Ứng dụng web

Q & A cho người dùng quyền lực của các ứng dụng web





6
Xem tất cả các mục được chia sẻ trong Google Drive
Trong Dropbox có một nơi bạn có thể thấy tất cả các mục được chia sẻ trong tài khoản của mình (nghĩa là tất cả các mục bạn đã cấp cho người khác quyền truy cập). Có một tính năng tương tự trong Google Drive? Tôi không chỉ cố gắng …






3
Tắt thông báo Tự động sao lưu
Có cách nào đó có thể tắt thông báo Google Plus về ảnh / video mới đã được Tự động sao lưu không? Có thể đó chỉ là hậu quả của sự kiện trong Google Platform trong hộp thông báo web của Google. Trong trường hợp đó, có thể vô …





Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.