trứng tráng và trứng cuộn - Tôi có thể lưu trữ chúng trong bao lâu?


13

Có phải là một ý tưởng tốt để giữ cho nhiều trong số họ và giữ chúng trong tủ lạnh? Tôi thích chúng cho bữa sáng nhưng tôi không thích nấu ăn mỗi sáng. Tôi có thể giữ chúng trong bao lâu?


4
Nếu bạn đang tìm kiếm sự tiết kiệm thời gian trong việc nấu trứng chiên, bạn gần như sẽ tốt hơn với lò vi sóng , vì dù sao bạn cũng muốn làm ấm trứng đã nấu chín. Một cách tiết kiệm thời gian khác là làm những gì mà ông tôi gọi là trứng 'bạc và vàng' - đập trực tiếp vào chảo ấm, rồi quết chúng.
Joe

2
@Joe: Tôi luôn luôn thêm trứng trực tiếp vào chảo, nhưng đó là để có một món ăn ít hơn để làm sạch.
nữ công tước

Câu trả lời:


15

Tim nói gì. Trứng không giữ được tốt và chúng rất nhạy cảm với nhiệt độ - hâm nóng chúng về cơ bản sẽ có nghĩa là nấu lại chúng. Tôi sẽ không bao giờ lưu trữ trứng theo cách này, bởi vì sự xuống cấp về kết cấu và hương vị sẽ khiến chúng khó chịu khi ăn.

Tuy nhiên, để thực sự trả lời câu hỏi của bạn - và một lần nữa, tôi khuyên bạn không nên làm điều này bởi vì trứng được lưu trữ và hâm nóng sẽ có vị như rác - trứng chín nên để trong 72 giờ trong tủ lạnh. Hãy nhớ làm lạnh chúng càng nhanh càng tốt sau khi nấu, và bạn có thể muốn nấu chín một chút để giảm thiểu các vấn đề khi hâm nóng.

Tôi sẽ sử dụng 72 giờ như một mức tối đa tuyệt đối, đặc biệt nếu bạn chưa hoàn thành. 48 giờ có lẽ là khôn ngoan hơn.


10

Vì vậy, tôi đã suy nghĩ về điều này và nhận ra rằng có rất nhiều món trứng hoạt động tốt trong tủ lạnh, nhưng vấn đề là, bạn không hâm nóng chúng, bạn phục vụ chúng ở nhiệt độ phòng:

  • Quiche
  • Anh
  • Pizza Rustica
  • tortilla (món ăn Tây Ban Nha, không phải món Nam cùng tên)

Ý tôi là, nó sẽ không giống hệt như làm cho nó tươi và phục vụ ấm, nhưng vấn đề là ở việc hâm nóng trứng khi bạn có xu hướng nấu quá chín. (Tôi đã từng biến một chiếc bánh pizza Rustica thành một vũng nước khó chịu khi tôi thử hâm nóng nó)

Vì vậy, suy nghĩ của tôi về vấn đề này có lẽ bạn có thể kéo nó ra, chỉ cần đừng làm nóng nó. Bạn thể có thể cho lò vi sóng ở nhiệt độ rất thấp để làm lạnh ... nhưng đừng cố làm cho nó nóng.

Bạn phải tự mình thử xem nó có phải là hương vị / kết cấu / nhiệt độ chấp nhận được cho bảng màu của bạn không. Bạn cũng có thể cân nhắc phục vụ nó với một thứ gì đó được làm ấm qua để cho một phần truyền nhiệt (ví dụ: đặt nó trên một chiếc bánh mì mới nướng hoặc bánh nướng xốp tiếng Anh)


7

Khi nói đến hương vị, trứng rất khó bảo quản. Khi chúng được làm ấm sau khi làm lạnh, chúng sẽ nấu chín thêm và trứng rán có một cửa sổ hẹp trong đó chúng có hương vị tuyệt vời.


2

Tôi không biết chúng giữ vệ sinh được bao lâu nhưng khi tôi nấu trứng cho nhiều người và tôi phải bảo quản chúng trong lò để giữ ấm, tôi luôn che chúng bằng những lát phô mai. Điều này dường như giúp giữ hương vị của chúng như thể chúng ở ngay ngoài chảo và ngăn không cho bề mặt trứng bị khô và trở nên giòn. Nó có thể cải thiện cuộc sống làm lạnh của họ là tốt?


