Những loại bia cho bánh mì bia?


12

Bánh mì bia là bánh mì trong đó bia được sử dụng cho chất lỏng và men. Tôi có xu hướng sử dụng một pilsner cơ bản, nhưng tôi là một kẻ hợm hĩnh bia, và tôi đã tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu tôi thay thế một cái gì đó kỳ lạ hơn một chút.

Có ai đã thử điều này? Tôi không muốn làm thử và sai với bia đắt tiền nếu tôi không phải làm vậy.


Tôi thích sử dụng Guiness hoặc một số loại bia đen khác (sô cô la, cà phê, bột yến mạch ...).
Matt Ball

Câu trả lời:


8

Tôi đã sử dụng bia đen với kết quả tốt. Nó chỉ phụ thuộc vào hương vị mà bạn mong muốn. Tôi thường sử dụng bia đen Lion, ví dụ, tạo ra hương vị và màu sắc mạnh mẽ, mãnh liệt, mà tôi khá thích, nhưng nó sẽ không phù hợp cho tất cả các ứng dụng. Ngoài ra porter Sierra Nevada đã vui vẻ tìm đường vào bánh mì của tôi. Hãy nhớ rằng những loại bia này có thể có hương vị quá mạnh đối với khẩu vị của bạn, trong trường hợp đó bạn có thể thêm một ít bia nhẹ hơn để cân bằng nó (lager hoặc pilsner).

Cá nhân tôi không muốn thêm ales nhạt vào bánh mì vì tôi không thích cách hương vị hop đi qua, nhưng điều này tùy thuộc vào sở thích cá nhân.

Nói chung, hương vị của bia sẽ đi qua trong bánh mì, nhưng bạn sẽ không nhận thấy tất cả sự tinh tế của hương vị mà bạn làm khi uống, vì vậy tôi sẽ không bỏ bia quá đắt vào bánh mì - bánh mì sẽ hóa ra tốt, nhưng bạn sẽ không đánh giá cao bia đến mức tối đa.


Tôi cứ nghĩ về bánh mì ngọt với bia nâu. Tôi có xu hướng uống bia thực sự
đáng sợ

1
Vâng, tôi cũng thích uống bia hoppy, vì vậy tôi nói uống bia hoppy và nấu bia malty! Chắc chắn rằng rượu bia màu nâu sẽ là thứ để thử - tôi chưa.
kevins

2
Đồng ý, bia đen hơn, mạch nha, ngọt hơn là cách để đi. Hãy nghĩ về hương vị sẽ tốt với bơ!
Harlan

0

Tôi đã sử dụng Anchor Steam và nó là tốt nhất cho đến nay. Chắc chắn tránh xa Pale Ale hoặc Ale.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.