Im lặng một nhóm Whatsapp


43

Tôi muốn ngừng nhận thông báo tin nhắn mới từ một nhóm Whatsapp nào đó. Có thể không?

Làm rõ:

  • Tôi không muốn rời nhóm.
  • Tôi không muốn tắt tất cả các thông báo Whatsapp. Có những nhóm khác mà tôi vẫn muốn nhận thông báo.
  • Tôi không muốn tắt âm thanh thông báo. Điều tôi muốn là loại bỏ hoàn toàn các thông báo của nhóm.

Âm thanh như một cái gì đó nhiệm vụ có thể có thể làm.
jiggunjer

Câu trả lời:


27

Kể từ WhatsApp phiên bản 2.11.399 trở lên cho Android, bạn có thể tắt thông báo khi nhóm bị tắt tiếng.

Thực hiện theo:

  • Mở nhóm của bạn mà bạn muốn tắt tiếng.
  • Bây giờ đi vào 'Tùy chọn'> 'Tắt tiếng'.
  • Một hộp thoại sẽ bật lên và kể từ phiên bản WhatsApp 2.11.399, chọn khoảng thời gian tối đa có sẵn để tắt tiếng nhóm của bạn là ' 1 Năm '.
  • Bỏ chọn hộp kiểm 'Hiển thị thông báo'. Sau đó bấm vào 'OK'.

Bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ nhóm này trên thanh trạng thái của bạn.

(Bấm vào hình để phóng to)

IMG: Đây là cách nó trông như thế nào


4
Tuyệt vời, ngoại trừ nó không làm việc cho tôi.
André Chalella

3
Tôi có thể xác nhận rằng điều này hoạt động. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ở đúng phiên bản.
bulkalex

4
Điều này không hoạt động. Tôi có tùy chọn và tôi có thể bỏ chọn hộp và có thể nó vô hiệu hóa cửa sổ bật lên khỏi nhóm nhưng vẫn hiển thị thông báo trên thanh thông báo. Đó là những gì tôi không muốn.
ste_kwr

2
Điều này không hoạt động. Bất cứ khi nào có một tin nhắn mới, vẫn là trường hợp trò chuyện nhóm tăng lên hàng đầu, điều vòng tròn màu xanh lá cây xuất hiện và tôi có thể thấy một vài từ đầu tiên của tin nhắn mới nhất.
Kenny LJ

16

Điều duy nhất bạn có thể làm là vào nhóm Whatsapp mà bạn muốn tắt tiếng. Sau đó chọn Menu> Mute> 1 Yearvà bỏ chọn Show notifications.


Cảm ơn, nhưng tôi đang tìm một giải pháp giúp loại bỏ các thông báo, không chỉ âm thanh của chúng. Loại bỏ các thông báo là rất quan trọng đối với tôi.
snakile

2
@snakile Tôi đã tìm ra, nhưng điều đó sẽ không thể. Có thể ẩn tất cả các thông báo của một ứng dụng. Nhưng khi bạn muốn ẩn các thông báo nhất định của ứng dụng đó, thì đó phải là một tùy chọn trong chính ứng dụng. Và Whatsapp không có điều đó ...
Siebe

2
Kể từ WhatsApp phiên bản 2.11.238, giờ đây có thể tránh thông báo cho bất kỳ nhóm tương ứng nào khi bị tắt tiếng. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo câu trả lời của tôi.
Kapil Jituri

4

Thật không may, không có giải pháp nào mà bạn vô hiệu hóa thông báo từ một nhóm chứ không phải nhóm khác.

Tuy nhiên, nếu câu hỏi của bạn là "Tôi chỉ muốn nhận thông báo cho từng tin nhắn chứ không phải tin nhắn nhóm" (đó là tình huống của tôi đã đưa tôi đến trang này), đây là câu trả lời có thể hữu ích cho những người khác đang duyệt trang này:

  • Vô hiệu hóa tất cả các thông báo WhatsApp từ Cài đặt-> Ứng dụng-> WhatsApp.
  • Mở WhatsApp và bật thông báo bật lên để thông báo tin nhắn (không phải thông báo nhóm).

Bây giờ, tin nhắn từ các cá nhân sẽ xuất hiện dưới dạng tin nhắn bật lên trên điện thoại của bạn, vì vậy bạn chắc chắn sẽ không bỏ lỡ chúng. Ngoài điều này, WhatsApp sẽ không làm phiền bạn vì bất cứ điều gì khác, bao gồm thông báo về tin nhắn nhóm.


2

Trong iPhone , bạn có thể giải quyết vấn đề. Mở cuộc trò chuyện nhóm. Nhấp vào biểu tượng nhóm, sau đó thay đổi thông báo tùy chỉnh cho thông báo tùy chỉnh trên. Thay đổi thành âm thanh im lặng và không rung.

Trong Android , bạn không thể giải quyết vấn đề; chỉ bằng cách tắt tất cả các thông báo.


0

Trong trang Thông tin nhóm, đi đến "Thông báo tùy chỉnh", sau đó thay đổi nó để tắt âm thanh và tắt Thông báo. Có lẽ điều đó sẽ giúp?


Tôi không thể tìm thấy bất kỳ tùy chọn "Thông báo tùy chỉnh" nào trong trang Thông tin nhóm. Bạn có thể cung cấp một ảnh chụp màn hình xin vui lòng?
snakile

Hiện tại nó chỉ có sẵn trên iOS.
Swaroop

0

Về bản chất, bạn đang hỏi về cách thực hiện một cái gì đó với một phần mềm cụ thể không phải là một phần của các chức năng gốc trong phần mềm đó. Giống như hỏi "làm thế nào để tôi đăng nhập vào ICQ bằng Skype" - tốt, điều đó sẽ không xảy ra trừ khi bạn có thể sửa đổi Skype để bắt đầu. Trừ khi Whatsapp là nguồn mở và bạn có thể thuê một nhà phát triển để viết chức năng bạn cần cho bạn hoặc có phần mềm khác có sẵn để truy cập mạng Whatsapp nơi chức năng này tồn tại hoặc có thể được thêm vào, bạn sẽ không giải quyết vấn đề này bao nhiêu tiền thưởng bạn đặt trên nó.

Cách tiếp cận thực tế và thực tế nhất là sửa lỗi cho các nhà phát triển Whatsapp về điều này cho đến khi họ thêm chức năng bạn muốn vào phần mềm (hoặc ngừng buộc thông báo).


5
Tất nhiên, bạn đúng. Tôi không ngờ rằng một khoản tiền thưởng khổng lồ sẽ giải quyết một cách kỳ diệu vấn đề của tôi bằng cách thêm một tính năng không tồn tại vào whatsapp. Điều tôi hy vọng có được ở đây là một cách giải quyết. Tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì nhưng có lẽ người khác có. Ngay cả khi một cách giải quyết không tồn tại, khi tính năng này sẽ có trên WhatsApp, sẽ có một câu trả lời ở đây đề cập đến nó.
snakile
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.