Ứng dụng GTD tốt với đồng bộ đám mây trên iPhone, iPad và Mac là gì?


5

Tôi đang tìm kiếm một ứng dụng GTD (quản lý dự án / nhiệm vụ / dự án) tốt có đồng bộ hóa trên đám mây. Tôi muốn nó có trên iPhone, iPad và Mac của tôi. Ứng dụng web cũng sẽ rất tuyệt

OmniF Focus là thứ gần nhất tôi tìm thấy nhưng có vẻ quá đắt.

Mọi thứ không có đồng bộ hóa ... chỉ có đồng bộ hóa WiFi có sẵn cho Things.

Bạn có biết bất kỳ ứng dụng GTD nào tôi đang tìm kiếm không? Cảm ơn!


Devs đang làm việc đầy đủ tốc độ (sic) trên đám mây đồng bộ hóa cho điều mặc dù culturedcode.com/status
kraymer

2
Đừng dựa vào chu kỳ phát triển. Nổi tiếng chậm.

Bạn sẽ không tìm thấy một công cụ tốt như OmniF Focus. Nó có đắt không Đúng. Nó có đáng không? Đúng. Tôi đã trả tiền cho các phiên bản Mac, iPhone và iPad (thứ hai là thứ tôi thích nhất cho hầu hết các mục đích sử dụng) và không bao giờ hối tiếc về một xu của nó. Bạn đang nhận được một ứng dụng từ một công ty nổi tiếng với hồ sơ theo dõi đã được thiết lập thực sự vận chuyển những gì người khác chỉ nói về "bản đồ đường bộ" của họ bao gồm cả máy chủ đồng bộ hóa của riêng họ. Họ cũng đang làm điều này với nhiều ứng dụng. Tôi đã mua OmniF Focus / Mac 3,5 năm trước và nó đã liên tục được cải thiện, miễn phí trong thời gian đó.
TJ Luoma

Câu trả lời:


5

Kiểm tra Wunderlist bởi 6Wunderkinder: http://www.6wunderkinder.com/wunderlist/

Nó miễn phí. Ứng dụng Iphone và ipad có sẵn trên cửa hàng ứng dụng itunes.


Trông rất tuyệt nhưng có vẻ như không có tính năng nhiệm vụ định kỳ ...
Brian Kim

Tôi đã xem xét điều này vài tháng trước, nhưng có vẻ như gần đây họ đã thêm ứng dụng web, ứng dụng ipad, v.v. Tôi sẽ thử lại lần thứ hai ...
Brian Kim

2

Tôi tìm thấy một sự thay thế tốt, giá rẻ cho OmniF Focus trong ToodleDo . Nó dựa trên trình duyệt (nó không nhận được nhiều "đám mây" hơn thế), nhưng họ cũng có một ứng dụng iOS để sử dụng ngoại tuyến. Tôi đã sử dụng nó trong một vài năm nay và đã có rất ít khiếu nại ngay cả với giá của chúng (miễn phí cho một phần OmniF Focus).

Là một sidenote, OmniF Focus không hỗ trợ đồng bộ hóa dựa trên đám mây. Từ trang sản phẩm:

Đồng bộ hóa

Bạn không thể hoàn thành mục tiêu của mình nếu bạn không có chúng bên mình. OmniF Focus đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu tác vụ của bạn với máy chủ hoặc đĩa, để tất cả máy Mac, iPhone và iPod Touch của bạn luôn cập nhật. Đồng bộ hóa qua mạng cục bộ của bạn bằng Bonjour, qua đám mây bằng MobileMe hoặc bất kỳ máy chủ WebDAV tiêu chuẩn nào, hoặc thậm chí với một cái gì đó đơn giản như ổ USB.

Tôi tin rằng đây là một sự phát triển gần đây kể từ khi ứng dụng iOS của họ. Các sản phẩm của Omnigroup không rẻ, nhưng chúng chắc chắn đáng giá.


