Biểu tượng Dock bất thường xuất hiện trong OS X 10.10 Yosemite


22

Gần đây, tôi đã nhận được "bản sao" bất thường này của biểu tượng Chrome xuất hiện ở bên trái Dock của tôi. Nó đi ra ngẫu nhiên. Ban đầu, tôi nghĩ đó là một tính năng mới liên kết phiên iPad trên Chrome với tính năng trong Mac.

Vị trí rất kỳ lạ (phía bên trái của Finder). Và bất cứ khi nào tôi nhấp vào nó, nó chỉ mở một trang web thương mại ngẫu nhiên. Đó là khi tôi cảm thấy nghi ngờ.

Đây có phải là một tính năng mới chỉ cần bị vô hiệu hóa, hay đây là một chương trình độc hại? Bất kỳ ý tưởng làm thế nào để loại bỏ điều này?

cửa sổ bật lên kỳ lạ


Bạn có thể mở Google Chrome bình thường mà không hiển thị cái này không ?? IPad của bạn có được kết nối với máy Mac không? Hãy thử kiểm tra các tiện ích mở rộng chrome của bạn nếu có gì đó.
TheBro21

Câu trả lời:


37

Đó là Handoff và một tính năng tự nhiên khi các thiết bị OS X và iOS được đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud. Điều này hoạt động nếu bạn có Yosemite iOS 8+ hoặc OS X 10.10.x. Nếu bạn có một ứng dụng được hỗ trợ thì bạn sẽ có thể mở nó trên máy Mac ngay tại nơi bạn rời đi trên thiết bị iOS của mình.

Có vẻ như bạn đang chạy Chrome trên iPad của mình vào thời điểm đó.

Nếu bạn muốn tắt Handoff trên máy Mac, hãy mở 'Tùy chọn hệ thống' và chọn 'Chung'. Đó là hộp kiểm có nhãn " Cho phép bàn giao ..." về phía dưới cùng của cửa sổ.

Nếu Bluetooth tắt, Handoff cũng bị tắt.


Cảm ơn @iProgram. Mối quan tâm của tôi là trang web Chrome 'đang xử lý' là trang web mà tôi thậm chí chưa từng truy cập. Điều tôi cảm thấy là một trong nhiều tab đang mở trong iPad có thể sẽ khởi chạy một cửa sổ bật lên phía sau hậu trường. Tôi sẽ quan sát mô hình nhiều hơn. Đã hài lòng với thực tế rằng đây không phải là phần mềm độc hại.
Ronixus

1
Có thể đó là một liên kết được mở từ một trang web khác đôi khi chuyển hướng bạn.
iProgram

Điều đó đủ công bằng, nhưng thật khó chịu khi nó cứ hiển thị và ẩn đi và hiển thị và ẩn (và tôi không biết nó chỉ là của tôi hay nếu đây chỉ là cách nó hoạt động). Tôi đang tắt nó đi vì nó siêu mất tập trung.
Kris Adams

-2

Đó là một cái gì đó gọi là Handoff rõ ràng. Nếu bạn đi đến tùy chọn hệ thống, sau đó chung chung, bạn có thể chọn tắt Handoff. Tắt Bluetooth cũng hoạt động.

:)


Điều này cho biết thêm không có thông tin nào chưa được giải thích tốt hơn trong câu trả lời được chấp nhận.
Tetsujin
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.