Làm thế nào tôi có thể tái tạo một hương vị trò chơi trên mạng?


13

Tôi có những kỷ niệm đẹp về việc săn hươu cùng với chú tôi khi tôi còn nhỏ ... không chỉ vì sự hồi hộp của cuộc săn (như tôi chắc chắn là như vậy), mà còn về chiến lợi phẩm: thịt nai. Rõ ràng, tôi là người duy nhất trong số những đứa trẻ thích thịt (tôi đoán tôi có sở thích kỳ lạ?). Mãi đến gần đây tôi mới xác định được sở thích cụ thể mà tôi rất thích: gamness.

Dù sao, thật khó để mua thịt nai ở nơi tôi sống và giá cả trên mạng là không thể chấp nhận được. Vì vậy, điều đó khiến tôi tìm kiếm một hương vị mà tôi có thể chỉ cần thêm vào những gì tôi ăn. Thật không may, điều này đã không dễ dàng.

Tôi đã thấy "khói lỏng" trước đây (mà tôi được cho biết có vị giống hệt như cách nó được mô tả), nhưng không có gì gần với điều này.

Tôi có thể tìm "trò chơi lỏng" hoặc nước sốt tương tự ở đâu? Tôi có thể tái tạo hương vị này với các loại gia vị khác không?


1
Câu hỏi của bạn rất thú vị. Tôi chưa bao giờ nghe nói về "trò chơi" trước đây!
James Slagel

1
Bạn có thể có được các loại thịt khác? Kangaroo, trâu, nai, emu, đà điểu, gà lôi, thậm chí một số loại vịt? Điều này, với nước sốt phù hợp, có thể cung cấp cho bạn sự phong phú mà bạn đang có sau.
KimbaF

Tôi sẽ xem liệu bạn có thể lấy máu của mình không, và sử dụng một số bộ phận nội tạng từ nhiều loài động vật khác nhau để lấy một phần sân chuồng đó trong thức ăn của bạn. Khói lỏng chắc chắn sẽ không giúp được gì cả.
Brendan

Câu trả lời:


9

Từ quan điểm nấu ăn, bất kỳ nước sốt giả hoặc nước xốt sẽ không bao giờ cung cấp chất lượng mà thịt nai phải cung cấp. Chúng tôi có một trang trại hươu khổng lồ gần và giá vẫn còn vô lý. Gợi ý của tôi là bạn nên tìm một người bán thịt tốt sẽ làm già thịt cho bạn, hoặc bạn có thể tự làm già nó nếu bạn có một khu vực kiểm soát khí hậu để giữ nó ở nhiệt độ chính xác. Bất cứ điều gì trên 30 ngày trên xương sẽ bắt đầu mang đến cho bạn hương vị chơi game mà bạn đang khao khát. Không có gì có thể sánh được với hươu, nhưng thịt bò già hoặc thực sự là bất kỳ loại gia súc nào (ví dụ như trâu, v.v.) sẽ mang lại cho bạn sự khéo léo nếu nó già. Các nhà hàng đang hoạt động tới 180 ngày, điều mà tôi chỉ có thể tưởng tượng sẽ tan chảy trong miệng bạn nhưng hương vị sẽ rất mãnh liệt.


Hoàn toàn đồng ý về lão hóa. Cũng đáng để chỉ ra rằng, nếu bạn định đầu tư vào thịt bò già, bạn cũng có thể bắt đầu với một con thú được cho ăn cỏ.
Robin Betts

6

Là một thợ săn hươu, phần kinh nghiệm yêu thích nhất của tôi là giết mổ. Tôi thích có một con dao trong tay và phá vỡ các khu lớn thành các cuộn nhỏ hơn, sườn, v.v.

Đây là nơi tôi cố tình cắt bỏ trò chơi. Gaminess đến từ chất béo. Thịt nai rất nạc, tuy nhiên, nó có một số chất béo, đặc biệt là ở phần xương sườn. Hầu hết mọi người tránh xương sườn chính xác vì lý do này, quá trò chơi. Vâng, bạn có thể đi vào và cắt xung quanh chất béo, nhưng nó quá tỉ mỉ. Cắt bỏ chất béo, và bạn cắt bỏ các trò chơi.

