Những thay đổi nào tôi nên thực hiện để đệm chỗ cho người ăn chay thuần chay?


16

Tôi muốn thực hiện các bữa tiệc khỏa thân vào bữa tiệc nướng vào cuối tuần này, nhưng muốn ở chung với một số người bạn thuần chay (và người vợ của tôi trên / tắt của tôi). Tôi có thể dễ dàng trao đổi xúc xích ăn sáng thịt lợn thông thường cho Gimme Lean , một số thương hiệu khác, hoặc tự làm . Lý tưởng nhất, tôi muốn có một môi trường protein / dinh dưỡng thịnh soạn ở cuối có đầy hương vị khói và cũng có thể được sử dụng trong các món ăn khác (ví dụ như ớt, súp, thịt hầm).

Tôi có những câu hỏi dai dẳng:

  • Thương hiệu nào (nếu tôi đi mua ở cửa hàng, vì tôi thực sự không thấy lần đầu tiên thử xúc xích ăn sáng tự làm như một phần của bữa ăn cho người khác) hoạt động tốt nhất? Không nhất thiết là 'thịt nhất'; Mà giữ kết cấu và hương vị của nó thông qua quá trình nấu ăn mà không bị phá vỡ? (Đặc biệt liên quan đến nấu ăn lâu, tức là thông qua hút thuốc)
  • Điều này sẽ làm việc tốt hơn với một con quinoa chub thay vì xúc xích ăn sáng thuần chay? Hay chub cuối cùng không ăn được? (Đừng trả lời rằng nếu bạn nghĩ rằng quinoa đã không ăn được.)
  • Công thức yêu cầu sử dụng các xúc xích xúc xích 1 lb (toàn bộ) với "nhiệt gián tiếp ở 250 độ cho đến khi nhiệt độ bên trong đạt 160 độ, sẽ mất khoảng một giờ"; Làm thế nào tôi nên điều chỉnh nhiệt độ / lần nấu để tính đến việc nó không phải là thịt thật? (vì bánh mì kẹp thịt chay, các liên kết, vv "nấu" nhanh hơn nhiều so với các đối tác thịt của họ.)
  • Làm thế nào tôi có thể đảm bảo phạm vi ảnh hưởng trong quá trình nấu (hương vị) truyền đạt hương vị được bảo quản tốt nhất?

6
Không biết những gì trước khi tôi kiểm tra liên kết của bạn, bây giờ tôi đang yêu.
Nate

14
Tôi chỉ nghĩ rằng thật sai lầm khi bạn dự định sử dụng một chất thay thế thuần chay. Tôi chỉ đề nghị kết bạn mới.
yossian

6
Bạn bè, vâng; thay thế vợ / ovo có thể đắt hơn tho!
mfg

13
Chắc chắn, chủ đề này chiến thắng cho 'tiêu đề tốt nhất từng có' trên một bài đăng.
KimbaF

Câu trả lời:


10

Vì vậy, ngày hôm qua tôi đã thử làm thí nghiệm. Tôi đã làm cho chất béo trần theo công thức bình thường, và sử dụng xúc xích ăn sáng nạc gimme. Hai mối quan tâm chính mà tôi có là (a) để đảm bảo xúc xích không bị tách ra trong quá trình hút thuốc và (b) để đảm bảo lượng khói thuốc được truyền đi.

  • Đối với (a), sức nóng mà tôi lo lắng có thể làm biến tính các bit xúc xích bên ngoài, vì vậy tôi đã xoa tay, thớt, vỉ nướng và xúc xích với một ít dầu canola. Hy vọng là cố gắng có một lớp chất bảo vệ ở bên ngoài sẽ kỵ nước và giảm độ dính.
  • Đối với (b), tôi cho rằng khói từ than củi sẽ đủ ngấm vào xúc xích thịt lợn, nhưng lo ngại về người ăn chay. Để tạo thêm khói, tôi rang ớt và tomatillos cho nửa sau của quá trình nấu.

Kết quả : Cả hai kết thúc khói và kết cấu độc đáo. Không phải là trên bờ của các mảnh vụn, nhưng bên trong khá mềm và bên ngoài được tráng men đẹp. Các loại "thịt" rất khói, có hương vị rất tốt (chà là tuyệt vời, nhưng nước sốt bbq thuần chay của tôi từ đầu không tốt lắm). Khi tôi kết hợp nó vào ớt, tôi nhét các nhánh nhỏ theo chiều dọc và đặt một cái sear nhanh chóng trên mỗi cạnh. Chúng ngắn hạn tốt, không tốt về lâu dài và trở nên khá mềm và hương vị giảm đi. Lần tới tôi có thể thử lăn phẳng và hút thuốc theo cách đó để nó có thể bị vỡ vụn.

Takeaway : Xúc xích hút thuốc thuần chay lấy ra một số thứ thực sự tốt. Rõ ràng đó không phải là xúc xích thịt lợn, nhưng nó là một chất thay thế thịt ngon và hút thuốc là đáng để nỗ lực. Nó không phải là tốt để chứng khoán; tiếp tục nấu / nấu có thể được yêu cầu.


