Đâu là tùy chọn của Aw Stay Awake trong Ice Cream Sandwich trên Galaxy S3?


19

Tôi vừa nâng cấp lên Samsung Galaxy S III (Ice Cream Sandwich) từ Motorola Droid Bionic (Gingerbread). Trên Bionic của tôi, có một hộp kiểm "Luôn tỉnh táo" để làm cho nó "Màn hình của tôi sẽ không bao giờ ngủ trong khi sạc" trong Cài đặt-> Ứng dụng-> Phát triển.

Tôi không thể tìm thấy hộp kiểm đó trên S3 của mình.

Cài đặt đó ở đâu trong ICS và / hoặc có cách nào khác để giữ cho màn hình của tôi không tắt trong ICS không?

Cảm ơn.


3
Nó phải là một thứ của SGS3. Trên Galaxy Nexus của tôi, tôi tìm thấy nó dưới Settings | Developer options | Stay awake.
ale


Không phải là câu trả lời trực tiếp cho câu hỏi của bạn, nhưng tôi sử dụng widgetsoid và thêm tiện ích chuyển đổi vào menu kéo xuống hoặc màn hình chính của tôi để chuyển các cài đặt "giữ tỉnh táo".
Alex B

Câu trả lời:


17

Samsung đã loại bỏ "Giữ tỉnh táo" khỏi TouchWiz trở lại trong OTA đầu tiên cho Galaxy S1. Các ROM khác như CyanogenMod vẫn có nó và các ROM dựa trên AOSP khác.

Hãy cẩn thận khi sử dụng bất kỳ loại tùy chọn "Thức tỉnh" nào với các thiết bị có màn hình Super AMOLED này. Tôi đã từng sử dụng nó khi phát triển và thử nghiệm các ứng dụng. Bây giờ tôi có một "ghi" trong màn hình từ thời gian và thanh trên cùng.


Burn-in không phải là một rủi ro lớn như với các phiên bản Android cũ hơn vì chủ đề Holo tối hơn các phiên bản trước. Nhưng một điểm tốt.
onik

1
trừ khi nó có màu đen 100%, bất cứ thứ gì trên màn hình ở "trạng thái tương tự" đều có thể cháy.
Ryan Conrad

9

Ít nhất là trong vanilla ICS là trong Settings-> Developer options-> Stay awake, hãy sửa cho tôi nếu nó không có trong GSIII.

Nếu nó không ở đó, bạn có thể thử một vài ứng dụng có thể làm điều này, ít nhất là trên các điện thoại dòng Galaxy cũ.

Tỉnh táo

Vẫn tỉnh táo


Cảm ơn bạn vì câu trả lời. Điều đó tốt, nhưng không tốt bằng câu trả lời "bạn thực sự không muốn làm điều đó" từ Ryan.
Gdalya

2

SGS3 (chưa root, stock) của tôi vừa được cập nhật OTA lên Jelly Bean 4.1.2 và tùy chọn "Giữ tỉnh táo" hiện có trong tùy chọn Nhà phát triển (mục thứ hai, sau "Mật khẩu sao lưu máy tính để bàn" - thứ tự các tùy chọn đã tôi đã thay đổi

Về mặt kỹ thuật không phải là một câu trả lời, bởi vì câu hỏi nói "trong ICS", nhưng ... nâng cấp lên JB!

(Tôi chưa cài đặt StayAwake hoặc bất kỳ ứng dụng nào như vậy, vì vậy ứng dụng này phải đến từ Samsung, vì vậy tôi cho rằng chúng vẫn ổn với nguy cơ bị cháy màn hình.)


1

Bạn có menu "Tùy chọn nhà phát triển" trong Cài đặt không? Nếu không, bạn có thể phải kích hoạt nó. Truy cập Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại và chạm nhanh vài lần (khoảng 10 lần) vào "Số xây dựng". Bạn sẽ thấy một cái bánh mì nướng nói "Bây giờ bạn là nhà phát triển". Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn tỉnh táo trong "Tùy chọn nhà phát triển".

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.