Những gì thực sự của người Viking có vị (và nấu ăn) như thịt gà?


15

Tôi đã bị dị ứng với thịt gà trong suốt cuộc đời của tôi, và tôi đang tìm kiếm một chất thay thế thịt gà cho một loạt các công thức nấu ăn.

Tất nhiên tôi đã nghe câu nói cũ rằng "mọi thứ đều có vị như thịt gà", nhưng tôi thực sự muốn biết liệu có loại thực phẩm nào mà tôi chưa bao giờ ăn mà thực sự có vị như thịt gà.

Đến nay, tôi đã thử một số loại thực phẩm được cho là có vị như thịt gà:

  • con vịt
  • cá sấu
  • gà tây
  • gà lôi

Bất kỳ trong số này có hương vị tương tự, hoặc ít nhất là thay thế cho thịt gà trong các công thức nấu ăn khác?


2
Hấp dẫn! Tôi không biết người ta có thể bị dị ứng với thịt gà! Tôi chỉ ăn thịt gà, thịt bò và thịt lợn, nhưng tôi sẽ hỏi các đồng nghiệp thích phiêu lưu hơn về một số thực phẩm này. Bây giờ tôi tò mò!
James Slagel

2
Gà có vị như gà ... sắp xếp. Thổ Nhĩ Kỳ thực sự khá gần ... phần trắng dù sao.
Edward Strange

2
Vịt là tất cả các loại thịt sẫm màu vì vậy nó có vị giống như thịt sẫm màu trong gà tây (tức là chân gà tây). Nhiều gà mái trò chơi nhỏ hơn có vị như Gà (tức là Chim cút).
Adisak

Một số đậu phụ hoặc 'thịt' chay có vị khá giống thịt gà. Vô vị và nhàm chán đó là.
Barfieldmv

Câu trả lời:


17

Vấn đề là, gà được sản xuất hàng loạt hầu hết chúng ta đều không quen với thịt gà.

Do đó, biểu thức "có vị như thịt gà" được sử dụng cho hầu hết mọi thứ không đặc biệt quyết đoán.

Có một tập của Thám tử thực phẩm, "Hương vị như thịt gà" nơi họ phục vụ một số loại thịt khác nhau cho các đầu bếp chuyên nghiệp (Alex Guarnaschelli và Aarón Sanchez), người gặp vấn đề trong việc xác định tất cả các loại thịt họ đang được phục vụ ... Tôi không thể nhớ chính xác tất cả các kết quả là gì và tôi không thể tìm thấy bảng điểm; Tôi nhớ Alex đã quẫn trí khi cô ấy nhận ra mình đang ăn chuột lang).

Và chương trình nấu ăn Ham on the Street có một phân đoạn thường xuyên là 'tên thịt đó', nơi anh ta có những con chó nóng, hay bị giật, và cố gắng để mọi người đoán xem chúng là gì.

...

Một phần của vấn đề thay thế sẽ là một cái gì đó có đặc điểm nấu ăn tương tự, nhưng bạn không có phản ứng. (Tôi thực sự ngạc nhiên khi bạn dị ứng với thịt gà, nhưng sau đó liệt kê các loại gia cầm khác)

Thổ Nhĩ Kỳ có thể là thứ gần nhất trong số những thứ bạn liệt kê, đặc biệt nếu đó là thứ được sản xuất hàng loạt, nó sẽ thiếu hương vị tương tự như hầu hết gà được bán ở Mỹ; vịt có xu hướng giàu hơn. Gần đây tôi không có bất kỳ con chim trò chơi nào, vì vậy không thể nhận xét về gà lôi. Cá sấu tôi chỉ có một vài lần và lần duy nhất trong thập kỷ qua nó được chiên giòn, vì vậy thịt không đi qua.

...

Để thay thế, nó phụ thuộc vào cách bạn nấu nó và phần nào của con chim.

Ví dụ, thay cho cánh gà, tôi có thể xem xét chân ếch. (mặc dù, có lẽ đã 25 năm kể từ khi tôi có chúng, nhưng tôi dường như nhớ lại chúng giống gà ... Tôi chỉ không thể nhớ chúng giống gà thịt trắng hay đen) ... nhưng chúng sẽ gần hơn về khối lượng so với cánh gà tây.

Đối với ức gà, tôi sẽ đi với thịt ức gà tây, vì vậy chúng có kích thước gần hơn. Đối với thịt gà xay, gà tây xay sẽ hoạt động, chỉ cần kiểm tra xem liệu một công thức gọi cho một hỗn hợp nạc hoặc béo hơn, và có được gà tây thích hợp. Đùi và chân gà có hương vị mạnh hơn một chút ... thỏ thực sự có thể hoạt động, hoặc vịt hoặc bồ câu nếu bạn có nguồn.


2
Câu trả lời chính xác. Câu hỏi tiếp theo số một tôi luôn nhận được bên cạnh "vậy thì bạn ăn gì sau đó?" là "bạn có thể ăn gà tây". Tôi thường thích các lựa chọn khác như thịt lợn, giăm bông hoặc bít tết, nhưng tôi đã ăn nó vào dịp này. Phần tốt nhất của câu trả lời này là cánh gà tây, mà tôi không bao giờ xem xét. Tôi đã luôn muốn thử cánh gà vì đó là những gì hầu hết mọi người nhận được khi ra quán bar, nhưng tôi đoán tôi có thể thử tạo phiên bản của riêng mình với giống gà tây!
John Rasch

2
@ John, một trong những quầy hàng ở chợ amish gần tôi có một số cánh gà tây hun khói tuyệt vời, nhưng chúng rất lớn so với cánh gà ... thực sự, khi nghĩ về nó, nếu bạn tách các khớp ra khỏi cánh gà tây, chúng Có lẽ sẽ tạo ra một sự thay thế tốt (về khối lượng) cho một cái chân gà. Bạn có thể muốn một cái gì đó nhỏ hơn một chút cho "đôi cánh" (có thể là 1,5 oz?), Nhưng nó vẫn có xương trung tâm ... chân ếch là thứ duy nhất xuất hiện trong đầu ngoại trừ những con gia cầm nhỏ hơn khác (vì hầu hết sẽ có tỷ lệ lớn hơn, cánh phát triển hơn gà)
Joe

2
+1 cho đề xuất thỏ. Tôi thấy con thỏ đó (trong khi nó có thể khá khô), thường có vị tương tự như thịt gà đậm hơn. Thịt thăn thỏ là một thay thế tốt cho ức gà.
KimbaF

2

Tôi cũng dị ứng với thịt gà. Tôi đã thấy rằng tôi thích sử dụng sườn heo không xương thay cho thịt gà, họ nấu (theo ý kiến ​​của tôi) với hương vị và kết cấu rất giống nhau. Hi vọng điêu nay co ich. :)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.