Giải pháp tốt nhất cho OpenID với Django là gì? [đóng cửa]


256

Xin lưu ý : đây là một câu hỏi cổ xưa với câu trả lời cổ xưa. Hầu hết các ứng dụng được liên kết hiện không rõ ràng. Ngày nay, hầu hết mọi người dường như sử dụng django-allauth hoặc python-social-auth . Tôi sẽ để nguyên câu hỏi ban đầu bên dưới vì lợi ích của hậu thế.


Có ít nhất nửa tá ứng dụng Django cung cấp xác thực OpenID cho Django:

Tôi chơi xung quanh với một vài người trong số họ. Django -openid của Simon Willison đã gây ấn tượng tốt, nhưng khi anh ấy đi đầu trong việc tạo ra xu hướng ở Djangoland, đôi khi tôi gặp khó khăn trong việc xoay quanh các xu hướng của anh ấy (ví dụ như toàn bộ hệ thống urlp mô hình động trong django-openid). Hơn nữa, tôi không thể đăng nhập để làm việc với Google.

django-authopenid đã gây ấn tượng tốt, và nó dường như có sự tích hợp tốt với đăng ký django . django-socialauthdjango-socialregistration có hỗ trợ cho Twitter và Facebook, đây chắc chắn là một điểm cộng. Ai biết được khi nào và khi nào Facebook sẽ bắt đầu trở thành nhà cung cấp OpenID ...? Socialauth dường như có một số vấn đề .

Vì vậy, ứng dụng OpenID tốt nhất hiện có là gì? Hãy chia sẻ bất kỳ kinh nghiệm tích cực (và tiêu cực). Cảm ơn!


8
django-social-auth của Matías Aguirre là một bản khác, và nó có vẻ khá tích cực như một dự án như ngày nay. Ngoài OpenId, nó hỗ trợ tất cả các nhà cung cấp chính (FB, Twitter, LinkedIn, v.v.), hỗ trợ dân số dữ liệu người dùng và liên kết nhiều tài khoản xã hội cho người dùng đơn lẻ.
Peterino

1
Lưu ý: django-social-auth đã được đổi tên thành python-social-auth .
Nathan Osman

Câu trả lời:


86

Một trong những thứ đã được chứng minh là hoạt động tốt nhất đối với tôi, và có vẻ như cập nhật nhất là một trong số đó tại launchpad.

Nó tích hợp hoàn hảo với ứng dụng của tôi đã sử dụng mô-đun django.auth.

https://launchpad.net/django-openid-auth

Để có được một bản sao chạy:

bzr branch lp:django-openid-auth

Hoặc cài đặt nó qua PyPI

pip install django-openid-auth

1
cảm ơn bạn! Có hướng dẫn sử dụng làm thế nào để sử dụng nó? Tôi không tìm thấy nó trên launchpad.
Ánh sáng bạc

2
Có một số ví dụ trong mã repo bazaar.launchpad.net/~django-openid-auth/django-openid-auth/... cùng với một hướng dẫn cài đặt trong Readme.txt
Daniel

2
đó là trên pypi -> pip cài đặt django-openid-auth
kioopi

nơi tôi có thể tìm tài liệu
Surya

2
Thật không may, nó không tương thích với django 1.5 - bạn sẽ gặp lỗi khi hiển thị các mẫu
Elliott

32

Bài cuối cùng cho chủ đề này là vào tháng Hai. Đã gần 8 tháng và tôi khá chắc chắn nhiều thứ đã được thay đổi.

Tôi rất quan tâm đến Django-Socialauth vì nó hỗ trợ gmail, yahoo, facebook, twitter và OpenID.

Tôi tìm thấy hai dĩa có vẻ cập nhật:

https://github.com/uswaretech/Django-Socialauth

https://github.com/agiliq/Django-Socialauth

Ngã ba thứ hai đã được cập nhật gần đây tại thời điểm này.

Tôi đã tự hỏi nếu gần đây có ai đã sử dụng bất kỳ loại dĩa này? Tôi đang tìm kiếm một trong những đáng tin cậy nhất cho trang web của tôi.

Cảm ơn

Cập nhật: Ngã ba cập nhật nhất dường như là omab / django-social-auth , đây cũng là thứ mà gói pypi chỉ ra.


2
Tôi đã làm cho nó hoạt động bằng cách sử dụng pip install django-social-auth, có vẻ như xếp hàng tốt với ngã ba này: github.com/omab/django-social-auth . Là một người mới, điều khó hiểu nhất là hiểu cách sắp xếp các mẫu đăng nhập / lỗi của tôi với các url và lượt xem trên mạng xã hội. Các trang web ví dụ trong ngã ba tôi đã đề cập đã giúp rất nhiều.
Aidan Ryan

1
django-social-auth! = Django-Socialauth, trên thực tế, cái đầu tiên được tạo ra sau nhiều giờ thất vọng với Django-Socialauth.
omab

1
Có một ngã ba mới hơn tại github.com/omab/django-social-auth
Wernight

2
django-social-auth hiện không được ủng hộ cho omab / python-social-auth
mgasms

12

Tôi thích django-authopenid, nhưng tôi nghĩ rằng hầu hết các giải pháp trưởng thành đều khá bằng nhau ở điểm này. Tuy nhiên, đó là những gì tôi thấy được sử dụng nhiều nhất. Tôi đã thực hiện một số tùy chỉnh về cách chúng tôi sử dụng nó mà không cần phải thực sự sử dụng nó, và đó là một điểm cộng rất lớn trong cuốn sách của tôi. Nói cách khác, nó khá dễ nối.


8

Đừng quên ngã ba django-socialauth của Elf Sternberg - anh ấy đang làm việc để dọn dẹp những gì anh ấy thấy là rất nhiều quyết định thực hiện tồi trong ứng dụng Socialauth ban đầu. Trông có vẻ sạch sẽ cho đến nay nhưng không rõ liệu dự án của anh ấy sẽ có động lực.1

Bạn có thể thử pinax


4
Đó không phải là một chút quá nhiều? Mặc dù nếu anh ta chỉ cần cởi mở, anh ta có thể xem Pinax đã chọn cái nào.
Agos
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.