IPhone X sẽ được vô tội chống lại Blueborne?


5

Tôi chắc chắn sẽ mua iPhone X khi được phát hành, có vẻ như iPhone lớn nhất từng được phát minh, tuy nhiên một số người tôi đã nói chuyện với những người thực sự không thích Mac đã tuyên bố rằng tất cả các thiết bị iOS đều bị ảnh hưởng bởi Blueborne nếu họ có Bluetooth và về cơ bản là không thể bảo vệ mà không tắt Bluetooth hoàn toàn.

Điều này đúng như thế nào? Có phải tất cả các thiết bị của Apple đều gặp rủi ro?

Câu trả lời:


3

Sau khi Google nhanh chóng, tôi tìm thấy một vài bài viết. Tóm lại. Nếu bạn chạy bất cứ thứ gì cao hơn iOS 10.0, bạn vẫn ổn. Nếu bạn chạy bất cứ thứ gì thấp hơn iOS 10, bạn nên nâng cấp. iPhone X đang chạy iOS 11, vì vậy nó sẽ có tất cả các bản cập nhật bảo mật mới nhất.

Đây là một ví dụ tốt tại sao bạn luôn cần cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất. Vâng, bạn có thể đợi vài ngày và xem có lỗi gì không. Có cập nhật cho một lý do. Bạn không phải lúc nào cũng thấy bất kỳ thay đổi. Nhưng cậu bé rất nhiều xảy ra dưới mui xe.

Người hâm mộ Apple sẽ rất vui mừng khi biết rằng các phiên bản phần mềm hiện tại của nó không dễ bị tấn công. Điều đó có nghĩa là mọi thứ gần đây hơn iOS 9.3.5 hoặc, đối với người dùng Apple TV, phiên bản 7.2.2 của phần mềm cho thiết bị đó. iOS 10 chắc chắn là ổn, Armis nói.

Nguồn: fortune.com

Bất kỳ iPhone nào chạy iOS 10 đều miễn nhiễm với cuộc tấn công

Nguồn: theverge.com

Apple đã giảm thiểu lỗ hổng trong iOS 10, nhưng tất cả iPhone, iPad và thiết bị iPod touch có iOS 9.3.5 trở xuống và các thiết bị Apple TV có phiên bản 7.2.2 trở xuống đều có nguy cơ.

Nguồn: pcmag.com

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.