kẹo cứng nứt ra quá dính


12

Tôi đã tạo ra một vài mẻ kẹo cứng, nhưng cho đến nay, mỗi mẻ tôi đã làm ra đều ngon hơn tôi muốn. bởi quá dính, tôi có nghĩa là kẹo sẽ dính vào giấy giấy da tôi lưu trữ chúng rất khó khăn để hai người trở nên không thể tách rời. Điều này xảy ra ngay cả trong tủ đông.

Cho đến nay tôi đã thử

  1. để nhiệt độ tăng cao hơn một chút trên nhiệt kế kẹo (310-320)
  2. thêm đường bột sau khi kẹo đã nguội

như thí nghiệm nhưng vô ích. Mọi người có thể đề nghị gì? Có một phụ gia tôi có thể thêm vào hỗn hợp?


2
tủ đông có thể làm cứng quá nhanh và có tác dụng phụ. bạn đã thử một nhiệt kế khác. Ngay tại 300 ° nên thực hiện thủ thuật, miễn là bạn để nó ở đó đủ lâu để tất cả nước được nấu chín. một số người mỡ khuôn, quá. có thể là độ ẩm là một vấn đề?
zanlok

ý tôi là sau khi kẹo đã cứng lại, chúng thậm chí còn bị dính khi cất trong tủ đá. Độ ẩm có thể là một vấn đề, bởi vì tôi không biết độ ẩm ảnh hưởng đến kẹo nứt cứng như thế nào.
Bánh gà

6
Độ ẩm là kẻ thù của kẹo cứng. Nó sẽ biến nó thành cứng, dính, goo. Tôi sẽ thử niêm phong một vài miếng trong hộp kín không khí cùng với một ít gạo khô (hoặc tốt hơn, gói silica gel) và xem liệu nó có hoạt động tốt hơn không.
RBerteig

2
Bạn đang làm kẹo ra khỏi vết nứt? Anh bạn, nhận được sự giúp đỡ!
quạ

@RBerteig đó là một mẹo hay! Tôi có nên làm điều này khi kẹo đang được thiết lập và hạ nhiệt? hay chỉ sau đó? viết nó lên như một phản hồi để tôi có thể thưởng cho bạn.
Gà Pie

Câu trả lời:


5

Lấy một nhiệt kế khác và kiểm tra xem nhiệt kế của bạn có được hiệu chuẩn chính xác không. Nhiều nhiệt kế kẹo từ Trung Quốc là ± 20 C


wow, đó là một khác biệt lớn frick'n. cảm ơn vì lời khuyên đó
Gà Pie

4

Tôi có câu trả lời cho điều này và như một người ở trên đã nói, đó là làm với độ ẩm. Tôi làm táo kẹo bơ cứng để bán và đã phát hiện ra bằng cách dùng thử và lỗi rằng 1. bạn phải chắc chắn rằng chúng được đun nóng đến 150c để hỗn hợp rắn ngay lập tức khi thả vào nước lạnh và 2. Bọc chúng trong giấy bóng kính ngay khi chúng đủ mát, nên có thể trong vòng 5 phút sau khi nấu. Chúng bị dính nhanh nếu để tiếp xúc với không khí. Nếu bạn bọc chúng, chúng sẽ vẫn cứng như thủy tinh và không dính.


3

Sao chép nhận xét của RBerteig như một câu trả lời cho hậu thế:

Độ ẩm là kẻ thù của kẹo cứng. Nó sẽ biến nó thành cứng, dính, goo. Tôi sẽ thử niêm phong một vài miếng trong hộp kín không khí cùng với một ít gạo khô (hoặc tốt hơn, gói silica gel) và xem liệu nó có hoạt động tốt hơn không.


2

Thay vì đường bột, hãy thử phủi bụi kẹo bằng một ít bột ngô. Điều này có lợi thế của việc không tự dính.


1

Công thức của bạn có thể là vấn đề. Tất cả đường với nước và kem của cao răng có xu hướng có vấn đề bạn đã nêu. Tôi thích đường 2C, xi-rô ngô 2/3, nước 3/4, hương vị / màu sắc để mong muốn

Không bao giờ đóng băng hoặc làm lạnh kẹo cứng, nếu một chiếc quạt như quạt bếp của bạn sẽ tắt hoặc di chuyển kẹo làm mát ra khỏi đường. Hãy chắc chắn để làm tan chảy không chỉ hòa tan đường từ từ trong giai đoạn đầu tiên của nấu ăn khi bạn khuấy, và KHÔNG khuấy một khi bạn bước vào giai đoạn đun sôi. Hương vị và màu sắc tôi thêm vào sau khi tôi đã loại bỏ nhiệt và sôi đã bắt đầu, vặn xoắn ốc ra bên ngoài rất trơn tru sau đó vào trong một vài lần.

Cream of tartar làm mềm kẹo, xi-rô ngô sẽ ngăn chặn nó "dính" ở nhiệt độ phòng rất dễ dàng. Mặc dù đường bột sẽ giúp tôi thấy không cần thiết với phiên bản xi-rô ngô, mặc dù độ ẩm và nhiệt độ có thể đóng một vai trò trong việc này.

Nó có thể vẫn còn dính vào giấy giấy da nhưng tôi đã không dính vào những mảnh khác khi vừa ném vào một cái bát nhựa.


1

Tôi biết chủ đề cũ, nhưng đối với bất kỳ ai khác đang tìm kiếm câu trả lời - hãy chắc chắn rằng nhiệt kế của bạn không chạm vào đáy nồi. Điều này có thể loại bỏ ngay cả một nhiệt kế kẹo được hiệu chuẩn tốt.


0

Của tôi tan chảy trong tủ lạnh. Tôi đã sử dụng cùng một phiên bản với kem của cao răng. Nhiệt kế của tôi đăng ký 300 trước khi tôi nhúng chúng. Tôi nghĩ vấn đề của tôi là như vậy. Tôi đặt chúng trên giấy sáp và chúng dính chặt. Tôi đặt chúng trong một thùng chứa sau đó đặt chúng vào tủ lạnh và chúng tan chảy. Tôi có kẹo còn sót lại nên tôi đã bôi một khuôn kẹo silicon được xịt dầu ăn. Khi chúng mát, tôi cho chúng vào từng túi nhựa riêng lẻ và cất chúng ngay cạnh những quả táo và những quả từ khuôn kẹo có hình dạng hoàn hảo vẫn như một hòn đá cứng. Sao có thể như thế được? Táo tan chảy, khuôn kẹo không tan chảy một chút.


0

Tôi cũng gặp phải vấn đề này: Tôi đã không nấu hết nước trong hỗn hợp xi-rô ngô. Tôi để nó ngồi và đun sôi trong vài giờ trước khi nó được thiết lập. Điều đó rất tốn thời gian nhưng đi ra tuyệt vời.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.