1
Toodledo vẫn ổn, nhưng tôi thực sự không thích giao diện người dùng web của họ ...
Brian Kim

@BrianKim: Tôi đồng ý rằng giao diện người dùng của TD không lý tưởng, nhưng ở đó còn tệ hơn, và đối với một hệ thống dựa trên web, nó vẫn rất hữu ích. Tôi nghĩ rằng sẽ dễ dàng loại bỏ tất cả các ứng dụng trong các phản hồi vì lý do này hay lý do khác, nhưng bạn sẽ phải thử một vài trong số chúng trong một thời gian trước khi giải quyết một ứng dụng. Tôi đã làm. Đó là một nội dung thực sự kéo di chuyển từ cái này sang cái khác, nhưng bây giờ tôi đã làm việc với ToodleDo lâu hơn bất kỳ hệ thống nào khác mà tôi đã sử dụng.
Philip Regan

Toodledo đã xuất hiện từ lâu và nhiều ứng dụng sử dụng Toodledo làm trung tâm đồng bộ hóa trên đám mây, ví dụ như ghi chú Awsome ( Bridworks.com/anote/en/main/index.php )
fnurl

Các thiết bị chính của tôi để sử dụng ứng dụng GTD là Mac và iPad. Toodledo là web và iPhone. Vâng, có rất nhiều ứng dụng cần sử dụng Toodledo để đồng bộ hóa nhưng cũng không tìm thấy ứng dụng nào thực sự tốt trên Mac và iPad. Có ứng dụng web là một lợi thế nhưng tôi thích ứng dụng gốc trên Mac. Tôi đoán điều đó khiến tôi chỉ còn OmniF Focus ...
Brian Kim

2
  • Doit.im có ứng dụng web + ứng dụng iPhone và Android. Điều đặt ra cho Doit.im appart từ ví dụ: toodledo và Producteev là nó được điều chỉnh theo hướng GTD hơn là quản lý tác vụ chung (mặc dù được truyền cảm hứng từ GTD).

  • Dejumble là một ứng dụng Mac có khả năng đồng bộ đám mây với ứng dụng iPhone đồng hành.

Tôi đã sử dụng cả hai ứng dụng, nhưng tôi vẫn gắn bó với Omnif Focus. Doit.im là miễn phí, còn Dejumble thì không. Tôi cũng gặp một số vấn đề về sử dụng CPU cao với Dejumble.

Chỉnh sửa: Tôi cũng sẽ nói rằng Doit.im có nhiều tính năng / thuộc tính tổ chức cho mỗi tác vụ hơn là wunderlist.


2

Tôi sử dụng những thứ. Kể từ phiên bản 2, giờ đây nó có tùy chọn đồng bộ đám mây. Tôi có thể nhập hoặc di chuyển các mục trên iPad và iPhone của mình, cũng như máy Mac chạy 10.6.8 hoặc 10.8.5. Tôi chưa nâng cấp lên Mavericks, vì vậy không thể nhận xét về cách hoạt động ở đó.


1

Hãy xem Producteev - nó đã có một ứng dụng iOS và Web tuyệt vời và sắp có một ứng dụng máy tính để bàn Mac. Có vẻ như một chút đầy đủ tính năng hơn Wunderlist là tốt. Nó cũng có một tính năng nhiệm vụ định kỳ, thông báo đẩy ...

Có trang web trông hơi lộn xộn, nhưng dịch vụ này hoạt động khá tốt.

Tôi đã thử một loạt các ứng dụng khác nhau và cho đến nay đây là ứng dụng đáng tin cậy / đáng tin cậy nhất mà tôi đã tìm thấy.


Tôi thấy giao diện web hơi chậm và không thể chịu đựng được. (chậm như trong quá nhiều lần nhấp cần thiết)
fnurl

Có thật không? Khi bạn đã đăng nhập, nó chỉ đơn giản như nhập một tác vụ vào thanh trên cùng và nhấp vào thêm. Tôi đăng nhập bằng tài khoản Google của mình, vì vậy điều đó cũng rất đơn giản. Phần nào bạn thấy chậm?
Ciaocibai

1

Mới học về http://getflow.com hôm nọ. Nhìn đẹp, nhưng hơi đắt, tôi nghĩ ...


getflow khá mới, vì vậy bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai ...
fnurl

Không có nhiệm vụ định kỳ ...
Brian Kim

họ có nhiệm vụ định kỳ ngay bây giờ.
Kyle West

0

Tôi đã thử tất cả những thứ ở trên và, tôi là một người ngu ngốc, nhưng, tôi chỉ tìm thấy Workflowy. Đây là một chương trình đơn giản và sạch sẽ. Nhà thiết kế làm một công việc tuyệt vời tại các hướng dẫn để hướng dẫn bạn qua. Đối với tôi nó chỉ hoạt động, tôi có xu hướng tổ chức quá mức với một số chương trình khác, phá hủy mục đích sử dụng chúng, để hoàn thành công việc. hi vọng điêu nay co ich. Phước lành-

https://workflowy.com/

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.