Do đó, nếu bạn muốn thêm chất béo, hãy thêm chất béo thịt nai, không phải mỡ bò. Chất béo thịt bò sẽ chỉ làm cho nó ngon hơn. Để làm cho nó có hương vị "hoang dã", thêm chất béo "hoang dã".

Tương tự đối với các sinh vật hoang dã khác, loại bỏ chất béo và bạn loại bỏ các trò chơi. Giữ chất béo, và bạn giữ hương vị "hoang dã" khó nắm bắt mà bạn đang theo đuổi.


4

Thịt bò có thể tạo ra một chất thay thế thịt nai khá chấp nhận được nếu bạn ướp nó giống như cách bạn ăn thịt nai. Ví dụ, quả bách xù là một hương vị tôi liên tưởng đến ướp thịt nai, vì vậy sử dụng chúng trên thịt bò mang lại cho tôi hương vị "gần như". Nó không bao giờ hoàn toàn giống nhau, mặc dù; lấy làm tiếc.


Đây là một ý tưởng tốt, mặc dù thịt nai tôi hiếm khi được ướp trong một loại nước sốt độc đáo. Thịt nai không hợp lý giật có vẻ có hương vị riêng biệt nhất.
JJ Caldwell

3

Tôi cũng thấy gần như không thể tìm thấy thịt nai. Nếu bạn có thể tìm thấy ai đó săn lùng bạn, bạn có thể mua một số thứ đó, cuối cùng tôi đã có thể tìm thấy ai đó sau khi hỏi một số đồng nghiệp. Thử các loại thịt khác như bò rừng hoặc heo rừng, tùy thuộc vào tính sẵn có tại địa phương của bạn có thể giúp ích nhưng chúng thực sự không so sánh với thịt nai.

Bạn đã thử gan chưa? Nó có một hương vị kim loại tương tự mơ hồ và ngon miệng.


1
Đồng ý tìm một thợ săn - hầu hết họ rất thích có ai đó lấy thịt ra khỏi tay họ, vì điều đó có nghĩa là họ phải đi săn nhiều hơn. (ít nhất, những người có trách nhiệm không sẵn sàng lãng phí thịt, vì vậy sẽ chỉ săn nếu ai đó sẵn sàng sử dụng thịt từ đó hoặc có lý do chính để làm giảm dân số)
Joe

1
Tôi sẽ thứ hai nhận xét về gan. Một hương vị game thường được liên kết với các loại thịt tối hơn. Thỏ là một lựa chọn tốt như một loại thịt, nhưng nếu bạn đang vật lộn để tìm các loại 'trò chơi' khác nhau, thì bộ phận nội tạng (ví dụ như gan, thận, v.v.) là một cách tốt để đi
Matt Taylor

1

Cách dễ dàng mà không cần ướp là sử dụng một chân cừu và thắt nó với thịt xông khói. Dán một lưỡi dao rộng vừa phải xuyên qua thịt và luồn một miếng thịt xông khói suốt đường cắt. Lặp lại điều này 4 hoặc 5 lần trở lên cho đôi chân lớn hơn. Nướng nó theo cách thông thường được bao quanh bởi hành tây và khoai tây gọt vỏ và bí ngô bóc vỏ. Rắc thịt với các loại thảo mộc trộn. Hương vị của thịt cừu sẽ gần với thịt nai. Adrian


Bạn có bất cứ hình ảnh nào về việc này trông như thế nào trước khi nấu ăn không?
Mick Walker

1

Về cơ bản, tôi đồng ý với câu trả lời của Burdon về Xã hội; lão hóa là thực sự quan trọng. Nhưng trong số các loại thịt ít được nuôi và treo đặc biệt, bạn có thể muốn chú ý đến thịt lợn, thịt cừu hoặc dê.

Bạn cũng có thể kiểm tra miếng thịt bò thơm ngon nhất: Onglet, hay Steak Steak. Nó rất tốt để ướp, và mang lại một loại thịt có hương vị rất đẹp, kết cấu mở khi nướng hoặc áp chảo.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.