Sử dụng bộ nhớ thư?


8

Tôi đang thấy việc sử dụng RAM lớn từ Mail

Tôi đã xóa tất cả các tài khoản thư vì tôi cho rằng đó là thứ gì đó trong hộp thư đến chiếm dung lượng, nhưng ngay cả khi đó, không có tài khoản nào ngoài iCloud (không chứa tin nhắn và không bao giờ được sử dụng), nó vẫn tăng đến hơn 12G sử dụng ram

Sử dụng RAM với Mail đang chạy

Ngay khi thư bị giết, việc sử dụng ram giảm xuống

Sử dụng RAM sau khi thư bị hủy

Bất cứ ai cũng có thể đề nghị nơi bắt đầu tìm kiếm để xác định lý do tại sao RAM được tiêu thụ như thế này và làm thế nào để ngăn chặn nó?

OSX El Capitain 10.11.1 Macbook Pro 15 "(Cuối năm 2011) 2.4ghz i7 với 16G RAM


Thật tệ khi Apple dường như không bao giờ có thể lấy được Apple Mail. :-( Chỉ tôi (mặc dù tôi không đơn độc), nhưng dường như luôn gặp rắc rối theo cách này hay cách khác.
bassplayer7

Câu hỏi này thể hiện các triệu chứng tương tự. Trong câu hỏi đó, nó trông giống như một cuộn số nguyên hoặc lỗi truyền khiến cho Mail nghĩ rằng nó có một số lượng lớn thư cần tải xuống, tốt nhất là chuẩn bị bằng cách phân bổ tất cả bộ nhớ mà nó có thể tìm thấy. Sẽ rất thú vị khi xem cửa sổ Hoạt động Thư của bạn.
alexkent

Tối nay tôi về nhà và thấy Macbook của tôi đã được cập nhật lên 10.11.2 Mail hiện đang ở mức sử dụng RAM 35Mb và ổn định. Tôi sẽ thử thêm một số tài khoản trở lại và xem mọi thứ đã rõ chưa
Andrew Poodle

Câu trả lời:


1

Đầu tiên tôi sẽ thử và cô lập vấn đề. Có phải Mail.app chiếm cùng một bộ nhớ trên tài khoản người dùng mới, tôi đang nói về tài khoản người dùng HĐH (Tạo người dùng thử nghiệm mới trong Tùy chọn hệ thống -> Người dùng và Nhóm -> +)

Trong trường hợp tôi sẽ xem "/ Thư viện / Hỗ trợ ứng dụng / Apple / Mail" và so sánh với một hệ thống tốt đã biết (chỉ nên chứa Văn phòng phẩm) tôi nghi ngờ bạn có thể có một số plugin khiến Mail.app sử dụng nhiều bộ nhớ hơn bình thường (tôi có 21k mail trong hộp thư đến của mình và nó chỉ sử dụng 230mb).

Nếu chỉ người dùng thú vị của bạn thể hiện hành vi này, hãy bắt đầu bằng cách di chuyển thư mục ~ / Library / Mail sang like ~ / Library / Mail.old và xem liệu nó có dừng sử dụng ram không. Nếu không, tôi sẽ bắt đầu tìm kiếm các plugin hoặc các ứng dụng khác có thể tương tác với thư (có thể có một số plugin internet)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.