ngộ độc thực phẩm.nhập mô tả hình ảnh ở đây


Xin chào, và chào mừng đến với Tư vấn dày dạn. Nguồn của thịt xông khói là gì? Nó được đóng gói như thế nào?
Daniel Griscom

Bạn đã để nó ở nhiệt độ phòng một chút, ví dụ để làm mát? Bao lâu thì những thứ của người Viking? Chúng tôi cần một số loại quy mô, xin vui lòng.
Stephie

Tôi để nó nửa kín (có nắp, nhưng khoảng trống để thông gió) trong khoảng 30 phút để làm mát, nhưng cửa sổ nhà bếp của tôi mở vì nó rất nóng ở nơi tôi đang ở.
ZeroGodForce 27/07/18

Câu trả lời:


22

Trông giống như thịt của bạn được phát hiện bởi một con ruồi cái (có lẽ giống như một con ruồi ), người nghĩ rằng con bọ cánh cứng giàu protein sẽ tạo ra một vị trí tuyệt vời cho con cái của nó và sau đó đẻ một chùm trứng. Trong mùa hè, có thể mất ít nhất vài phút để một miếng thịt không được che chở trở thành vườn ươm ruồi. Đặc biệt là vào mùa hè, con cái đôi khi sẽ tuyệt vọng đến mức chúng sẽ đẻ trứng vào mọi thứ có sẵn.

Trứng chỉ dài từ một đến hai mm, màu trắng đục đến vàng nhạt và được xếp thành cụm, thường là hàng chục tại một điểm. Nếu để ở nhiệt độ phòng, chúng có thể nở trong ít nhất là tám giờ, mang lại cho bạn một đống giòi. Tôi không chắc liệu những quả trứng vẫn có thể nở sau khi chúng còn trong tủ lạnh hay không, nhưng chỉ cần để lại những vật thể không xác định được ra ngoài trong một thời gian có thể xác nhận câu trả lời của tôi.

Liên quan đến an toàn thực phẩm, tôi khuyên bạn nên bỏ phần thịt còn lại. Ruồi mang mầm bệnh và chuyển chúng vào thức ăn bằng cách đi bộ qua nó. (Hãy nhớ rằng, họ coi chó ị, con sóc đang phân hủy trong rừng và món ăn của bạn hấp dẫn không kém và ghé thăm chúng một cách bừa bãi.) Và điều đó thậm chí không bao gồm yếu tố yuck.


5
Điều này nghe có vẻ như nguyên nhân rất có thể. Wow thật là khó chịu, tôi đã mong chờ chiếc bánh sandwich đó và tôi ghét phải lãng phí thịt. Nhưng ít nhất tôi sẽ không dành nhiều thời gian để loại bỏ nó sau này. Cảm ơn rất nhiều!
ZeroGodForce 27/07/18

2
Tôi chia sẻ tình cảm của bạn về việc loại bỏ thịt. Tôi đoán thực phẩm sẽ hoàn toàn an toàn khi bạn chiên thịt xông khói, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng ăn côn trùng. Đối với tôi nó sẽ là một lựa chọn đặc biệt khó khăn bởi vì tôi đã ăn tất cả các loại bọ trong quá khứ, nhưng trứng bay ngoài ý muốn, yuck: - /
JohnEye

6
@JohnEye Heat giết chết sinh vật nhưng không nhất thiết phải phá hủy bất kỳ chất độc nào mà chúng có thể đã tạo ra.
David Richerby

4
@DavidR Richby Tất nhiên là không, có tất cả các độc tố do vi khuẩn tạo ra, v.v., nhưng hãy thực tế, đây chỉ là một số trứng bay ngẫu nhiên hoặc một cái gì đó. Nếu thịt được bảo quản đúng cách, nó gần như không thể độc hại. Protein bổ sung có giá trị, có thể.
JohnEye

3
@ZeroGodForce - Vui lòng để thịt xông khói và trứng của bạn ra khỏi tủ lạnh như một thử nghiệm và báo cáo lại những dạng sống mà bạn đã ủ!
Nigel Touch
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.