Nướng bánh mì không có vỏ?


16

Vị hôn thê của tôi không thích ăn vỏ bánh. Tôi thích nướng bánh mì. Nhưng cuối cùng cô ấy đã cắt đi như một nửa của mỗi mảnh trong quá trình khử vỏ. Một số gợi ý để làm cho bánh mì không có lớp vỏ là gì? Có thể không?


5
Nướng bánh với lớp vỏ cô thích? :P
Nick T

1
Là vấn đề mà bạn có một lớp vỏ caramel vàng? Một lớp vỏ màu vàng sẽ cải thiện tình hình? Hoặc là vấn đề mà bạn có một lớp vỏ màu vàng nhưng cô ấy không muốn gì cả?
Rick

Câu trả lời:


21

Bạn không thể nướng bánh mì để kết thúc mà không có lớp vỏ, vì nó sẽ luôn đòi hỏi nhiệt độ cao sẽ nướng bên ngoài (ở các mức độ khác nhau) mà không làm hỏng toàn bộ khối bột.

Đối với bánh mì không vỏ nguyên chất, tôi sẽ cố gắng làm một cái gì đó giống như một chiếc bánh bao hấp khổng lồ . Có một vài ví dụ (tương ứng với ý kiến ​​của Jefromi và Jay) về điều này trong nấu ăn Trung Quốc: baozi , một chiếc bánh bao đầy sử dụng bột men; hoặc mantou lớn hơn , tương tự nhưng không điền.

Khi hấp bột, nó sẽ giữ được nhiều hơn (gần như tất cả) nước, do đó, một bột khô hơn sẽ được theo thứ tự. Nói chung trong hầu hết các hoạt động nướng bánh mì, mục tiêu như Julio đề cập là đưa phần bên trong lên 200-210 ° F, và bằng cách sử dụng hơi nước ở ~ 212 ° F, bạn sẽ hầu như không bị hóa nâu.

Điều đó nói rằng, lớp vỏ có thể thay đổi rất nhiều, từ rất mềm đến rất cứng. Bánh mì vỏ mềm hơn tôi nướng thường được làm trong chảo ở nhiệt độ thấp hơn (325-375 ° F) và thường chứa sữa, trứng và hoặc chất béo. Bánh mì "giòn" hơn thường được nướng nhanh ở nhiệt độ nóng (> 450 ° F), nhưng nếu làm thấp hơn và chậm hơn, nó sẽ thay đổi lớp vỏ đáng kể.


1
Vâng ... người theo chủ nghĩa thuần túy trong tôi cảm thấy hơi dị giáo vì đã gợi ý nó, nhưng nhà khoa học trong tôi thì tò mò. Sắp xếp một thứ kiểu bánh bao ...
Nick T

3
@Jefromi Cấp, nhưng bạn có thể thấy trong đó những gì xảy ra với bột. Bánh bao gồm nhiều loại là bánh mì hấp nguyên chất, bánh mì soda thông thường, được cả thế giới yêu thích - mặc dù không hoàn toàn giống nhau. ;-)
Orble

1
@ Tổ chức: Vì vậy, có lẽ baozi sẽ là một ví dụ tốt hơn - và có thể là một câu trả lời hữu ích, quá!
Cascabel

3
Tôi biết điều này đã cũ nhưng bạn đã thử Mantou chưa? vi.wikipedia.org/wiki/Mantou Nó gần với bánh mì hơn baozi vì nó không có nhân bên trong.
Jay

1
@Sobachatina mọi người ở đây yêu Dampfnudeln, đó là bánh mì luộc thực sự. Bạn chưa bao giờ có chúng ở Ramstein?
rumtscho

9

Tôi không biết về việc thực sự không vỏ, nhưng có một kiểu ổ bánh được nướng trong một ổ bánh mì 'pullman' kín được cho là mang đến một ổ bánh "gần như không vỏ":

http://www.cooking.com/products/shprodde.asp?SKU=159081&CCAID=FROOGLE159081

Bạn cũng có thể làm bánh mì trong hộp thiếc để có sự hình thành lớp vỏ ít hơn:

http://thethingsilovemost.blogspot.com/2010/05/crustless-bread-whod-have- Dùt.html


2
FWIW Tôi thích một chiếc bánh mì gần như không vỏ cho bánh sandwich và tôi YÊU chiếc chảo của tôi. Đây là công thức hoàn toàn yêu thích của tôi cho bánh mì sandwich và nó được phát triển riêng cho 9 "Pullman. Kingarthurflour.com/recipes/honey-oat-pain-de-mie-recipe . Tôi thậm chí không mua bánh mì nướng nữa. Tôi có thể thực hiện công thức đó trong giấc ngủ của tôi.
Jolenealaska

5

Tôi không phải là chuyên gia về vấn đề này, nhưng theo những gì tôi hiểu thì độ dày vỏ chủ yếu bị ảnh hưởng bởi giai đoạn đầu nấu nướng. Nếu có nhiều hơi nước trong lò ban đầu, nó sẽ keo hóa bên ngoài và sau đó nó khô lại tạo ra một lớp vỏ dày hơn. Nhiệt ban đầu tạo ra sự khác biệt lớn, nếu ban đầu có nhiệt lớn, nếu bạn sử dụng đá nướng chẳng hạn, hoặc các hộp thiếc được nung nóng trước, lớp vỏ sẽ dày hơn khi nhiệt xâm nhập thêm. Một khi lớp vỏ đã hình thành mà bạn nhìn thấy, nó có hiệu quả tự giới hạn, che chắn phần còn lại của ổ bánh khỏi cường độ của nhiệt. Bạn có tráng bánh trước khi nấu ăn không? Một số lớp phủ tăng cường độ giòn, như men muối.

