Manhattan thích hợp là gì?


12

Tôi đã đặt hàng những thứ này một vài lần và có kết quả rất khác nhau - hầu như không đáng ngạc nhiên, do sự thiếu đào tạo chung giữa các nhân viên pha chế xung quanh những bộ phận này, nhưng không có gì khó hiểu!

Vì vậy, bây giờ tôi tò mò: những gì nên một Manhattan được bao gồm?


3
Bạn đã bắt đầu điều này chỉ để cố gắng đưa ra quan điểm về đồ uống nằm trong phạm vi, phải không? Không chỉ vậy, về cơ bản nó cũng là một câu hỏi hoán đổi công thức. Bỏ phiếu để đóng ...
Aarovy

2
Bình chọn để mở lại. Không lạc đề. Xem: meta.cooking.stackexchange.com/questions/121/ Mặc dù tôi nghĩ chủ quan áp dụng mặc dù.
hobodave

2
Câu hỏi này khác với "licheine thích hợp như thế nào?" Trừ khi câu hỏi rõ ràng yêu cầu một cái gì đó ngoài một công thức, nó sẽ lạc đề. Thật vậy, câu hỏi này yêu cầu cụ thể cho một công thức, và câu trả lời được chấp nhận bao gồm hai công thức, vì vậy câu hỏi này là chính xác yêu cầu công thức , do đó lạc đề. Bây giờ bởi vì câu hỏi này xảy ra để đối phó với một sản phẩm có chứa ethanol, tôi sẽ được gắn nhãn là thành viên của "Cấm Posse" giả tưởng. Thở dài. Như chỉ thị.
kevins

1
Bỏ phiếu offtopic vì đây là một câu hỏi bartending. Nếu câu hỏi này về việc ghép đôi hoặc sử dụng rượu trong chế biến thực phẩm, tôi sẽ nói rằng điều đó sẽ khác và theo chủ đề.
Mike Sherov

2
Có lẽ đáng lưu ý ở đây là tôi không hỏi làm thế nào để tạo ra một Manhattan, hoặc mời chào các biến thể Manhattan yêu thích. Tôi đang yêu cầu thành phần chính tắc (nếu một thứ như vậy tồn tại ...) Hãy xem xét nó cùng với các câu hỏi như, "Roux là gì?" hoặc "Creme fraiche là gì?".
Shog9

Câu trả lời:


10

Một Manhattan truyền thống là hai shot lúa mạch đen hoặc bourbon, một shot rượu vermouth ngọt ngào, một chút đắng và một quả anh đào, lắc và căng thẳng vào ly martini. Bản thân tôi thích những tảng đá trong kính đá.

Một Manhattan hoàn hảo cũng tương tự, nhưng sử dụng một nửa shot mỗi loại miến ngọt và khô. Họ có xu hướng thú vị hơn khi kết hợp với một loại whisky chất lượng cao hơn.

Tôi cũng là một fan hâm mộ lớn của rượu whisky trắng (hay còn gọi là moonshine chất lượng cao) ở Manhattans.


Đưa ra chủ đề thảo luận xung quanh câu hỏi này, tôi sẽ hỏi, "'nguồn' của bạn để cung cấp các tác phẩm này là ' Chính xác ' là gì?" Trong bối cảnh câu hỏi của OP, cơ quan trích dẫn đưa ra định nghĩa này nhiều hơn về Manhattan chứ không phải là công thức cho Manhattan. (Ok, đây là một mái tóc đẹp, nhưng nó có thể dập tắt cuộc bạo loạn đang diễn ra ở trên ..)
Cos Callis

4

Rót tiêu chuẩn (có thể thêm một chút) của sự lựa chọn rượu whisky của bạn (ưu tiên bourbon) mặc dù rượu mạnh cũng được chấp nhận. Thêm một chút vermouth ngọt ngào và một chút đắng nếu bạn thích. Sau đó trang trí với một cái gì đó, tôi thích một anh đào.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.