Có kem chua không sữa?


14

Có một số loại kem chua không có sữa có sẵn, để sử dụng thay thế do dị ứng?


1
Nếu bạn cẩn thận lướt kem, nó sẽ ít nhiều "không có sữa" để bắt đầu với ...
Shog9

6
Nếu nó không phải là một sản phẩm bắt đầu với kem, thì đó không phải là kem chua (giống như cách mà 'phô mai' không sữa là không có thứ đó). Những gì bạn muốn là "thay thế kem chua không sữa", một cụm từ mà khi được đưa vào Google sẽ mang lại kết quả.

3
@roux mang nó đến sử dụng và ngôn ngữ tiếng Anh! :)
mfg

Câu trả lời:


11

Có các sản phẩm sữa đậu nành và sữa dừa được nuôi cấy (thường được bán với sữa chua) có thể được sử dụng như là một thay thế kem chua; Bạn nên thường xuyên thêm một chút giấm hoặc nước chanh vì những sản phẩm này thường không cung cấp nhiều như kem chua thực sự.


8

Sour Supreme là một thương hiệu thay thế sữa đậu nành, không sữa.


7

Bạn có thể tạo nhiều biến thể thuần chay với silken thông qua tofus thêm vững chắc; từ phô mai ricotta xuống kem chua. Có rất nhiều công thức ra khỏi đó để làm kem chua của riêng bạn .

Vấn đề với một số thương hiệu, chẳng hạn như Sour Supreme (có sản phẩm rất đúng với hương vị), là (khi phản hồi thẻ thuần chay) một số sản phẩm của họ có chứa casein (sản phẩm phụ từ động vật). Nếu bạn không dung nạp đường sữa thì hãy xông hơi trước, nhưng nếu bạn thuần chay thì đó là lựa chọn bạn sẽ phải thực hiện. Một số người ăn chay không phản đối casein hoặc các chất phụ gia vi lượng tương tự khác, những người khác thì không. Một số không ăn mật ong vì nó có thể chứa các bộ phận của động vật, những người khác ăn nó.


2

Tofutti Sour Supreme không chứa casein, và là một chất thay thế thuần chay tuyệt vời cho kem chua. Tránh Yoso, vì một số lý do nó ngọt ngào, nó thật kinh tởm trên tacos, tôi cũng thấy rằng cả kem chua và sữa chua của họ đều có vị bột.

Như ai đó đã đề cập ở trên, có rất nhiều công thức để tự làm bằng cách sử dụng đậu phụ lụa, nước chanh và tôi không thể nhớ gì khác (tôi nhớ cách làm từ cuốn sách nấu ăn La Dolce Vegan khá tốt).

Một sản phẩm rau tuyệt vời khác là Vegenaise, nó là một loại thay thế mayo, nhưng nó có vị tuyệt vời thay cho kem chua trên khoai tây và một số công thức nấu ăn khác, tùy thuộc vào những gì bạn thích.


2

Vegan Gourmet Sour Cream Thay thế là sữa, không có casein, không chứa bất kỳ loại dầu hydro hóa nào, và rất ngon.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.