Làm thế nào tôi có thể tối đa hóa hàm lượng caffeine trong cà phê của mình?


15

Giống như nhiều người, tôi dựa vào cà phê vào buổi sáng để thực sự khiến tôi đi trong ngày. Tôi luôn luôn sử dụng nhiều hơn các hướng dẫn cần thiết để có được nhiều caffeine hơn cho buổi sáng thêm đó.

Tôi nên sử dụng bao nhiêu cà phê xay để đạt được khối lượng quan trọng caffeine trong bia của mình? Có một công thức cho khối lượng bã trên một đơn vị nước mà tôi có thể sử dụng để tôi có thể có được trải nghiệm caffeine tối đa mà không lãng phí cà phê?


6
"Làm thế nào tôi có thể tối đa hóa hàm lượng caffeine trong cà phê của mình?" Nhai nó lâu hơn. :-)
Greg

9
Đừng uống cà phê vào những ngày bạn không thực sự cần nó hoặc bỏ qua cà phê trong một vài ngày. Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi sự ồn ào của caffeine và bạn sẽ nhận được nhiều tác dụng hơn của cà phê mà bạn uống. (Tôi không uống cà phê vào cuối tuần để thức dậy khá dễ dàng vào thứ Hai với một tách)
Barfieldmv

1
@Barfieldmv, bạn có thể kết thúc với những cơn đau đầu cuối tuần.
Stewol

Câu trả lời:


11

Sử dụng cà phê rang nhẹ hơn: caffeine cháy hết khi rang tối. Tất cả những thứ khác như nhau, mặc dù, tách cà phê càng mạnh, càng có nhiều caffeine trong đó. Bạn sẽ không đạt đến độ bão hòa caffeine chỉ bằng cách pha cà phê (thậm chí rất). Vì vậy, pha cà phê với đậu rang nhẹ hơn để sức mạnh tối đa của bạn.


1
Tôi không biết đây là trường hợp.
Frank Pierce

10
 1. Bắt đầu với một loại đậu có caffeine tự nhiên hơn.

  Colombia Excelso 1,37%
  Colombia Supremo 1,37%
  Mysore Ấn Độ 1,37%

 2. Chuẩn bị cà phê theo cách sản xuất nhiều caffeine nhất.

  nhỏ giọt: 1 cốc (7 oz, 207 ml) = 115 xăng175 mg.
  ủ: 1 cốc (7 oz, 207 ml) = 80 Phi135 mg.
  espresso: 1 shot (1,5 Lần2 oz, 45 Lần60 ml) = 100 mg

Lấy từ http://en.wikipedia.org/wiki/Coffee


Bắt đầu với Robusta thậm chí còn tốt hơn - tương đương 2,7% caffeine theo trọng lượng.
dùng5561

9

Nếu bạn muốn uống gấp đôi lượng caffeine, tại sao bạn không thể uống gấp đôi lượng cà phê? Nếu bạn bắt đầu nhầm lẫn với tỷ lệ của đậu với nước, hoặc thử các thủ thuật khác, có khả năng bạn sẽ bị nếm cà phê không ngon.


6

Nếu tất cả những gì bạn đang theo là caffein Tôi chỉ cần mua một số viên thuốc caffein, bạn có thể nhận được 16 gói ở đây tại Vương quốc Anh. Nếu nó phải ở trong cà phê thì hòa tan một cặp trong một bình thường.

Tuy nhiên tôi phải nói rằng tôi không khuyến nghị điều đó - dùng quá liều caffein là không tốt - đặc biệt là thường xuyên.


Tôi không nghĩ rằng thuốc caffeine sẽ hòa tan trong cà phê. (Họ không uống nước cam)
jjnguy

1
Tại sao bạn lại hòa tan chúng? Chỉ cần rửa chúng với cà phê.
Nat Bowman

5

Có chất caffeine lỏng bạn có thể thêm vào nếu bạn chỉ ở trong đó để pha cà phê. Một cốc nước ép 5150 là 83mg và tương đối rẻ khi cân với nước tăng lực làm sẵn và năng lượng 5 giờ.

Bạn có thể thêm nó trực tiếp vào cà phê, điều này sẽ làm cho cà phê đắng hơn nhiều, hoặc bạn có thể chụp nó và sau đó uống cà phê của bạn như bình thường.

Tôi có thể nói từ kinh nghiệm rằng mặc dù tôi thấy mình ngày càng miễn dịch với cà phê, soda và năng lượng 5 giờ, 5150 vẫn hoạt động (và hoạt động tốt và nhanh). Có lẽ đó là vì rất nhiều caffeine được hấp thụ trong miệng.

