Bootcamp bị kẹt khi không có thiết bị khởi động (tùy chọn giữ không hoạt động)


0

Tôi đã cố gắng tìm câu trả lời cho vấn đề của mình cả ngày mà không gặp may mắn.

Tôi đã thử cài đặt windows 7 qua bootcamp sáng nay. Tôi đã vô tình tạo phân vùng trước khi tạo một ổ đĩa USB có khả năng khởi động với bản sao của windows 7 trên đó. Bây giờ khi tôi khởi động máy Mac của mình, nó sẽ chuyển sang màn hình xám trống rồi chuyển sang màn hình "không có thiết bị khởi động". Tôi đã thử nhấn và giữ tùy chọn một khi tôi bật máy tính xách tay nhưng điều đó vẫn đưa tôi đến cùng màn hình "không có thiết bị khởi động". Tôi hiện đang trong quá trình tạo một USB có thể khởi động EFI và hy vọng rằng nó sẽ hoạt động.

Có điều gì tôi chưa thử chưa?


1
Làm thế nào bạn tạo phân vùng? Xem nếu điều này có ích - apple.stackexchange.com/questions/17336/ Kẻ
Tetsujin

Khi bạn "tạo" phân vùng, bạn đã làm điều đó như thế nào? Và bạn đã thử cmd-r để khôi phục os x chưa?
Ruskes

Số nhận dạng mô hình hoặc Kiểu / Kích thước màn hình / Năm của máy Mac của bạn là gì? Xác định usb khởi động EFI? Đó có phải là phân vùng Recovery trên ổ flash hay OS X hoàn chỉnh trên đĩa cứng ngoài không? Bạn có máy Mac khác không và bạn có biết cách khởi động ở chế độ đĩa Target không? Nếu máy Mac của bạn đủ mới, bạn có thể thử khởi động internet: giữ các phím cmd-alt-r khi khởi động để khởi động từ internet. Câu hỏi thực sự là: Làm thế nào chính xác bạn đã tạo phân vùng trước khi tạo một ổ đĩa USB có khả năng khởi động? Bạn đã sử dụng Boot Camp Assistant, Disk Utility hay thứ gì đó từ Microsoft chưa?
David Anderson

Bạn đã làm gì để giải quyết điều này? Tôi có cùng một vấn đề và không có may mắn làm việc xung quanh nó.
Icode4food

Câu trả lời:


1

Nếu bạn đặt lại NVRAM, máy Mac sẽ tìm thấy khối lượng khởi động Mac OS đầu tiên và bắt đầu. Nếu không, bạn có thể tắt nguồn và thử lại phím tùy chọn.

Nếu thất bại, khối lượng khởi động Mac của bạn bị hỏng hoặc phần cứng của bạn bị hỏng. Hãy thử khởi động vào Recovery HD hoặc khôi phục internet tại thời điểm đó để cài đặt lại hệ điều hành Mac của bạn trên đầu người dùng và dữ liệu Mac cũ của bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.