Làm cách nào để xóa thư mục không chức năng khỏi thanh bên Finder với Paragon được cài đặt?


8

Tôi kéo và thả 2 thư mục vào nhóm địa điểm trong thanh bên của trình tìm kiếm. Bây giờ tôi muốn loại bỏ nó. Tuy nhiên, không có tùy chọn để xóa nó khỏi thanh bên, mặc dù những thứ khác (ứng dụng, máy tính để bàn, tài liệu ...) có tùy chọn để làm như vậy khi bạn nhấp chuột phải vào chúng.

nhập mô tả hình ảnh ở đâynhập mô tả hình ảnh ở đây

(tóm lại: tôi muốn xóa thư mục "nghiên cứu" trong ảnh chụp màn hình ở trên)

Trên thực tế những thư mục đó nằm trên một phân vùng ntfs. Vấn đề này xảy ra sau khi tôi cài đặt trình điều khiển paragon ntfs. Nó hoạt động tốt trước đó.

Bạn có bất cứ đề nghị để giải quyết vấn đề này?


Sẽ rất thú vị để xem liệu thư mục có thực sự nằm trong thanh bên của bạn hay không nếu Paragon NTFS đang tiêm thư mục một cách có hệ thống. Thư mục người dùng thêm có thể bị xóa và không xuất hiện lại. Bạn đã thử khởi động ở chế độ an toàn (phím shift được giữ) để thử vô hiệu hóa phần mềm paragon chưa?
bmike

Câu trả lời:


1

Nó khá đơn giản. Nhấp chuột phải vào thư mục và nhấp vào "Xóa khỏi Thanh bên". ảnh chụp màn hình

EDIT:
Vì bạn đã chỉ định rằng sau khi cài đặt trình điều khiển Paragon NTFS, các thư mục trở nên không thể tháo rời, tôi khuyên bạn nên tắt trình điều khiển (từ ngăn tùy chọn Tùy chọn hệ thống), khởi động lại máy Mac của bạn và xem vấn đề còn tồn tại không. Nếu nó vẫn còn, hãy xóa Paragon NTFS và / hoặc xóa tùy chọn Finder của bạn. Tôi sẽ cập nhật câu trả lời của mình nếu vô hiệu hóa nó không hoạt động. sys pref pane cho paragon ntfs


Nó chỉ không có menu đó. Khi tôi nhấp chuột phải vào thư mục, chỉ có "tùy chọn thanh bên mở" ở đó.
Chân Văn Hồng Lê

@chan bạn có chắc bạn đang nhấp vào các thư mục? "Tùy chọn mở" chỉ xuất hiện nếu bạn nhấp vào "khoảng trống"
Loïc Wolff

@Loic Tôi vừa cập nhật câu hỏi của mình với hình ảnh của các menu đó Thực tế nó hoạt động bình thường trước khi tôi cài đặt trình điều khiển paragon ntfs ...
Chan Van Hong Le

@chan Tôi đã thêm một câu trả lời có thể sẽ giải quyết vấn đề của bạn nhưng tôi không thể tìm thấy lý do tại sao lại hành xử như vậy ngay từ đầu.
Loïc Wolff

@chan tôi đã cập nhật câu trả lời của mình, nó có thể hoặc không hoạt động, nhưng chắc chắn là đơn giản hơn so với gỡ cài đặt nó.

26

Nếu bạn đang chạy 10.6.7, việc kéo để xóa khỏi thanh bên đã thay đổi: Hãy thử Cmdtắt nó đi. (Bạn đã thử những cách khác đáng lẽ phải làm và không, vì vậy tôi không hy vọng, nhưng nó đáng để thử).

Giải pháp này hoạt động cho các thư mục yêu thích đã chết trong 10.7.2.

Tôi vừa khắc phục một vấn đề tương tự: Một phím tắt OSX đang trỏ đến một thư mục trên hộp HP NAS đã bị xóa nên menu chuột phải chỉ có 1 mục. Tôi đã tạo lại thư mục trên hộp NAS để tôi có thể nhấp chuột phải vào máy Mac để chọn từ bây giờ nhiều danh sách 'Xóa khỏi thanh bên'. Đồng thời cài đặt NTFS 3G miễn phí (được liên kết trên trang web của Apple) để truy cập Windows HDD gốc.


Cảm ơn bạn rất nhiều cho mẹo đó! Tôi đã có một vấn đề tương tự và công việc này. Tôi không sử dụng Paragon mặc dù ... để tôi làm cho nó khác đi.
daviesgeek

Cảm ơn đã cung cấp gợi ý này; nó hoạt động hoàn hảo trên Mac OS X 10.6.8! Điều này làm tôi tự hỏi, mặc dù: tại sao một hoạt động kéo Cmd hoạt động trong khi một hoạt động kéo thông thường không?
Chris Frederick

Vâng, đối với các thư mục KHÔNG CHỨC NĂNG, như bài đăng ban đầu đã nói, điều này chỉ làm việc cho tôi.
Scott

Tôi đang sử dụng Bootcamp để sử dụng Windows trên Mac Mini. Tôi đã thực hiện một lối tắt đến một thư mục trong phân vùng Windows trong thanh bên - sau đó tôi di chuyển thư mục trong phân vùng Windows. Điều này dẫn đến liên kết chết mà tôi không thể xóa khỏi thanh bên. Mẹo của bạn đã giúp tôi loại bỏ nó. Cảm ơn!
zeFree

Cảm ơn bạn! Tôi đã trải qua các tập tin plist cố gắng loại bỏ chúng mà không có may mắn.
Jonathan Vanasco

0

Giải pháp duy nhất tôi thấy hiện tại là:

  • gỡ cài đặt Paragon NTFS
  • xóa thư mục bạn không muốn trong thanh bên
  • cài đặt lại Paragon

Tôi không biết tại sao nó lại hoạt động như vậy, tôi không biết chính xác cách thanh bên được Mac OS xử lý.

Tôi cũng có thể là một lỗi Paragon, bạn có thể thử báo cáo nó trên diễn đàn của họ để họ sửa nó.


1
10.6.7 thay đổi hành vi - bạn cần phải kéo lệnh (hoặc tùy chọn nhấp chuột) bây giờ theo báo cáo của rẻ quạt - tidbits.com/article/12183
bmike

0

Bạn có thể chỉ cần kéo cái này ra khỏi thanh bên, tương tự như cách bạn xóa dấu trang khỏi safari hoặc một mục khỏi dock của bạn.

Nhờ nhận xét từ @bmike, điều này đã thay đổi trong 10.6.7 - http://tidbits.com/article/12183


tôi không thể kéo nó đi

tôi đã cố gắng nhưng không có gì xảy ra sau khi tôi kéo nó đi
Chan Van Hong Le

1
10.6.7 thay đổi hành vi - bạn cần phải kéo lệnh (hoặc tùy chọn nhấp chuột) bây giờ theo báo cáo của rẻ quạt - tidbits.com/article/12183
bmike

1
Cảm ơn bạn. Có vẻ như tin tức này mới chỉ bắt đầu đi khắp các blog, nhưng nó đã từng hoạt động trước ngày 10.6.7. Cảm ơn bạn @bmike.
jmlumpkin
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.