Sự khác biệt giữa trứng gà và trứng vịt?


Câu trả lời:


3

Tôi chạy qua một nguồn tài nguyên tốt trong khi nhìn vào trứng vịt. Tôi sẽ để nó tự nói:

Protein cao hơn trong Trứng vịt có nghĩa là chúng không được chín quá, hoặc lòng trắng sẽ dai và dai. Một số người nói rằng chúng sẽ quá cứng nếu bạn chiên chúng hoàn toàn: họ khuyên nên chiên một phần chúng sau đó thêm một vài muỗng nước vào chảo, đậy nắp và để hơi nước vừa phải đun nóng và nấu xong. Tuy nhiên, hầu hết mọi người dường như nói rằng họ không nhận thấy sự khác biệt giữa gà rán và Trứng vịt.

Trao đổi trứng vịt hoán đổi cho nhau trong công thức nấu trứng gà: một số người nói rằng bạn không thể; những người khác thay thế mọi lúc nói vô nghĩa, nó ổn. Khi lòng trắng trứng vịt bị đánh đập, chúng sẽ tăng cao hơn một chút do protein. Họ mất một phút hoặc lâu hơn để bắt đầu sủi bọt, nhưng sau đó bù lại thời gian đã mất.

Cũng có rất nhiều thông tin trên trang: http://www.practicaledible.com/duck-eggie


3

Hehe khi lần đầu tiên đọc tiêu đề câu hỏi của bạn, tôi đã nghĩ 'trứng gà là từ gà và trứng vịt là từ vịt'.

Trứng vịt có vị khá giống với trứng gà nhưng chúng có khả năng có lòng đỏ lớn hơn. Một số người nói rằng họ có hương vị mạnh mẽ hơn nhưng cá nhân tôi không nhận thấy điều này.

Tôi chỉ từng nướng trứng gà nhưng tôi đã nghe nhiều người nói rằng họ thích nướng trứng vịt hơn (có thể vì lòng đỏ lớn hơn tạo ra một chiếc bánh phong phú hơn). Trứng vịt có thể tạo ra một hỗn hợp trứng hơi gooier.

Một điều cần nhớ là trứng gà có thể thay đổi hương vị (chẳng hạn như trứng gà hữu cơ tươi so với trứng gà pin cũ) theo cách tương tự như trứng vịt cũng sẽ khác nhau. Mặc dù một số người không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào giữa cách sản xuất trứng, nhưng bạn có thể làm và nếu bạn không thích trứng vịt lần đầu tiên nếm chúng, có thể đáng để thử lại từ một nguồn khác vì bạn có thể viết chúng ra khi thực sự bạn chỉ thích trứng vịt chất lượng tốt hơn.


2

Điều này chỉ xuất hiện trên nguồn cấp tin tức của tôi. Đó là về tất cả mọi thứ cần phải biết.

Trứng gà (trứng lớn, 50g):

Calories: 71
Total Fat: 5g
Cholesterol: 211mg
Sodium: 70mg
Total Carbohydrate: 0g
Protein: 6g

Tỷ lệ calo: 2% Carbs, 63% Chất béo, 35% protein

Trứng vịt (70g):

Calories: 130
Total Fat: 10g
Cholesterol: 619mg
Sodium: 102mg
Total Carbohydrate: 1g
Protein: 9g

Tỷ lệ calo: 3% Carbs, 63% Chất béo, 35% protein

Trứng vịt có lượng cholesterol gấp ba lần trứng gà.

Ăn trứng vịt có lợi ích gì?

Duck eggs stay fresher longer, due to their thicker shell.
Duck eggs are richer, with more albumen, which makes cakes and other pastries fluffier.
Duck eggs have more Omega-3 fatty acids.
People who cannot eat chicken eggs, due to allergies, can often eat duck eggs.

Trứng vịt có vị như thế nào? Hầu hết người hâm mộ trứng vịt mô tả chúng là phong phú hơn và kem hơn. Một số người nói rằng hương vị mạnh hơn, một số người nói nó nhẹ hơn. Sức mạnh của hương vị thường có thể phụ thuộc vào chế độ ăn của vịt.

Làm thế nào để tôi nấu trứng vịt? Bạn nấu chúng giống như cách bạn nấu trứng gà. Vì chúng có hàm lượng nước thấp hơn trứng gà, bạn nên cẩn thận khi chiên chúng, vì quá chín có thể dẫn đến trứng cao su. Vì trứng vịt nấu chín, nên một số cách được khuyến nghị để sử dụng trứng vịt là:

Cakes and pastries
Breads
Omelets
Custards and flans
Quiches

NGUỒN: http : //www.backyardp Birdmag.com/duck-eggie-vs-chicken-eggie/?blogger=mames


1

Tôi đã sử dụng chúng trong các món ăn có cả lòng trắng và lòng đỏ (ví dụ: trứng cuộn, quiches, v.v.). Hương vị tuyệt vời, không có sự khác biệt thực sự ngoại trừ trứng vịt lớn hơn và do đó bạn có thể phải bù vào các thành phần khô trong công thức của bạn.

Tôi cũng đã sử dụng trứng vịt trong các món ăn mà chỉ có lòng trắng được sử dụng (ví dụ: pavlova và cũng là một meringue cứng). Tôi thấy hương vị RẤT mạnh mẽ và giáp với khó chịu, mặc dù điều đó cũng có thể là do trong cả hai trường hợp, trứng vịt đều tươi từ chuồng bên ngoài.

Tôi chưa thử công thức nấu ăn chỉ với lòng đỏ trứng vịt nên không thể đưa ra lời khuyên nào ở đây.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.