Một số thử nghiệm có thể theo thứ tự, thay đổi hơi nước và nhiệt ban đầu để xem cái gì hoạt động tốt nhất.


4

Không, tôi không nghĩ rằng nó có thể làm điều đó. Ít nhất, nướng theo cách truyền thống. Lò nướng của bạn nên cao hơn 300F để nướng và bánh mì sẽ được hoàn thành khi bạn đạt 205F hoặc hơn. Lớp vỏ được hình thành vì cần nhiều nhiệt hơn, đường caramen, v.v.

Có một vài điều cần có trong tâm trí để có được lớp vỏ tốt hơn, theo nghĩa truyền thống, như độ ẩm trong lò nướng. Nếu bạn muốn tránh lớp vỏ đó, đừng thêm độ ẩm và ngừng nướng ngay khi bánh mì được làm xong.

Tôi nghĩ rằng đặt cược tốt nhất của bạn là tìm cách sử dụng cho lớp vỏ. Có một biến thể của gazpacho được gọi là salmorejo (ít nhất là ở một số vùng của Tây Ban Nha) chỉ sử dụng cà chua, dầu ô liu, tỏi và bánh mì còn sót lại là nơi bánh mì của tôi kết thúc.


Gazpacho với các bit mạnh mẽ đó là tốt nhất!
TFD

@Julio Xin vui lòng. Đăng một con trỏ đến một công thức salmorejo tốt. (pero una buena de verdad)
Tiến sĩ belisarius

1
@belisarius Bạn có thể có một công thức chi tiết cho salmorejo hoặc một món truyền thống, nhưng không phải cả hai cùng một lúc :) Tôi đã đề cập tất cả những gì tôi nhận được như một công thức, ngoại trừ một ít giấm rượu vang. Ngoài ra, salmorejo rất khác nhau từ thị trấn này sang thị trấn khác, như bạn có thể đã biết.
Julio

1
Hoặc sử dụng lớp vỏ trong nhồi / mặc quần áo! (Bạn thậm chí có thể đóng băng nó cho đến khi bạn có đủ.) Ngay cả những người ghét vỏ cũng thường thích điều đó!
Martha F.

1
Chính xác. Vấn đề là, nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không thích lớp vỏ, thay vì chiến đấu chống lại nó, hãy sử dụng nó như bánh mì cũ ( cooking.stackexchange.com/questions/5279/uses-for-stale-bread )
Julio

3

Nếu vị hôn phu của bạn cắt lớp vỏ bánh mì mềm nhất (thương mại), không có cách nào để tạo ra một loại bánh mì hoàn toàn không vỏ. Bạn có thể lưu trữ bánh mì nướng tại nhà của bạn trong một túi mua sắm bằng nhựa, điều này sẽ làm cho lớp vỏ rất mềm. Bạn cũng có thể lưu tất cả các vết cắt của lớp vỏ trong một thùng chứa mở để làm khô chúng, để làm vụn bánh mì sau này. Sau đó sử dụng vụn bánh mì như một thành phần của một bữa ăn và cho cô ấy (sau này) biết rằng cô ấy chỉ ăn tất cả các lớp vỏ của mình.2

Lột bánh mì sau khi bạn nướng nó có vẻ như đặt cược tốt nhất. Vẫn lãng phí lớp vỏ, nhưng bạn có thể ăn lớp vỏ và sau đó nói với vị hôn thê của bạn, cuối cùng bạn đã nướng bánh mì không vỏ của cô ấy.


1
Sẽ không khiến cô ấy nghĩ rằng bạn nướng thứ gì đó mà bạn không phải là một người hà khắc ;-)
JAIL

0

Vâng, bánh mì không vỏ là có thể. Và - thật dễ dàng! Bạn sẽ sử dụng hai chảo hình trụ như thế này ( https://www.amazon.com/Nordic-Ware-Cinnamon-Bread-Almond/dp/B00FLZLBS4 ) Sẽ mất một vài lần thử để tìm ra số lượng bánh mì tốt nhất sẽ lấp đầy chảo mà không tràn, nhưng chảo bị đầy hoặc quá đầy là vấn đề thẩm mỹ, không phải là vấn đề hương vị. Và bạn sẽ sử dụng 2-3 miếng dây, quấn quanh hai bên của 2 cái chảo để giữ chúng lại với nhau, tạo thành một hình trụ để giữ bánh mì. Sau đó, nướng như bình thường. Bùng nổ. Bánh mì không vỏ. Vị hôn phu hạnh phúc. Không có gì.


0

Giống như tất cả nấu ăn, những gì bạn đặt vào và cách bạn nấu nó sẽ thay đổi thành phẩm. Bột khác nhau làm cho sức mạnh lớp vỏ khác nhau. Hãy thử nhiều bột lúa mì nguyên chất hơn, bột thô hơn (máy nghiền đá, v.v.). Điều này giữ cho nhiều tinh bột liên kết trong bột, và không nổi lên để tạo ra một bề mặt cứng. Sử dụng hỗn hợp bột phi lúa mì cũng sẽ thay đổi lớp vỏ, ví dụ hỗn hợp 50/50 của bột mì và bột ngô sẽ cho lớp vỏ rất mềm

Trước tiên hãy thử luộc hoặc hấp bánh mì của bạn, có thể mất vài giờ phát trực tuyến để giảm thời gian nướng xuống một nửa và do đó lớp vỏ mềm hơn

Che phần trên của bánh mì bằng một miếng nhôm, chỉ là một hình chữ nhật hình dạng của chảo, không phải là một bìa


Tôi đã có một người bạn gái bị TMJ ... hoàn toàn có thể tránh được lớp vỏ là vấn đề kiểm soát cơn đau, và không chỉ là sự kén chọn.
Joe
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.