Không muốn rao giảng, tôi muốn nói, như NBenatar đã đề cập: bất kể bạn đi theo con đường nào, hãy cẩn thận. Tôi cũng biết từ kinh nghiệm rằng nghiện caffeine là rất tệ, và thực sự khiến bạn mệt mỏi hơn đáng kể . Theo thời gian, bạn cần caffeine buổi sáng chỉ để đạt được mức năng lượng mà người bình thường trải qua mà không có bất kỳ caffeine nào. Từ bài viết thứ hai:

Các nhà nghiên cứu cho biết, hàng triệu người phụ thuộc vào một ly cà phê để khởi động ngày mới của họ không còn cảnh giác hơn những người không uống cà phê thường xuyên.

Một tách cà phê, cho thấy một nghiên cứu, chỉ chống lại tác động của việc rút caffeine đã tích tụ qua đêm.

Tôi có thể nói với tất cả sự trung thực, tuần đầu tiên cắt giảm đáng kể lượng caffeine của tôi thực sự bị hút, nhưng bây giờ tôi tỉnh táo hơn vào buổi sáng so với các đồng nghiệp uống cà phê như công việc của họ ... mặc dù, chúng tôi là lập trình viên, vì vậy Tôi đoán đó là công việc của họ :)


1
Hãy cẩn thận. Công cụ này rất nguy hiểm và có thể giết bạn DỄ DÀNG.
Michael Pryor

Tôi thực sự không muốn thêm bất cứ thứ gì vào cà phê của mình, đặc biệt nếu cái chết là một triệu chứng!
Frank Pierce

1
Chà ... giết là hơi mạnh, sẽ mất 21 chai để giết tôi và tôi khá gầy - Energyfiend.com/death-by-caffeine Tuy nhiên, tôi đồng ý HOÀN TOÀN, hãy cẩn thận nếu bạn mua 5150 ( hoặc thuốc caffeine, bất cứ điều gì như vậy)! Nghiện cafein không phải là trò đùa, và từ kinh nghiệm tôi có thể nói rằng các triệu chứng thậm chí là "quá liều" nhẹ cũng không vui chút nào.
stephennmcdonald

4

Mua cà phê Robusta giá rẻ thay vì cà phê arabica đắt tiền. Robusta có lượng cafein gấp đôi so với arabica. Nếu bạn chỉ uống cà phê cho caffeine thì mua arabica là một sự lãng phí tiền bạc.


Tôi sẽ xem xét này. Tôi luôn tin rằng tôi nên sử dụng Arabica vì nó được cho là ngon hơn.
Frank Pierce

1

Bạn đã thử trà tràbaba Mate chưa? Nó có tác dụng tương tự như cà phê và nó tốt cho sức khỏe của bạn hơn. Bạn có thể uống nhiều hơn một cốc một ngày quá!

Nó được cho là có đặc tính làm giảm cholesterol (cùng với đặc tính chống sợ) và cũng chứa các khoáng chất.

Có hương vị khác nhau giữ cho nó thú vị quá!


2
là một người Argentina, và là một người tiêu dùng nặng nề của yerba mate (như hầu hết mọi người ở đất nước tôi) tôi cảm thấy bắt buộc phải bình luận về điều này. Sự hiện diện của caffeine là hoạt chất trong yerba mate đã bị tranh cãi từ lâu, bởi vì nó đã được báo cáo rằng một chất tương tự khác ("mateine") đã ở đó. Bây giờ [gần như] đã giải quyết và chấp nhận rằng yerba mate có chứa caffeine. Các cuộc tranh luận đã mất một thời gian dài để chín chỉ vì caffeine không phải là một chất được xác định rõ về mặt hóa học, mà là một họ các hợp chất hóa học. Ngoài ra, một tác dụng chính của yerba mate là lợi tiểu (nhẹ) và không "chống lại".
Tiến sĩ belisarius

Tôi không phải là người uống trà nhiều nhưng tôi sẽ điều tra.
Frank Pierce

@ Belisarius Ohhh được rồi, tôi đã nghe nói về mateine ​​trong yerba mate-- mặc dù tôi nghĩ rằng mateine ​​là "giống như" caffeine. Có lẽ tôi đã nhầm-- Nhưng cảm ơn bạn đã sửa chữa, Thật tuyệt khi có đầu vào của người khác!
konamiwa

0

Bạn có thể pha cà phê vào đêm hôm trước và để nó ngồi ấm hơn vào ban đêm Chỉ pha khoảng 4 cốc nên giảm khoảng 2 cốc vào buổi sáng, theo lý thuyết này sẽ tăng gấp đôi nồng độ của mọi thứ


1
Bạn không thích uống cà phê, phải không?
ElmerCat

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.