Tôi có cần nấu chín thịt trước khi nhồi ravioli không?


12

Tôi đã làm ravioli trong tuần qua (3 loại, bí butternut, nhiều loại nấm và rau bina cho những người quan tâm).

Bây giờ tôi đang ăn thịt. Đó là một hỗn hợp thịt lợn, thịt bò và thịt bê.

Câu hỏi của tôi là, tôi có cần nấu hỗn hợp trước khi nhồi vào ravioli không? Nếu tôi nấu nó, tôi lo lắng chất béo trong thịt sẽ khiến cho mọi thứ không dính vào nhau và do đó khó nhồi hơn.

Mặt khác, nếu tôi không nấu thịt, tôi lo lắng raviolis sẽ phải nấu quá lâu để quá trình nấu chín và mì ống sẽ bị chín quá.

Đó là cách thích hợp?


Chúng sẽ lớn đến mức nào? Tôi hình dung bạn vẫn nên nấu ăn đầy trước. Nếu chúng thực sự nhỏ bé, nó có thể không quan trọng. Bạn đã thực hiện chúng?
Chad

Tôi cho rằng câu trả lời sẽ là "không" bởi vì nó không phải là về bất kỳ loại bánh bao nào tôi từng làm, nhưng, một lần nữa, thời gian nấu là lớn hơn cho những người có thể muốn cho một loại mì ống tươi ngon. +1, chắc chắn!
PoloHoleSet

Câu trả lời:


11

Vâng, nấu thịt trước khi nhồi vào ravioli. Nếu bạn lo lắng về việc hỗn hợp của bạn quá béo (mà tôi không có kinh nghiệm với thịt bò và thịt xông khói phi truyền thống), hãy đảm bảo ráo nước thịt sau khi nấu, có thể vỗ nhẹ bằng khăn giấy sạch để loại bỏ dầu mỡ dư thừa.


2
Nếu bạn thực sự lo lắng về chất béo dư thừa, bạn có thể cho thịt đã ướp vào máy chao / lọc dây và rửa nhanh trong nước nóng. Bạn sẽ chỉ mất một chút hương vị (tốt, OK, MOST của hương vị chất béo) nhưng tùy thuộc vào những gì khác bạn đang trộn với thịt bò xay, bạn sẽ có một hỗn hợp nạc rất dễ dàng.
Doug Johnson-Cookloose

5

Có nấu nó trước khi ra tay - và sau đó tôi tin rằng bạn sẽ muốn nấu những món ravioli đó cho đến khi chúng nổi (cho thấy rằng chúng đã hoàn thành)

Nếu bạn không nấu chín, vào lúc đó, mì ống sẽ được nấu chín quá mức và không ngon.


9
Trên thực tế, không nhiều người nhận ra điều này nhưng nổi không phải là một chỉ số đáng tin cậy về sự quyên góp. Câu chuyện thần thoại này đã được Hervé đề cập đến trong cuốn sách ẩm thực phân tử của ông , nơi ông xác định rằng việc nổi thực sự chỉ là do bong bóng khí ở bên ngoài mì ống / bánh bao, thường tương tự như thời gian nấu, nhưng hoàn toàn độc lập. Biến thể về hình dạng và kích thước có thể hình dung dẫn đến thực phẩm chưa nấu chín bằng cách sử dụng "thử nghiệm phao".
Aarovy

+1 và tôi rất thích xem một số video hoặc dữ liệu. Tôi chưa bao giờ cho rằng điều đó có nghĩa là họ đã hoàn thành, nhưng luôn liên kết cả hai trong đó tôi thường không bận tâm kiểm tra mì ống cho đến khi ít nhất nó bắt đầu nổi.
Chad

Và ngay cả khi thịt được quản lý để nấu chín mà không vượt qua mì ống, tôi sẽ phải tưởng tượng nó sẽ rất khó chịu. Tôi đang tưởng tượng một số thịt có kết cấu ít ỏi đang ngồi trong túi mỡ và ngậm trong miệng một chút.
Sean Hart

4

Đây là một chủ đề cũ, nhưng tôi đang nghiên cứu ravioli, và tình cờ thấy ... Mẹ tôi là người Nga, và tôi lớn lên ăn phiên bản tiếng Nga của ravioli, Pielmeini (Peel-uh-main-ee) và hamburger là KHÔNG BAO GIỜ nấu chín. Đó là bánh hamburger, thường dùng tay kẹp đất ở nhà với máy xay thịt quay. Thịt được trộn với hành tây thái hạt lựu, với một ít tỏi, muối và hạt tiêu và một chút nước. Các pielmeini được nhồi, niêm phong, các cạnh bị chèn ép, và các đầu được nối với nhau để làm một chiếc gối nửa mặt trăng nhỏ.

