Bảo quản bánh mì cứng


13

Tôi hiện đang nướng một mẻ bánh mì bột chua. Lô cuối cùng của tôi trở nên hoàn hảo với lớp vỏ cứng và dai bên trong. Vấn đề của tôi là làm thế nào để lưu trữ bánh mì sao cho lớp vỏ cứng. Nếu tôi cho nó vào một túi nhựa, lớp vỏ sẽ mềm trong vài giờ và tôi sợ rằng bánh mì sẽ bị khô nếu tôi để nó mà không có loại bảo vệ nào. Lưu ý rằng tôi không tìm kiếm một giải pháp lưu trữ dài hạn.

Cách tốt nhất để lưu trữ bánh mì của tôi là gì, sao cho lớp vỏ cứng và bên trong vẫn dai?

Câu trả lời:


9

Gần đây tôi đã đọc ở đâu đó (tôi quên ở đâu) rằng nếu bạn chỉ lưu trữ nó trong một hoặc hai ngày, thì việc đặt ổ bánh mì xuống trên thớt hoạt động tốt. Lớp vỏ vẫn giòn và cạnh cắt được bảo vệ và không bị cũ.

Lưu trữ nó theo cách đó lâu hơn một ngày hoặc lâu hơn có thể sẽ có nguy cơ cũ.

Thật không may, chúng ta không được làm điều này nhiều vì chúng ta không thể ăn đủ nhanh để thoát khỏi kho lưu trữ không được bảo vệ như thế. Vì vậy, chúng ta phải sống với lớp vỏ ngày càng mềm trong túi nhựa.


1
Tôi sẽ thử phương pháp "cắt xuống" vào ngày mai để tạm dừng một ổ bánh!
adamse

Đây là những gì tôi làm với các ổ bánh mì tăng cường hydrat hóa cao của tôi. Nếu vì một lý do nào đó, người ta kéo dài hơn một vài ngày, nó sẽ bị cũ theo cách này. Giải quyết điều đó bằng cách nướng các ổ bánh nhỏ hơn một chút.
Kate Gregory

1
Đối với một số loại bột chua, cắt xuống với một túi giấy trên ổ bánh dẫn đến bánh mì ngon miệng cho đến một tuần sau đó. (Hơi chát và không ngon bằng tươi, nhưng chắc chắn có lớp vỏ và chỉ nhét vừa phải trên mặt bị cắt.)
András Salamon

7

Đối với bánh mì giòn, hãy thử một túi giấy. Nó sẽ giúp giữ cho bánh mì giòn, và nó sẽ không bị khô nhanh như khi để trên quầy.


2
Do thiếu túi giấy nên tôi sẽ cất bánh vào khăn qua đêm. Ngày mai tôi sẽ báo cáo về việc đó bật ra như thế nào!
adamse

5
Khăn hoạt động tốt để lưu trữ bánh mì.
adamse

1

Một hộp bánh mì có thể hữu ích. Ngoài việc giữ cho bánh mì tươi và được bảo vệ khỏi các sinh vật, tôi sẽ nghĩ rằng nó có thể giúp với sự hấp dẫn của lớp vỏ.

Tôi cũng tự hỏi nếu lưu trữ trong túi vải hoặc khăn sẽ bảo vệ nó khỏi bị khô, nhưng vẫn cho phép lưu thông không khí đủ để ngăn chặn lớp vỏ mềm ra.

Dưới đây là khá nhiều lựa chọn hộp bánh mì, những người biết rằng chúng vẫn còn rất phổ biến:

http://www.amazon.com/b?node=13880451

Đây có thể là giải pháp hoàn hảo của bạn, nơi bạn có thể kiểm soát lượng luồng không khí:

http://www.amazon.com/ProTHERive-I quốc tế-Adjustable-Reading-Sneep / dp / B001BB2LMM / ref = lp_13880451_1_1? s = k bếp & ie =UTF8 & qid = 1411481319 & sr = -1

Tôi nghĩ rằng một hộp bánh mì từ một công ty bột mì sẽ rất phù hợp với bánh mì nướng tại nhà:

http://www.kingarthurflour.com/shop/items/retro-bread-box?utm_source=Amazon&utm_medium=CPC&utm_campaign=Shopping&utm_keyword=King+Arthur+Flour+Retro+Bread+Box

... ngoài những thứ thường xuyên mà mọi người đang tìm thấy ở bên ngoài. Chỉ cần thêm một vài và gọi nó là patina.

THÔNG TIN MỚI : Tôi đã hỏi King Arthur Flour về hiệu quả của hộp bánh mì trên lớp vỏ:

Nó chắc chắn sẽ giữ cho bánh mì không bị quá cứng như để nó ngoài trời, và nó sẽ giữ cho nó không bị mềm như túi nhựa.

Lớp vỏ trên bánh mì mộc mạc của bạn sẽ làm mềm một số mặc dù, đặc biệt là sau một hoặc hai ngày và nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời tiết. Vì vậy, nói chung, nó tốt hơn nhựa hoặc không có gì cả, nhưng sẽ có một số thay đổi đối với kết cấu vỏ theo thời gian.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.