Tạo USB Windows khả năng khởi động từ OS X để hoạt động trên PC


34

Những gì tôi cần phải đạt được là

  1. Tạo ổ USB có thể khởi động từ Windows 7 isohình ảnh bằng máy Mac đang chạy.
  2. Sử dụng ổ đĩa flash để khởi động và cài đặt windows trên PC (không phải Mac)

Thứ tôi đang tìm kiếm là một ứng dụng như WinToFlash nhưng một ứng dụng có thể chạy từ OS X. Ứng dụng này tạo một ổ đĩa flash có thể khởi động từ hình ảnh iso của Windows. Tôi đã tìm thấy một thay thế mac cho WinToFlash trước đây, nhưng tôi không nhớ tên.

Tất cả những gì tôi có thể tìm thấy là những câu hỏi về việc tạo một usb có thể khởi động từ máy mac sang máy mac. Tôi muốn sửa chữa một PC Windows không khởi động nhưng tôi có một máy tính Mac đang hoạt động, máy tính mục tiêu là một PC (không phải Apple).

PC không thể khởi động từ USB được tạo bằng bootcamp có BIOS dựa trên MBR.

UNetbootin dường như không hoạt động với Windows chỉ là Linux.

PS máy tính mục tiêu có BIOS, nó không có UEFI.


1
Tôi đã kết thúc việc sử dụng máy tính windows của một người bạn để sử dụng WinToFlash, nó hoạt động rất tốt.
Vitim.us

Tải xuống và sử dụng 'Etcher' ... thật đơn giản. etcher.io
Aaron Williams

Câu trả lời:


17

Bootcamp có thể tạo USB cho PC. Chỉ cần kiểm tra hộp kiểm "Tạo đĩa cài đặt Windows 7 trở lên". Một câu hỏi tương tự từ Cách tạo USB cài đặt Windows 7 từ OS X? cho thấy Bootcamp có "khả năng tạo USB cài đặt" cho Windows.


Theo đó, nó không hoạt động với apple.stackexchange.com/questions/75817/ , hoặc ít nhất là không đơn giản
Vitim.us

3
không có tùy chọn nào như vậy trên tosemite
DataGreed

Nó có thể nhưng chỉ đến cửa sổ 7
hithwen

Chỉ lưu ý rằng điều này KHÔNG hoạt động đối với ISO x86. Trình hướng dẫn Bootcamp phát hiện bitness và loại bỏ nó khi nó không chạy trên máy Mac của bạn. (Tại sao tôi sử dụng x86? Máy tính xách tay cũ hơn và yêu cầu phần cứng cho nó thấp hơn một chút.)
halr9000

@hithwen: Không chắc tại sao điều này sẽ không hoạt động cho win8 và win10. Điều này hoạt động hoàn hảo với tôi để tạo một ổ USB có thể khởi động cho Windows 10 (x64) bằng cách sử dụng ISO mới nhất. (Tôi đang chạy El Capitan, phím USB khởi động trên PC bình thường)
HectorMalot

7

Bạn đã thử sử dụng UNetbootin với Windows ISO chưa? Theo các tài liệu tham khảo trực tuyến khác nhau, nó sẽ hoạt động (mặc dù đó là sử dụng phiên bản Linux và Windows).

Cách đây vài năm, tôi đã tạo USB khởi động Windows 7 bằng UNetbootin nhưng tôi không thể nhớ nó được tạo bằng OS X hay máy ảo Windows.


8
Tôi đã thử, nhưng ổ đĩa được tạo không khởi động.
Vitim.us

Tôi đã thử và nó chỉ thêm một vài tệp nhỏ vào usb
hithwen

1
Hoạt động tốt với Windows 10 iso.
joemaller

2

Vui lòng sử dụng liên kết sau, tôi đã tạo thành công usb khởi động cho windows từ mac.

http://www.ubfox.com/doad/desktop/create-a-usb-stick-on-mac-osx


Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau! Mặc dù liên kết này có thể trả lời câu hỏi, tốt hơn là bao gồm các phần thiết yếu của câu trả lời ở đây và cung cấp liên kết để tham khảo. Câu trả lời chỉ liên kết có thể trở nên không hợp lệ nếu trang được liên kết thay đổi.
grg

Điều gì trong liên kết đó giúp Windows? Có quá nhiều câu chuyện không?
bmike

Đây là một giải pháp tuyệt vời, chỉ cần sử dụng iso windows của bạn và thực hiện các bước. Về cơ bản: chuyển đổi iso thành img, ngắt kết nối usb, sử dụng dd để đưa hình ảnh lên usb. Rất đơn giản, tất cả các công cụ dòng lệnh dễ dàng.
ít

Có lẽ tôi đã làm sai điều gì đó: các tệp nằm trên thanh USB nhưng nó không thể khởi động được.
Iain

1
Tôi không hiểu tại sao câu trả lời này có quá nhiều phiếu bầu. Hướng dẫn được liên kết đã giúp tôi trước đây để tạo USB Windows có thể khởi động và giờ nó cũng giúp tôi.
Gio

1

Tôi đã tìm thấy một giải pháp hoàn chỉnh giúp giải quyết nhiều vấn đề cho đến khi bạn có thể tạo ổ đĩa USB khả năng khởi động của mình:

http://michael.anastasiou.me/create-windows-7-8-bootable-usb-drive-mac/


1
Câu trả lời trên Hỏi khác nhau không chỉ là một liên kết. Bạn có thể bao gồm một liên kết, nhưng vui lòng tóm tắt hoặc trích dẫn nó trong câu trả lời. Ý tưởng là làm cho câu trả lời đứng một mình.
nohillside
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.