Thành phần nước muối nào hiệu quả?


12

Tôi thường xuyên ngâm nước muối gà và thịt lợn, và chủ yếu chỉ là muối và nước, đôi khi là đường và đôi khi là tỏi.

Nhưng tôi đã thấy tất cả các loại "goodies" khác mà mọi người thêm vào, như gia vị, thảo mộc, đôi khi dầu, rượu, axit, trái cây, rau quả, v.v.

Câu hỏi là, những gì thực sự làm cho nó vào thịt? Muối và đường dường như có ý nghĩa, và axit hoặc rượu có thể ảnh hưởng đến kết cấu, nhưng tôi gặp khó khăn khi tưởng tượng rằng các thành phần nước muối khác đang thêm bất kỳ hương vị hơn so với bề mặt bên ngoài của thịt.

Câu trả lời:


9

Lợi ích tuyệt vời của việc ướp là nó mở các sợi của thịt và cho phép nước, và những gì hòa tan trong nước, vào thịt. Tôi đề nghị bạn thuyết phục bản thân về điều này bằng cách thêm một loại thảo mộc có mùi thơm như hương thảo vào nước muối ức gà và so sánh nó với một bên vú không có vỏ. Sự khác biệt, sâu vào thịt, sẽ được chú ý. Nó không phải là những khối lớn của các loại thảo mộc tìm đường vào thịt, mà là các loại dầu và các phần hòa tan. Đó là lý do tại sao bạn làm nóng và dốc nước trước khi làm mát nó để ngâm nước.


Sự khác biệt giữa khối thảo mộc và chất bay hơi hòa tan có ý nghĩa. Tôi chắc chắn sẽ thực hiện loại thử nghiệm mà bạn đề xuất
Ray

2

Tôi sẽ đề nghị một số tiêu Espelette . Trong ẩm thực của họ, họ sử dụng nó để ướp thịt phi lê sau khi ướp muối.

Tôi không biết liệu bạn có thể tìm thấy nó ở nước bạn hay không vì điều này khá hiếm.


Benoit, tôi chưa thấy ớt Espelette cụ thể, nhưng chúng tôi có nhiều loại ớt ở Mỹ. Bạn có thấy rằng hương vị hạt tiêu thấm vào bên trong thịt lợn?
Ray

1

Trong nước muối, tôi thích sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào sau đây: bia, hạt tiêu, quả bách xù, lá nguyệt quế, bột tỏi, bột hành tây và hương thảo.

Tôi đã làm ngực gà tây với các thành phần trên được thêm vào nước muối, và chúng thật tuyệt vời.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.