1

Tôi chưa bao giờ thử công thức này , nhưng dựa trên các loại thảo mộc, có vẻ như nó sẽ cho một sự bắt chước tốt về hương vị xúc xích.

Khi tôi sống ở Mỹ, tôi nhớ các trang trại của Burger BurgerMorning Star có các liên kết xúc xích khá tốt, nhưng thật không may, có vẻ như chúng có chứa váng sữa và trứng mà tôi tin rằng sẽ không thuần chay.

Tôi chưa bao giờ thử chúng, nhưng Thực phẩm Linda McCartney có xúc xích mà họ cho là thuần chay.

Vì xúc xích chủ yếu là về các loại thảo mộc, kết cấu và hàm lượng chất béo, bạn có thể trở nên khá gần gũi với một loại protein thực vật có kết cấu phù hợp cùng với các loại thảo mộc và gia vị phù hợp. Tìm kiếm chủ yếu cho cây xô thơm cùng với có thể tỏi, rau mùi tây, hương thảo và húng tây.

Bài viết này với một bộ sưu tập các công thức nấu ăn cũng có thể thú vị.


Đây là đề cập đến các loại xúc xích ăn sáng (nếu bạn kiểm tra các thành phần nạc gimme bạn sẽ thấy chúng chủ yếu là TVP), chứ không phải các liên kết, mà tôi đã kiểm tra hai lần là thuần chay
mfg

1
Hiểu ngay bây giờ những gì bạn đang tìm kiếm. Thậm chí còn không biết chub xúc xích chay tồn tại! Một mẹo nhỏ tôi đã học được trong nhiều năm với bất kỳ sản phẩm thuần chay nào là họ thường tiếp thị chúng với thực tế là chúng ít béo. Không tuyệt vời nếu bạn muốn một cái gì đó giống như xúc xích (hoặc xúc xích, burger, vv). Tôi thường chọc vào chúng và ngâm trong dầu qua đêm. Không khỏe lắm, nhưng giống thịt hơn nhiều nếu đó là những gì bạn đang theo đuổi. Rất muốn giới thiệu kỹ thuật này nếu bạn đang nướng, điều này sẽ làm khô hơn các loại rau củ quả.
Todd Chaffee

1
Tôi đã đọc về việc thực hiện các món ăn thuần chay sau khi ngâm qua đêm nhưng quyết định chống lại nó bởi vì tôi không muốn bên trong quá ẩm ướt. Tôi đã đi xoa dầu ở bên ngoài và bề mặt. Điều này đã cho một chút sắc nét ra bên ngoài trong khi nướng, và nước sốt bbq đã hoàn thành nó một cách độc đáo. thực hiện một chút phương pháp jerk có thể đã tăng thêm hương vị, nhưng tôi muốn giảm thiểu các biến phụ (giật không có trong công thức ban đầu).
mfg

-1

Không có thứ gọi là thay thế thuần chay cho thịt lợn. Bạn có thể tạo ra thứ gì đó có hình dạng và màu sắc gần giống nhau, nhưng nó sẽ không có vị gì từ xa như vậy, vì vậy đừng bận tâm.

Có nhiều thực phẩm thuần chay ngon miệng mà không giả vờ là một cái gì đó không phải là chúng. Đây là một ý tưởng:

Lấy đậu đen nấu chín, rửa sạch và để ráo nước. Dùng một nửa quả cà chua anh đào, hành tây đỏ, rau mùi tây, dầu ô liu và nước cốt chanh. Thêm ớt tươi nếu bạn đang rất nghiêng. (Cái này sẽ được phục vụ lạnh.)

Làm bột bánh mì (bột, nước, men, muối). Hãy để nó tăng lên trong một giờ. (Hoặc, bỏ qua các bước trước và mua một ít bột bánh pizza thô tại cửa hàng). Chia thành từng miếng nhỏ, lăn chúng ra bằng phẳng, nướng trên lửa vừa trong vài phút mỗi bên. (Họ sẽ không dính, tôi hứa.)

Sau khi nướng bánh mì, nướng một số loại rau. Cà tím làm tốt trên vỉ nướng, cũng như zucchini, ớt và nấm. Đầu với dầu ô liu và giấm balsamic (Tôi thích cho dầu vào sau khi nướng, vì vậy nó không bùng lên).


8
Vì vậy, bạn có muốn thử trả lời câu hỏi ngoài nhận xét rằng không có thay thế thịt lợn thuần chay? Bạn đã sử dụng hoặc làm xúc xích ăn sáng và hun khói / nướng nó trước đây? Tôi thực sự quan tâm đến sản phẩm cuối cùng sẽ như thế nào, không phải vì nó bắt chước thịt mà vì nó có thể rất ngon.
mfg

1
ông nói rằng không có sự thay thế nào khả dĩ, nên được chấp nhận như một câu trả lời trừ khi ai đó có thể đưa ra một cái gì đó thay thế.
jwenting
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.