Video WWDC trên máy Mac


7

Tôi đã tải xuống một vài video WWDC trên iPad bằng ứng dụng WWDC . Tôi cũng đã đánh dấu một số video là mục yêu thích.

Tôi có thể truy cập các video này trên máy Mac của mình không, có thể từ iTunes? Tôi đã tìm thấy các video ở đây nhưng ở đó tôi không thể quản lý các mục yêu thích và đánh dấu là đã xem / chưa xem.

Câu trả lời:


6

Có - các video tương tự được trình bày trên ứng dụng iOS có sẵn dưới dạng tải xuống video. Tất cả nội dung WWDC gần đây được đăng cho mọi người tải xuống mà không cần tài khoản nhà phát triển:

Nội dung 2014 có sẵn để tải xuống ở định dạng HD / SD và PDF cho hầu hết các phiên gần đây. Siêu dữ liệu về các ngôi sao / mục yêu thích và không có khả năng di động từ ứng dụng iOS, do đó bạn sẽ phải tiếp tục sử dụng thiết bị iOS hoặc tạo danh sách phát trong iTunes / sử dụng nhãn OS X và thẻ và thư mục / ghi chú giấy của phiên nào bạn muốn đánh dấu sao / xem lại, v.v ...

Theo Hal Mueller trên Twitter , nếu bạn chạy một kịch bản để tải xuống tất cả các video , chúng sẽ chiếm dung lượng đĩa sau cho nội dung năm 2014:

  • Video HD: 31,54 GB
  • Video SD: 10,36 GB
  • PDF: 0,418 GB

Tôi sẽ lưu ý rằng bạn sẽ muốn kiểm tra lịch sử của kịch bản. Nó hiện yêu cầu macOS và swift và chỉ tải xuống các video năm 2016. Các phiên bản cũ hơn có thể vẫn hoạt động với các năm cũ hơn, vì vậy hãy kiểm tra lịch sử sửa đổi của phiên bản shell script của công cụ nếu bạn không muốn video 2016.


0

Bạn có thể tải xuống các video này bằng cách sử dụng tập lệnh bash tiện lợi của tôi, tại đây bạn truy cập: https://gist.github.com/Blackjacx/6f61570e5eea87f977e5af9abb6a76b1

Vui lòng để lại nhận xét trên Github nếu bạn thích nó hoặc nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với việc tải xuống. Tôi sẽ khắc phục vấn đề nhanh nhất có thể.-3

Cách duy nhất để xem những video này là qua Safari. Và bạn có thể tải xuống từng Video ở đó. Tôi không nghĩ có một cách để quản lý video của mình vì ứng dụng WWDC có sẵn cho iOS. Có lẽ phải tồn tại một chương trình mà bạn có thể quản lý chúng. Nhưng để làm điều đó, bạn phải tìm kiếm. Nếu tôi là bạn, tôi sẽ tải chúng xuống và đưa vào một tệp có tất cả các video và nếu bạn thấy một video, bạn có thể thay đổi tên và gắn dấu sao cho nó. Ví dụ: Tên của video: "blablabla.mpeg" (Trước) "* blablabla" (sau)

Tôi biết rằng đây không phải là giải pháp tốt nhất, nếu không bạn có thể tìm kiếm một ứng dụng sẽ làm những gì bạn nói.

Xin lỗi, về việc thiếu câu trả lời của tôi.


1
Bạn có đường dẫn đến đó không?
Oskar Persson

@Oskar Nhà phát triển có thể tải xuống các tập thực tế - xem câu trả lời của tôi ...
bmike

Đó là những gì tôi đã nói ... Cũng thấy câu trả lời của tôi ... Khi tôi đăng tin nhắn của tôi, bạn không phải là ...
Damiii
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.