Nó có nghĩa là gì để trộn?


12

Tôi có một hỗn hợp bánh quy cheddar bay được thực hiện bởi Red Lobster. Theo hướng dẫn, nó nói không trộn quá phô mai nghiền, nước và bột bánh quy, nhưng nó nói để trộn nó. Điều đó nghĩa là gì? Làm thế nào để tôi biết bao nhiêu trộn là quá nhiều?

Tôi đã đọc các câu hỏi khác có liên quan đến trộn lẫn. Nhưng họ chủ yếu quan tâm đến bánh nướng xốp, và tôi không chắc nó có giống với bánh quy không.

Câu trả lời:


22

Trộn tăng cường cấu trúc gluten trong công thức nấu ăn sử dụng bột mì. Ví dụ, trong bánh mì, đây là một điều tốt, vì cấu trúc đó là thứ cho phép các khí bị mắc kẹt bên trong, và cung cấp sự nhai dễ chịu mà chúng ta liên kết với một ổ bánh được làm tốt. Tuy nhiên, khi làm bánh quy (hoặc các loại bánh nướng khác có kết cấu mềm hơn, dễ vỡ hơn ... bánh kếp cũng được nhắc đến), bạn nên trộn các thành phần cho đến khi chỉ kết hợp (hoặc ... không trộn quá nhiều). Điều này là để bạn không phát triển cấu trúc gluten trong bột của bạn. Vì vậy, chỉ cần trộn nhẹ nhàng và tối thiểu cho đến khi các thành phần được phân tán tốt.


3

Tôi nghĩ sẽ dễ nhất khi trộn phô mai và bột với nhau trước khi thêm nước. Sau đó khuấy nước trong một cái nĩa cho đến khi độ ẩm được hấp thụ. Bạn có thể cần phải cạo hai bên và đáy bát bằng thìa để lấy những mẩu bột / phô mai cuối cùng trộn vào. Tốt nhất có thể sử dụng kỹ thuật thả bột thay vì cán và cắt (nhưng tất nhiên đó là hoàn toàn tùy bạn).


Nhìn vào cách nó được đặt tên, là kỹ thuật thả bột mà bạn lấy một thìa hỗn hợp và thả nó? Tại sao hai cách khác nhau sẽ khác nhau?
Sweet_Cherry

Cán và cắt bột ảnh hưởng đến kết cấu của nó. Thật tốt với một loại bột có một lượng lớn bơ trong đó bởi vì bơ được kết hợp theo cách mà nó tạo ra các lớp vảy. Nhưng công thức của bạn yêu cầu xử lý ít hơn. Vì vậy, phương pháp thả sẽ là một thay thế tốt hơn.
elbrant
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.