Làm thế nào để tôi tính ra ngày sử dụng cho việc nấu ăn của riêng tôi?


11

Nếu tôi sắp xếp tủ lạnh của mình theo 'ăn theo ngày', cách tốt nhất để đối phó với thực phẩm tôi đã nấu hoặc nấu chín một phần là gì?

Trong tủ lạnh của tôi có những thú vui như:

  • đào từ dâu tây đông lạnh cho bé
  • Seiten ổ, được thực hiện trong ngày cuối cùng
  • một số loại thức ăn thừa khác nhau.

... Và điều đó xảy ra với tôi Tôi không biết làm thế nào để thực hiện ngày 'ăn theo' trên bất kỳ món ăn nào chúng tôi tự làm.

Tôi muốn biết một số quy tắc tốt: câu trả lời xuất sắc có thể bao gồm: "Tôi điều hành một tiệm bánh và đây là tình huống mà FDA nói với chúng tôi rằng chúng tôi phải đi qua" nhưng tôi sẽ lấy bất kỳ thông tin nào có ...

Câu trả lời:


11

FDA Hoa Kỳ có Biểu đồ lưu trữ tủ lạnh và tủ đông tiện dụng có thể giúp bạn. Nói chung, "thức ăn thừa" của bạn có thời hạn sử dụng 3 đến 4 ngày ... Tôi sẽ nghĩ rằng bao gồm cả dâu tây tan băng của bạn.


3
Mặc dù tôi có thể sẽ sai lầm khi thận trọng khi có thức ăn cho em bé, đặc biệt là với thức ăn mềm và dễ bị hỏng như dâu tây.
Stephie

Đây là rất nhiều những gì tôi yêu cầu, cảm ơn bạn - đừng cho rằng bạn tình cờ tìm thấy một bản pdf không quá ... nhu mì?
Joe
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.