2

Tôi đã tranh giành ba quả trứng lớn cùng một lúc. Tôi ăn một cái và đặt phần còn lại vào tủ lạnh trong một hộp nhựa kín. Tôi làm salad trứng từ thức ăn thừa cho bánh sandwich trong hai ngày tiếp theo, thêm nhiều thứ khác nhau như hành tây, thì là, mù tạt, nước sốt nóng, tiêu chanh, lát phô mai, v.v ... Trứng có vị rất ngon. Các hộp kín giữ cho chúng ẩm.


1
Bạn làm salad trứng ra khỏi trứng? Tôi chưa bao giờ thử điều này trước đây. Tôi sẽ phải kiểm tra nó.
Preston

Hấp dẫn. Tôi biết rằng tôi đã có món salad khoai tây làm từ khoai tây nghiền thật tuyệt vời, và điều này nghe có vẻ giống như một biến thể tương tự.
Joe


1

Tôi nấu món trứng tráng rau trong chảo muffin vào lò nướng mỗi sáng Chủ nhật và làm lạnh chúng cho các bữa ăn trong cả tuần và mang chúng mỗi ngày cho bữa sáng và tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì. Tôi đã làm điều này trong nhiều tháng. Chúng có hương vị hoàn toàn thơm ngon trong một phút. Bạn là người ra khỏi tâm trí của bạn. Họ là "vệ sinh" và ngon. Tôi sẽ nói rằng họ kéo dài khoảng một tuần đến một tuần rưỡi.


0

Tôi đã nấu trứng trong một cái chảo tròn nhỏ. Để giữ hình dạng đó, tôi sẽ nấu 4 mẻ trong 4 ngày một lần, sau đó đặt chúng vào tủ lạnh. Thức dậy, lấy một quả trứng chín, nuke trong lò vi sóng trong 30 giây và nó có vị rất tuyệt với tôi trên một miếng bánh mì Ezekiel. Tôi có 3 đứa con nhỏ và một buổi sáng bận rộn, vì vậy tôi cần một thứ gì đó lành mạnh và nhanh chóng mà không có sự lộn xộn vào buổi sáng.


Vậy câu trả lời của bạn là gì? "Chúng tốt trong ít nhất 4 ngày"? Tôi không chắc chính xác những gì bạn đang cố nói với chúng tôi.
rumtscho

0

Trứng giữ tốt trong hai tuần chỉ còn nguyên vỏ trong vỏ và khoảng hơn một tuần nấu thành hình fritta, 25 giây trong lò vi sóng hoạt động kỳ diệu


0

Tôi làm một món ăn với khoai tây, trứng, xúc xích Ý, ớt và phô mai và tôi làm đủ trong khoảng 4 hoặc 5 ngày. Tôi chỉ cần đặt món ăn vào tủ lạnh trong chảo ban đầu của nó với một nắp đậy chặt. Sau đó, tôi hâm nóng một đĩa mỗi sáng trong 4 hoặc 5 ngày tiếp theo và tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì.


Làm thế nào điều này trả lời câu hỏi về trứng tráng và trứng cuộn?
Robert

-2

Còn việc đông lạnh trứng trong các thùng chứa riêng biệt thì sao? Các phần hàng ngày, làm tan một đêm trước và nấu nó vào buổi sáng. Lò vi sóng nếu bạn có nó. Điều này sẽ làm việc?


Trứng không thích đông lạnh. Lòng đỏ thay đổi quá nhiều khi rã đông. Và bên cạnh đó, bạn muốn bắt đầu một món trứng tráng với một quả trứng càng ấm càng tốt, bởi vì sau đó nó sẽ giảm bớt.
rumtscho

-3

Tôi đã nghe nói về vệ sinh, họ rất tốt trong một tuần, nhưng kinh nghiệm của tôi là sau khoảng 3-4 ngày họ có xu hướng cho bạn chạy, vì vậy tôi sẽ không làm quá đủ trong 3 hoặc 4 ngày.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.