Biểu tượng cỗ máy thời gian trên màn hình hiển thị biểu tượng màu vàng


5

My Time Machine trong Finder hiển thị biểu tượng chính xác, tuy nhiên, trên Màn hình của tôi, nó hiển thị biểu tượng Màu vàng được sử dụng cho các ổ cứng ngoài bình thường. Nó chỉ thay đổi trên màn hình nền thành biểu tượng cỗ máy thời gian khi tôi đẩy ổ cứng hoặc sử dụng thiết bị đầu cuối , killall Finder. Nhưng việc loại bỏ nó là vô ích vì tôi không thể sử dụng nó sau đó, và nếu sau đó tôi kết nối lại, nó sẽ hiển thị lại biểu tượng màu vàng.

Tôi đang chạy phiên bản OS X El Capitan mới nhất.

Bất cứ ai khác có vấn đề này hoặc biết làm thế nào để khắc phục điều này?


Xác nhận, tôi thấy điều tương tự với một ổ đĩa TM bên trong. Nó có biểu tượng màu xám bình thường cho đến khi tôi khởi động lại Finder, sau đó lấy biểu tượng TM màu xanh lá cây. Nó vẫn hoạt động để sao lưu, nhưng không có biểu tượng. Ý tưởng tốt nhất có thể là nộp báo cáo lỗi tại bugreport.apple.com
Tetsujin

Câu trả lời:


5

Để khắc phục điều này, tôi đã đi vào Nhận thông tin cho ổ đĩa ngoài và trong phần "Xem trước:" nó hiển thị biểu tượng TM, tôi đã nhấp và kéo lên trên cùng của Nhận thông tin và nó phủ lên biểu tượng màu vàng.


Điều này đã làm việc. Cảm ơn rất nhiều. Thật là bực bội khi nhìn thấy biểu tượng màu vàng thay vì biểu tượng cỗ máy thời gian.
dhruveonmars

Đối với tôi, cửa sổ Nhận thông tin cũng hiển thị biểu tượng đĩa màu cam. Câu trả lời dưới đây từ ông đã làm việc cho tôi.
dunxd

2

Đối với tôi, nó được sửa bằng cách làm theo các bước sau:

  • Đi đến System preferences > Time Machine
  • Đi đến Select Disk...
  • Chọn đĩa hiển thị biểu tượng màu vàng
  • Bắt đầu sao lưu

Điều này sẽ nhận xét đĩa vì Sao lưu Time Machine và macOS sẽ thay đổi biểu tượng thành biểu tượng màu xanh của Time Machine.


Điều này làm việc cho tôi nếu tôi chọn đĩa từ danh sách đĩa có sẵn. Nếu bạn chọn nó từ Đĩa sao lưu, sau đó xóa đĩa và thêm lại, nó không hoạt động.
dunxd

1

Tôi cũng gặp vấn đề tương tự sau khi sử dụng Trợ lý di chuyển để chuyển dữ liệu của mình sang Macbook mới. Tôi đã bảo máy mới "kế thừa" bản sao lưu Time Machine hiện tại của tôi. Sao lưu hoạt động tốt, nhưng biểu tượng sai được hiển thị cho ổ đĩa (màu cam thay vì màu xanh với mũi tên). Biểu tượng màu xanh chính xác được hiển thị trong giây lát khi tôi đẩy đĩa ra, nhưng nó vẫn tiếp tục trở lại màu cam khi tôi kết nối lại đĩa. Tôi đã đi vào tùy chọn Finder và trong tab "Chung", bên dưới "Hiển thị các mục này trên máy tính để bàn" Tôi đã bỏ chọn "đĩa bên ngoài" sau đó kiểm tra lại. Biểu tượng bên phải sau đó được hiển thị trên màn hình nền. Tuy nhiên, biểu tượng sai vẫn được hiển thị trong cửa sổ Finder. Việc "lấy thông tin" trên biểu tượng không chính xác trong cửa sổ Finder khiến nó ngay lập tức làm mới biểu tượng chính xác.

Hướng dẫn khắc phục sự cố cỗ máy thời gian này cũng có một số bản sửa lỗi phức tạp hơn: http://pondini.org/TM/B4.html

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.