Những thứ này được thả vào nước sôi nhẹ, và nấu khoảng 2 phút mỗi lần. Vâng, chỉ hai phút. Chúng được phết bơ vào một cái bát, và sau đó được phục vụ với một bát nhỏ giấm và mù tạt trộn (tôi thêm một chút mayo vào mỏ để cắt 'miếng cắn' của hỗn hợp mù tạt giấm). Chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ luộc chúng trong 5 phút, và lượng thịt bò chỉ bằng một muỗng cà phê và một nửa, ngọn. Chúng không bao giờ sống, một chút nước cung cấp một ít nước dùng cho chúng, và trong 60 năm qua, tôi đã ăn nhiều pound chúng. Bên trong KHÔNG phải là nguyên liệu, không phải là gooey, là ngon. Nếu nước của bạn là 212 độ, đun sôi nhẹ nhàng, thử nghiệm phao hoạt động rất đẹp. Nó đã làm như vậy cho các thế hệ, mà không nấu thịt. Lý do duy nhất tôi đang nghiên cứu ravioli là tôi sẽ thêm rau bina và ricotta vào lần này, và nghĩ rằng tôi có thể cần phải nấu thịt PURELY vì nó sẽ được trộn với phô mai. Nếu không, tôi không bao giờ có, và sẽ không bao giờ nấu thịt của tôi. Bạn mất quá nhiều nước ép.


Hấp dẫn. Khi nhìn vào hình ảnh & công thức nấu ăn, chúng gợi nhớ đến torteloni (tortellini lớn), nhưng kỹ thuật trộn & lắp ráp thô cũng khiến tôi nghĩ đến nhiều loại bánh bao Trung Quốc. Tôi tự hỏi nếu việc gấp ở các góc sẽ giúp ngăn không cho chúng chín quá trước khi thịt được nấu chín. (và về thời gian - một trong những công thức được gọi là nổi + 2 phút ... nhưng điều đó có thể liên quan đến kích thước bạn tạo ra chúng)
Joe

1

Cha tôi di cư sang Mỹ từ Ý, cùng với phần còn lại của gia đình vào những năm 1920. Hỗn hợp thịt Ravioli không bao giờ được nấu chín trước. Hỗn hợp là nguyên liệu, thịt bò nạc xay, trứng, vụn bánh mì, phô mai parmesan, rau bina xắt nhỏ, mộc nhĩ khô, oregano khô, muối, hạt tiêu, tỏi tươi hoặc bột Trứng liên kết hỗn hợp. Hỗn hợp muỗng cà phê cấp độ trên mỗi ravioli giữ với nhau rất đẹp và nấu chín hoàn toàn thịt thành một quả bóng nhỏ và .... không có dầu mỡ. Một vết cắn đẹp. Nước sôi muối nấu thịt và thời gian sôi phụ thuộc nhiều vào độ dày của mì ống theo kinh nghiệm của chúng tôi. Như với cavatelli và gnocchi, nổi lên trên cùng không phải là thử nghiệm tốt nhất cho sự quyên góp. Chúng tôi luôn lấy mẫu ở mức 3-4 phút, sau đó quyết định. Trish Pizzuti-Bockus tháng 11 năm 2019


0

Nếu bạn đang nói về công thức Ý (đáng yêu của chúng tôi), vâng, bạn phải nấu nó càng lâu càng tốt và thêm muối vào cuối, đây là bí quyết để tránh nó sẽ mất nhiều nước. Trong thực tế, chúng tôi sử dụng một món hầm được cắt nhỏ bằng máy trộn để làm đầy ravioli.

Tôi thường xào với cà rốt, cần tây, tỏi và hành tây (thái nhỏ), sau đó cho thịt vào hai bên để se khít lỗ chân lông và sau đó thêm một ly rượu vang đỏ tốt và tôi đậy nắp lại.

điều quan trọng là phải giảm nhiệt ở mức thấp nhất có thể và giữ cho nồi được đậy kín. Đối với một miếng ít nhất 400gr thịt bạn phải nấu nó trong ít nhất 4 giờ, thêm một chút rượu trong trường hợp thịt sẽ được sấy khô (nếu bạn đậy nắp tốt và bạn có nhiệt độ thấp, điều đó sẽ không xảy ra ).

Để hiểu nếu nhiệt độ ổn, bạn sẽ nghe thấy thịt rán từ từ nhưng sẽ không có hơi nước thoát ra khỏi nồi (hoặc ít nhất là một chút).

Bạn có thể thêm các loại gia vị khác nếu bạn thích, nhưng không có muối, những loại muối phải được thêm vào cuối, khi thịt đã được nấu chín (thậm chí tốt hơn trong khi bạn trộn thịt với trứng)


0

Quan điểm của người Ý: có, bởi vì thời gian ngắn ravioli ở trong nước sôi không đủ để nấu thịt. Và điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn sẽ sử dụng thịt lợn để làm nhân. Nếu bạn lo lắng về việc làm đầy quá lỏng lẻo, bạn có thể thêm một chất kết dính: bạn có thể thử phô mai trứng hoặc ricotta. Ít nhất đây là những gì tôi sẽ làm.

Ngoài ra, tùy thuộc vào lượng chất béo có trong hỗn hợp thịt của bạn, bạn có thể muốn thoát ra một chút sau khi nấu. Nhưng tôi sẽ cố gắng tránh điều đó càng nhiều càng tốt, vì rất nhiều chất tạo hương có thể hòa tan trong chất béo, và bạn sẽ nới lỏng chúng xuống cống. Buồn quá.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.