Bánh mì Pháp giòn


11

Lớp vỏ trên bánh mì Pháp của tôi không bao giờ biến thành "giòn" như trong các nhà hàng, tôi đang làm gì sai?@justkt: Tôi có thể nói nó gần như là một dupe chính xác của cái sau: cooking.stackexchange.com/questions/9934/...
Orbling

Câu trả lời:


7

Để thúc đẩy lớp vỏ trên bánh mì (ví dụ: làm cho nó 'giòn'), bánh mì phải được nướng theo hai giai đoạn. Đầu tiên, hơi nước phải được giới thiệu (và không thông hơi) trong khoảng một phần ba thời gian nướng. Sau đó, bạn phải sơ tán hơi nước và nướng phần còn lại của thời gian khô. Đây là mẹo để làm bánh mì giòn. Cũng rất quan trọng trong việc thúc đẩy lớp vỏ là nhiệt độ. Bạn phải nướng bánh mì giòn ở nhiệt độ cao, ít nhất 400 độ (đó là những gì tôi nướng bánh mì kiểu giòn của tôi tại).

Cũng cần lưu ý, bánh mì giòn có xu hướng là bột nạc, đó là một loại không có hàm lượng chất béo cao.


7

Câu trả lời được cung cấp bởi mrwienerdog là đúng, nhưng ngắn gọn về chi tiết.

  1. Làm nóng lò nướng ít nhất 500 độ F, lý tưởng với một viên đá pizza bên trong. Ngoài ra bên trong nên là một chảo kim loại dày có thể xử lý có nước đổ vào nó. Định vị cẩn thận hình bánh mỳ, bằng chứng trên vỏ bánh pizza hoặc chảo nướng không được đánh bóng mà hào phóng với bột ngô.
  2. Đun nóng 1 c. Nước đến gần sôi.
  3. Khi lò của bạn được làm nóng, mở lò nướng và trượt bánh mì lên đá (hoặc đặt chảo nướng trên giá nếu bạn không có đá). Thêm 1 c. nước vào chảo kim loại mà bạn làm nóng trong lò.
  4. Mở lò sau 30 giây. Xịt các mặt của lò nướng của bạn (cẩn thận để tránh khung kính, có thể vỡ nếu tiếp xúc với nước lạnh khi nóng). Làm điều này hai lần nữa. Sau đó hạ nhiệt độ nướng của bạn xuống nhiệt độ quy định.

Lượng nước này phải là lượng chính xác để thúc đẩy hơi nước sớm quan trọng mà không hấp bánh mì của bạn trong toàn bộ thời gian nướng.


1
Tôi đã thấy rằng việc phun sương không thực sự cần thiết nếu bạn đang sử dụng kỹ thuật pan-with-water. Chỉ để cảnh báo bạn mặc dù ... Tôi đã sử dụng một tờ cookie cho việc này và theo thời gian nó có xu hướng bị rỉ sét, vì vậy có thể sử dụng chảo mà bạn không quan tâm nếu đây là mục đích duy nhất của nó.
Allison

5

Như đã đề cập dưới đây, bạn cần duy trì nhiệt độ cao và hấp ổ bánh trong một phần thời gian nướng.

Một cách dễ dàng để có được cả hai thứ này trong lò nướng gia đình là sử dụng nồi gang hoặc gốm phủ kín và làm nóng trước với lò nướng. Khối lượng của gang duy trì nhiệt độ phù hợp, và vỏ cho phép ổ bánh hấp trong nước của chính nó.

Có nhiều chi tiết hơn về phương pháp này tại đây: http://www.nytimes.com/2006/11/08/dining/08mini.html?_r=1


3

Khi chúng tôi làm bánh mì này ở trường, họ bảo chúng tôi ném một vài viên kem vào đáy lò cứ sau 5-10 phút trong khi nướng. Đây là những lò gas, không chắc nó tạo ra sự khác biệt giữa điện hay gas. Nhưng bánh mì tôi làm bằng phương pháp này hóa ra tuyệt vời!


3

Tôi có một lò 30 "và công việc của tôi là đặt một cái chảo gang nhỏ với đá nham thạch ở giá dưới và đá ở giá giữa. Làm nóng lò trước 500F và đun sôi 1/4 đến 1/3 cốc Nước đã sẵn sàng. Đặt các ổ bánh của bạn lên đá, đổ nước lên các tảng đá nham thạch, đóng cửa lại, quay xuống 425F. Nướng khoảng 35 đến 45 phút theo dõi mức độ màu bạn muốn. Rất nhiều nước sẽ dẫn đến ổ bánh có lớp vỏ caramen, trông có màu nâu sẫm và tỏa sáng. Hãy thử thông hơi lò nướng 1/2 cách nấu và một lần nữa ở 3/4 nếu bạn có một lò nướng có con dấu tốt.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.