Có một giải pháp máy tính để bàn từ xa sẽ chuyển đầu ra âm thanh cho khách hàng?


8

Tôi đang tìm kiếm một máy khách máy tính để bàn từ xa an toàn và hy vọng sẽ cho phép tôi tương tác với máy Mac OS X 10.6 của mình từ máy 10.5 cũng sẽ truyền âm thanh đến máy khách .

Tối thiểu, phần mềm phải hỗ trợ kết nối có đường hầm.

Nếu có một ứng dụng iPad được hiệu đính ngoài kia sẽ làm điều đó, nó cũng sẽ hoạt động!

Bất kỳ đề xuất? Tôi đã tìm thấy http://en.wikipedia.org/wiki/Comparison_of_remote_desktop_software này nhưng nó hơi nặng và không dễ dàng cho thấy sự chấp nhận / xứng đáng của cộng đồng.


Tôi nghĩ rằng danh sách Wikipedia là khá toàn diện; các tính năng bảng chương trình bạn biết chính xác những sản phẩm có hỗ trợ âm thanh. Vấn đề duy nhất là bảng không dễ dàng cho phép bạn xem sản phẩm nào được tạo cho OS X.
Matt Ball

@Matt Bạn nói đúng, nó rất toàn diện, nhưng thực sự một trong những phàn nàn của tôi là họ đã chia các thông số kỹ thuật nền tảng thành một bảng khác (có thể hiểu là nó sẽ rất lớn). Tôi đang hỏi cụ thể ở đây vì tôi đang tìm kiếm sự chấp nhận của cộng đồng: "Tôi đã sử dụng XYZ và thật tuyệt vời!" loại điều.
msanford

Câu trả lời:


6

Sản phẩm AirFoil của RogueAmoeba có thể hữu ích - nó cho phép bạn gửi âm thanh từ bất kỳ máy Mac hoặc Windows nào (hoặc bất kỳ ứng dụng cụ thể nào trên máy đó) đến một hoặc nhiều thiết bị Apple hoặc PC Windows khác trên cùng mạng LAN.

Sản phẩm có nhiều tính năng, ví dụ như trình phát video tùy chỉnh để đảm bảo âm thanh bạn nhận được cục bộ đồng bộ với bất kỳ video nào bạn đang xem từ xa.

Vì AirFoil chỉ truyền phát âm thanh, bạn có thể sử dụng kết hợp với bất kỳ giải pháp xem máy tính từ xa nào phù hợp nhất với bạn.


+1 Đó cũng có vẻ là một giải pháp tuyệt vời. Tôi sẽ thử kiểm tra cái này và SoundFlower hôm nay và cho bạn biết cái gì đến từ nó. Cảm ơn bạn!
msanford

Tôi nghĩ rằng AirFoil thực sự có thể được xây dựng trên SoundFlower - tôi biết một số sản phẩm RogueAmoeba khác sử dụng nó. Mặc dù vậy, không thể nhớ chắc chắn.
calum_b

2

Tôi nghĩ ngay đến thứ gì đó như soundflower và trang hỗ trợ của họ chỉ ra một dự án có tên là jackaudio có thể gửi âm thanh qua mạng cục bộ. Đây là, thừa nhận, chức năng dự định riêng biệt từ VNC hoặc các tiện ích chia sẻ màn hình khác. Một anh chàng thông minh mà tôi biết gọi đây là 'cơ hội tuyệt vời của bên thứ ba'.
Những thứ cụ thể của iOS / Pad có lẽ sẽ chỉ tập trung vào phương tiện, như AirView và StreamToMe.


+1 SoundFlower! Vâng, tôi nhớ sử dụng cách đây nhiều năm. Tôi sẽ kiểm tra và xem nó có hoạt động cho ứng dụng của tôi không
msanford

1

Điều này có thể không phù hợp với nhu cầu của bạn vì tôi nghĩ rằng điều này đòi hỏi một người có mặt ở cả hai đầu, nhưng những gì tôi nghĩ ra là cách tiếp cận miễn phí đơn giản nhất mà tôi biết: sử dụng SoundFlower (tải xuống miễn phí từ Cycling 74) để chuyển âm thanh hệ thống của bạn sang iChat, và sử dụng iChat để gửi âm thanh đến một máy tính khác.

Trong Tùy chọn hệ thống của bạn, hãy chuyển đến Âm thanh và đặt SoundFlower làm cả Đầu vào và Đầu ra. Lưu ý rằng điều này sẽ làm cho âm thanh hệ thống của bạn không đi qua loa của bạn, vì vậy để bật lại cũng chạy SoundFlowerbed (mặt trước đi kèm với SoundFlower) và đặt đầu ra của SoundFlower cho loa.

Bây giờ khởi chạy iChat và đi đến Tùy chọn. Trong tùy chọn Video / Audio, bạn có thể đặt đầu vào nào sẽ sử dụng; nó có thể sẽ được mặc định cho micrô của bạn nhưng bạn có thể đặt nó thành SoundFlower. Bây giờ khi bạn trò chuyện bằng giọng nói với người khác, họ sẽ nghe thấy âm thanh trên máy tính của bạn.

Điều đó chăm sóc âm thanh. Đối với video, bạn có thể sử dụng chức năng chia sẻ màn hình được tích hợp trong iChat hoặc sử dụng Chia sẻ màn hình thông qua Tùy chọn hệ thống.


1

Logmein Pro sẽ làm điều này. Tuy nhiên, không miễn phí. Nó sử dụng các kết nối được mã hóa và cũng cho phép truyền tệp. Cũng có một ứng dụng iPad. Tôi nghĩ rằng nó chính xác phù hợp với nhu cầu của bạn khi bạn phác thảo chúng ở đây.


1

Cả iRAPP và Aqua Connect Terminal Server đều có thể làm điều này. Xem câu trả lời của tôi cho câu hỏi liên quan này để biết thêm chi tiết và liên kết đến hai sản phẩm đó.


1

VNC và chia sẻ màn hình apple không hỗ trợ điều này, nhưng RDS thì có. Tôi đã nhận nuoRDS làm việc như một máy chủ https://www.nuords.com/products/nuords/ và Microsoft Remote Desktop với tư cách là khách hàng. Nó chỉ truyền phát một số ứng dụng nhất định (hệ thống, công cụ tìm, chrome, safari, ứng dụng đơn giản) nhưng sự hỗ trợ của chúng giúp tôi truyền phát các ứng dụng phức tạp hơn (đối với âm nhạc / âm thanh với CoreAudio).


0

Tôi đã thử cả SoundflowerAirfoil . Tôi phải thừa nhận Soundflower có một chút khó khăn để đi, nhưng là miễn phí. Airfoil hoạt động hoàn hảo ngay lần đầu tiên và giá là 25 đô la hợp lý (dùng thử miễn phí). Các sản phẩm của Rogue Amoeba thường khá chắc chắn.


0

Đối với những người vẫn đọc câu hỏi này:

Cuối cùng cũng tìm thấy một giải pháp dễ dàng cho mac, cũng có gói miễn phí!: Https://www.remotepc.com/index.html

(Hãy chắc chắn trước tiên bật "Bật âm thanh từ xa" trên cả hai (bộ truyền phát và trình xem) và đặt thiết bị phát lại của bạn trên bộ truyền phát (Cài đặt -> Âm thanh) cho thiết bị đầu ra RemotePC.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.