Thay đổi ứng dụng sẽ được khởi chạy bằng Voice Action


9

Có cách nào để tôi có thể thay đổi ứng dụng nào sẽ khởi chạy khi có Hành động bằng giọng nói không? Ví dụ: khi tôi nói "Nghe Pink Floyd", ứng dụng này hiện đang mở ứng dụng Last.fm, điều này ít nhiều vô dụng đối với tôi vì Last.fm không phát trực tuyến ở vị trí của tôi.

Tôi có thể định cấu hình nó để mở, giả sử Winamp thay vì Last.fm không? Nếu có, làm thế nào?

Câu trả lời:


5

Tôi tin rằng nếu bạn gỡ cài đặt ứng dụng Last.fm, sau đó sử dụng tính năng "Nghe" .., một cửa sổ bật lên sẽ hiển thị hỏi người chơi mặc định nào được liệt kê ở đây , sẽ hiển thị và được sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn thích trình phát được xây dựng mặc định để chơi, hãy sử dụng Nghe hoặc Trình quay số lựa chọn ứng dụng , có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và trả phí trên thị trường.


Nếu tôi chọn gỡ cài đặt last.fm, scrobble của tôi sẽ không được ghi lại - tôi không muốn điều đó. BTW - tại sao bạn đánh dấu câu trả lời là CW?
Sathyajith Bhat

OK, bạn đã không đề cập rằng Last.fm là một yêu cầu. BTW, Meridian Player hỗ trợ scrobling (với sự trợ giúp từ scrobbledroid) nếu bạn muốn xem qua nó. Wiki cộng đồng vì tôi cảm thấy câu hỏi này có thể có lợi từ những người dùng khác chỉnh sửa nó (ngay cả khi họ không có đủ đặc quyền chỉnh sửa).
Sparx

Chỉ cần có một cái nhìn và Winamp dường như cũng hỗ trợ scrobling , thông qua ứng dụng Last.fm chính thức.
Sparx

@Sparx xin lỗi tôi nên đề cập rõ ràng trong câu hỏi. Winamp hỗ trợ scrobling, nhưng yêu cầu ứng dụng last.fm dẫn đến câu hỏi tôi đặt ra.
Sathyajith Bhat

Bạn đã thử các ứng dụng tôi đã đề cập?
Sparx

5

Bạn có thể xóa chương trình ưu tiên khỏi "Cài đặt> Ứng dụng> Quản lý ứng dụng> Last.FM> Xóa mặc định"

Sau đó, khi bạn khởi chạy Hành động bằng giọng nói, bạn sẽ được nhắc với một danh sách người chơi, nhấp vào "Đặt mặc định" sau đó trên ứng dụng ưa thích mới của bạn.


Mặc định rõ ràng bị vô hiệu hóa, nóiNo defaults set
Sathyajith Bhat
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.