Chia sẻ màn hình giữa OS X và iOS


5

Bất cứ ai cũng biết bất kỳ ứng dụng nào sẽ cho phép tôi chia sẻ màn hình OS X Lion của mình với iPhone? Tôi không quan tâm để có nó qua Internet, WiFi là đủ.


2
Có hàng tá và hàng tá ứng dụng làm điều này; hãy thử tìm kiếm "chia sẻ màn hình" trong App Store.
Timothy Mueller-Harder

Dòng phân chia lớn là một số ứng dụng phản chiếu màn hình Lion bằng cách chia sẻ màn hình VNC và các ứng dụng khác cho phép iPad trở thành màn hình ảo bổ sung. Bạn đang tìm kiếm cái này, cái kia hay cả hai?
bmike

Tôi chỉ muốn chia sẻ màn hình của Lion với iPhone. Tôi không quan tâm đến việc trao quyền kiểm soát cho iPhone. Nó cũng có thể chỉ hoạt động trên WifI địa phương
latusaki

Câu trả lời:


4

Tôi đã sử dụng Remoter VNC được một thời gian và tôi khá hài lòng với kết quả này. Trang web của họ bao gồm hầu hết các tính năng của nó, vì vậy tôi khuyên bạn nên xem và tự tìm hiểu xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Có vẻ tốt nhưng nó sẽ có giá như £ 13 và có nhiều thứ hơn tôi cần.
latusaki

1
Tôi không biết bạn đã nhấp vào ứng dụng nào, nhưng VNC sẽ chỉ tốn khoảng 1,99 đô la.
Michiel

1
@latusaki +1 Remoter VNC thật tuyệt. Nếu bạn muốn một cái gì đó miễn phí Mocha VNC Lite nên thực hiện công việc và được thiết kế cho cả iPhone và iPad.
binarybob

3

Tiêu đề của câu hỏi cho biết iOS, vì vậy đây là một giải pháp iPad.

Tôi sử dụng DisplayPad (hiện tại là $ 2,99 USD). Thật tuyệt vời vì nó gần với các tham số cấu hình bằng không: nó chỉ hoạt động. Máy Mac của tôi coi iPad như màn hình thứ hai.

Nó không hoạt động trên iPhone theo như tôi biết.


2

Tôi khuyên dùng ứng dụng miễn phí VNC Viewer của RealVNC, có sẵn trên iOS, OS X và Windows. Ứng dụng này là barebones và biểu tượng có từ những năm 80 nhưng nó hoạt động hoàn hảo, đơn giản, nhanh chóng và miễn phí.

Tôi không khuyên dùng TeamViewer, nó yêu cầu bạn phải chạy một phần mềm khác mọi lúc trên máy tính chia sẻ và có thể gây ra việc sử dụng tài nguyên nặng trên máy tính đó, ngoài việc gây ra các lỗi lớn khác (dù sao nó cũng gây ra cho tôi). Điều tốt duy nhất về nó là nó có thể chia sẻ âm thanh, điều mà VNC không làm được.

Chỉ cần mở ứng dụng, tạo một hồ sơ mới và đặt địa chỉ IP của máy Mac của bạn. (Ngoài ra, bạn phải bật chia sẻ màn hình trong tùy chọn / chia sẻ hệ thống mac nếu chưa có.)

Bạn cũng có thể truy cập từ xa nếu bạn chuyển tiếp cổng VNC (5900) sang máy mac trong bộ định tuyến và đăng ký dịch vụ dns động (miễn phí để thiết lập với một số bộ định tuyến), đôi khi điều này có thể rất hữu ích.


1
Đây là giải pháp miễn phí tốt nhất, nên là câu trả lời được chấp nhận. Lưu ý rằng kết nối RealVNC với màn hình không an toàn (và tín dụng được gửi mà không cần mã hóa). Theo dõi có liên quan: apple.stackexchange.com/questions/136883/ trên
Jack Wade

0

Ứng dụng Teamviewer hoạt động tuyệt vời. Bạn chỉ cần đăng ký tên người dùng và mật khẩu, thêm một thiết bị thông qua mã từ ứng dụng teamviewer mà bạn đã cài đặt trên đó và voila, nó hoạt động. Tôi có cái này trên hầu hết các tiện ích của mình và mỗi người có thể thấy những thứ khác .. tốt, các ứng dụng di động có thể tương tác với PC / máy chủ / máy tính xách tay, v.v.

Ồ, và nó miễn phí khi sử dụng tại nhà, hoạt động qua wifi hoặc internet / từ xa, không cần chuyển tiếp cổng hay bất cứ thứ gì.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.